5 điều cần biết khi mua Thiết bị Hội nghị truyền hình

  Nhu cầu hội họp, giao ban, giảng dạy, đào tạo trực tuyến đang trở nên cần thiết hơn bao giờ. Nhu cầu trang bị một giải pháp hội nghị truyền hình điểm tới điểm (Point-to-Point) hay đa điểm (Point-to-MultiPoint) cho doanh nghiệp hay tổ chức của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ điềm cầu nào với một điểm cầu khác trên toàn Thế giới - Không bị giới hạn bời không gian và thời gian. Hiện nay, trên cả nước nói chung, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh,.. có rất nhiều đơn vị/ công ty cung cấp giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình cũng như rất nhiều thương hiệu - Thương hiệu nào cũng được tư vẫn là tốt hay tốt nhất. Bạn băn khoăn không không biết nên chọn thiết bị phòng họp trực tuyến nào cho phù hợp, giải pháp họp trực tuyến nào tốt nhất và mua tại đâu để được tư vấn mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho đầu tư, mà chất lượng sản phẩm đảm bảo. Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm hay khi chọn sản phẩm và nhà cung cấp uy tín cho giải pháp hoặc thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam.

  Nhu cầu hội họp, giao ban, giảng dạy, đào tạo trực tuyến đang trở nên cần thiết hơn bao giờ
  Nhu cầu hội họp, giao ban, giảng dạy, đào tạo trực tuyến đang trở nên cần thiết hơn bao giờ

  Để chọn được địa chỉ mua thiết bị cùng giải pháp tốt nhất bạn cần lưu ý những yếu tốt sau nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả kinh tế mà có chế độ chính sách hậu mãi tốt nhất. Bạn cần nắm được "5 điều cần biết khi mua Thiết bị Hội nghị truyền hình"

  I. Xác định rõ ràng mục đích sử dụng

  Thiết bị hội nghị truyền hình không phải đầu tư cho có, cho đẹp với đối tác. Đầu tiên khi quyết định mua một giải pháp hội nghị truyền hình bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình với mục đích gì để lựa chọn ra phân khúc mà mình muốn mua.

  Nếu bạn muốn mua một giải pháp chỉ phục vụ mục đích trao đổi thông thường giữa cá nhân với nhau mà không cần tính bảo mật cao, không cần chuyển file, không cần ghi âm hội nghị, không cần hình ảnh FullHD, không cần phải trình chiếu, (chấp nhận đứt quãng do tốc độ xử lý)… là mục đích sử dụng đơn giản thì khách hàng có thể lựa chọn một số giải pháp miễn phí như: Skype, Yahoo, Line, Zalo, Hangout …

  Với mục đích sử dụng cao hơn để trao đổi khối lượng công việc lớn, tần suất họp nhiều, cần tính bảo mật cao, phạm vi quy mô họp lớn, cần có hệ thống âm thanh hình ảnh rõ nét (FullHD, 4K), cần phải chuyển tài liệu – trình chiếu tài liệu trực tuyến trong cuộc họp, đảm bảo chất lượng cuộc họp luôn được thông suốt, có thể mở rộng điểm cầu khi phát sinh … thì khách hàng nên sử dụng một giải pháp mất phí.

  Nếu quý khách chỉ có nhu cầu 2 – 8 điểm cầu thì có thể chọn giải pháp họp trực tuyến Yealink. Đây là một giải pháp mới với công nghệ H.264 High Profile, khá tiết tiệm băng thông mà vẫn cho hình ảnh chất lượng tốt. Đặc biệt giải pháp Yealink có tính năng Dual – screen, cập nhật phần mềm, Cloud miễn phí,…có thể kết hợp với giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm Trueconf để mở rộng số điểm cầu. Một số giải pháp tầm trung khác như: Aver, Lifesize nhưng hầu như là khó mở rộng nâng cấp vì chi phí phát sinh khá cao.

  Nếu khách hàng có số điểm cầu lớn hoặc tương lai sẽ cần mở rộng số điểm cầu hoặc hiện tại đã có trang thiết bị (giải pháp) hạ tầng cũ còn sử dụng được thì có thể chọn giải pháp Trueconf. Đây là giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm do Nga sản xuất – chất lượng đã được khẳng định trên thế giới. Trueconf rất linh hoạt về số điểm cầu và có tính năng ưu việt. Khách hàng có thể truy cập vào website của Trueconf để tham khảo “Một số mô hình phòng họp của Trueconf” và khách hàng đã sử dụng. Trueonf được nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn phần là do giá thành chi phí tiết kiệm.

  Nếu không cần quan tâm đến chi phí đầu tư khách hàng có thể chọn một số giải pháp phần cứng nổi tiếng như: Vidyo, Cisco, Polycom …

  II. Xác định Mức chi phí có thể chi trả cho Giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình

  Xác định được ngân sách mà quý khách có thì việc lựa chọn đã được khaonh vùng thêm một lần nữa. Nếu như ngân sách khoảng 50 triệu thì không nên tìm hiểu giải pháp Polycom, Cisco vì một Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 310 (720p, 4x, micpod) đã trên 100 triệu đồng, thay vào đó bạn nên quan tâm đến giải pháp của Aver, Yealink, đặc biệt là Trueconf có nhiều option để lựa chọn từ vài triệu đồng đến cả tỷ đồng.

  III. Thương hiệu của Giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình

  Thương hiệu của Giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình
  Thương hiệu của Giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình

  Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này. Hãy quan tâm đến khả năng đáp ứng công việc của sản phẩm, vì nhiều khi sản phẩm tương đương nhau nhưng đắt hơn do khâu quảng cáo thương hiệu. Thương hiệu được nhiều người  biết đến khác với thương hiệu được nhiều người chọn sử dụng, qua đây cũng có được nhiều chia sẻ hữu ích của người đã sử dụng. Một số nhà cung cấp thiết bị cho phòng hop trực tuyến nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Phoenix, Telycam, Logitech, … Một số giải pháp được ưa chuộng như: Trueconf, Polycom, Aver,…

  IV. Mức độ Uy tín của nhà cung cấp Giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của internet các hình thức mua sắm trực tuyến đang dần trở nên phổ biến đối với người dùng hơn. Quý khách ở Hà nội có thể search trên google: “Nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tại Hà nôi” là chưa đầy 1 phút đã có 2’140’000 kết quả hiển thị. Cùng giống như mua sắm truyền thống, mua sắm trực tuyến, đối với cả hai hình thức này bạn cần đánh giá được mức độ uy tín của người bán trên thị trường để có quyết định đúng đắn.Thực tế, hiện nay rất nhiều trang thương mại điện tử đã thiết lập chức năng đánh giá dành cho khách hàng, bạn có thể tham khảo mức độ đánh giá của người dùng và những dự án đã triển khai của họ, đây cũng là một cách hay để lựa chọn nhà cung cấp.

  Không đơn giản để Một nhà cung cấp thiết bị và giải pháp hội nghị truyền hình có thể xây dựng được uy tín, lòng tin của khách hàng trên thị trường trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Vì vậy họ sẽ không bao giờ đánh đổi giá trị đó qua mấy kiểu kinh doanh chộp giật, cung cấp sản phẩm dịch vụ kém chất lượng.

  V. Chế độ chính sách bán hàng của nhà cung cấp Giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình 

  Song song với mức độ uy tín của nhà cung cấp thì khách hàng nên tìm hiểu chế độ chính sách hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng của nhà cung cấp. Hệ thống hội nghị truyền hình là một sản phẩm có giá trị tương đối lớn, khách hàng cần được thiết kế phòng họp thực tế, Demo sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Có rất nhiều chế độ bảo hành khác nhau, điều này do mỗi thương hiệu tự xây dựng nên. Chính vì vậy, người dùng cần xem xét để có được chế độ bảo hành tốt nhất, vì đây sẽ là giá trị “gia tăng” mà nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ đưa đến cho người dùng.Trướckhi mua, khách hàng nên chú ý đến thời gian hỗ trợ – bảo hành đối với sản phẩm thiết bị, để những phiền toái sau khi giải pháp được triển khai.

  *** Chú ý:

  Khách hàng có thể tranh thủ thời điểm nhà cung cấp có những chương trình khuyến mại để có thể lựa chọn sản phẩm tốt phù hợp nhu cầu với chi phí thấp.

   

  logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.

  Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0939.121.888 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn

   

  5 điều cần biết khi mua Thiết bị Hội nghị truyền hình

  đánh giá / Nhận xét
  Đánh giá của bạn:  
  *
  *
  *
  *
   Captcha


  Hướng dẫn lựa chọn Máy chiếu Tương tác Epson phù hợp với Ngân sách và Nhu cầu

  Hướng dẫn lựa chọn Máy chiếu Tương tác Epson phù hợp với Ngân sách và Nhu cầu

  Mang đến những điều bất ngờ cho người xem với máy chiếu tương tác của Epson. Máy chiếu tương tác Epson tích hợp bảng trắng kỹ thuật số, cho phép...
  9 đặc điểm giúp bạn quay Video dễ dàng hơn với Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1

  9 đặc điểm giúp bạn quay Video dễ dàng hơn với Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1

  Máy ảnh kỹ thuật số ZV-1 của Sony - Hơn cả ngàn lời nói
  Các dòng máy chiếu EPSON cao cấp cho sân khấu, sự kiện lớn ngoài trời

  Các dòng máy chiếu EPSON cao cấp cho sân khấu, sự kiện lớn ngoài trời

  Gơi ý nhanh 4 loa và tai nghe Sony dịp tết giá dưới 1.5 triệu

  Gơi ý nhanh 4 loa và tai nghe Sony dịp tết giá dưới 1.5 triệu

  Gợi ý nhanh 3 tai nghe chống ồn tốt nhất của Sony

  Gợi ý nhanh 3 tai nghe chống ồn tốt nhất của Sony

  MAS-A100 Microphone định hướng gắn trần Sony cho âm thanh chất lượng

  MAS-A100 Microphone định hướng gắn trần Sony cho âm thanh chất lượng

  Điểm danh các đĩa games Playstation 4 (PS4) nổi bật nhất hiện nay

  Điểm danh các đĩa games Playstation 4 (PS4) nổi bật nhất hiện nay

  MCU là gì? 2 loại MCU phổ biến trên thị trường

  MCU là gì? 2 loại MCU phổ biến trên thị trường

  Màn hình tương tác là gì ? Màn hình tương tác dùng để làm gì ?

  Màn hình tương tác là gì ? Màn hình tương tác dùng để làm gì ?

  • Kết nối với chúng tôi

   Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
   • Hồ Chí Minh: 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.HN
   • Sony Center Quang Trung : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Sony Center Vincom Mega Mall: L3-04, Số 161 Xa Lộ Hà Nội,Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
   • Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM
   Đăng ký để nhận thông tin
  • ĐẶT ONLINE

   GIAO HÀNG TẬN NƠI

   Thông tin giao hàng

   Đỗi mới trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

   Thông tin giao hàng Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER
   Thông tin giao hàng Gọi ngay phòng kinh doanh Online ĐT: 0909 636 798 đễ được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   Hotline:

   0909 636 798

  @ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

  Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn