Đặc điểm nổi bật:
 • Cảm biến hình ảnh : 1/2.8 Exmor CMOS;
 • Số lượng điểm ảnh hữu dụng : ~ 2.1 Megapixels;
 • Khả năng ghi nhớ vị trí : 16 vị trí;
 • Pan: ±100° Tilt: ±25°;
 • Zoom : 12x;
 • Hỗ trợ độ phân giải FullHD 1080p (1.920 x 1080) có khả năng nâng cấp lên 4K;
 • Giao diện kết nối : HDMI;
 • Hàng chính Hãng Sony Việt Nam;
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng tại các trung tâm bảo hành Sony trên toàn quốc.
Xem thêm

Camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH

Tình trạng:   ​​​​​​​Liên Hệ
Thương Hiệu Máy Chiếu:

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Thông số kỹ thuật
 • Cảm biến hình ảnh : 1/2.8 Exmor CMOS
 • Số lượng điểm ảnh hữu dụng : ~ 2.1 Megapixels
 • Tín hiệu hình ảnh : 1080/59.94p,50p,29.97p,25p; 1080/59.94i,50i; 720/59.94p,50p,29.97p,25p
 • Dãi động (Wide Dynamic Range) : 1.8 lx (50IRE, F1.8, 30fps)
 • Phơi sáng tự động - Auto Exposure : 50 dB
 • Tốc độ màn trập : 1/1 to 1/10000 sec(59.94 Hz system); 1/1 to 1/10000 sec(50Hz system)
 • Zoom quang : 12x
 • Xem thêm thông số +
 • Camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH có chức năng quay quét (PTZ) đặt bàn cho các ứng dụng hội nghị truyền hình, đào tạo từ xa và khám chữa bệnh trực tuyến, với zoom quang 12x và tốc độ lên đến 60 khung hình/giây.

  Sony SRG-120DH là dòng camera đặt bàn có khả năng quay quét (Pal - Tilt - Zoom), ghi lại hình ảnh video có màu sắc chất lượng cao trong phòng họp của công ty, hội trường, giảng đường và các phòng đào tạo. Được điều khiển từ xa qua mạng IP tiêu chuẩn, SRG-120DH rất lý tưởng để sử dụng làm camera chính hoặc camera phụ trong một loạt các ứng dụng đòi hỏi hình ảnh phải trực quan như hội nghị truyền hình, giám sát, đào tạo từ xa và khám chữa bệnh trực tuyến.

  Thông số kỹ thuật camera hội nghị Sony SRG-120DH
  Thông số kỹ thuật camera hội nghị Sony SRG-120DH

  Cảm biến Exmor™ CMOS trên camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH  rất nhạy đảm bảo hình ảnh đạt chuẩn Full HD (1.920 x 1.080) và có khả năng nâng cấp lên độ phân giải 4K. Tốc độ khung hình cao đạt 60fps mang lại khả năng tái tạo hình ảnh một cách tự nhiên và hoàn toàn không xảy ra tình trạng bóng mờ của các đối tượng đang chuyển động.

  Độ nhạy sáng thấp tuyệt vời (0,4 lx ở chế độ Độ nhạy cao) giúp Sony SRG-120DH trở nên lý tưởng để sử dụng trong điều kiện gần như không có ánh sáng. Công nghệ View-DR độc đáo của Sony giúp mở rộng giải tương phản động cho hình ảnh hiển thị một cách rõ nét ngay cả trong điều kiện ngược sáng và có sự chênh lệch giữa ánh sáng và bóng tối trong cùng một cảnh. Công nghệ XDNR giúp giảm nhiễu hình ảnh để tái tạo các vật thể tĩnh lẫn chuyển động một cách sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng và ngay cả khi sử dụng chế độ zoom kỹ thuật số.

  Công nghệ ViewDR trên các dòng Camera hội nghị SRG của Sony
  Công nghệ ViewDR trên các dòng Camera hội nghị SRG của Sony

  Góc nhìn rộng của Sony SRG-120DH giúp dễ dàng bao quát mọi người trong phòng hơn đặc biệt trong các ứng dụng hội nghị truyền hình. Hoạt động  quay quét (PTZ) mượt mà và cực kỳ yên tĩnh với 16 vị trí camera có thể cài đặt sẵn giúp cho việc lựa chọn khung hình nhanh chóng và dễ dàng mà không làm phiền đến những người đang tham gia cuộc họp. Zoom quang học 12x được tăng cường hơn nữa bằng zoom kỹ thuật số 12x cho các khung hình cận cảnh của các đối tượng ở xa camera đạt chất lượng cao - chẳng hạn như một giảng viên ở phía bên kia của một khán phòng lớn.

  Để linh hoạt và dễ thao tác hơn hơn, camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH có thể được điều khiển bằng các giao thức điều khiển VISCA trên mạng IP tiêu chuẩn. Phần mềm điều khiển máy tính mới cho phép điều chỉnh từ xa các cài đặt cơ bản và nâng cao từ một giao diện rất đơn giản và trực quan. Việc bổ sung đầu ra video HDMI giúp đơn giản hóa kết nối trực tiếp của camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH với hệ thống hội nghị truyền hình hoặc máy tính.


  Tính năng nổi bật của dòng camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH


  Chất lượng hình ảnh Full HD với tốc độ khung hình 60fps

  Xem mọi người trình bày hoặc người tham gia hội nghị rõ ràng hơn. Cảm biến hình ảnh Exmor CMOS loại 1/2.8 trên camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH cho hình ảnh mượt mà, chi tiết và sắc nét, độ phân giải  FullHD (1.920 x 1.080 60p) và đặc biêt có thể nâng cấp lên 4K, với độ nhiễu cực thấp - ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Tốc độ khung hình lên đến 60fps (khung hình/giây) giúp các đối tượng chuyển động được tái tạo lại hình ảnh một cách mượt mà hơn.

  Chất lượng hình ảnh Full HD với tốc độ khung hình 60fps trên các dòng camera hội nghị Sony SRG Series
  Chất lượng hình ảnh Full HD với tốc độ khung hình 60fps trên các dòng camera hội nghị Sony SRG Series

  Hình ảnh rõ hơn trong mọi điều kiện ánh sáng

  Công nghệ View-DR độc quyền và duy nhất trên dòng camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH giúp mở rộng giải tương phản động cho hình ảnh đầy đủ chi tiết ngay cả khi bị ngược sáng. Công nghệ XDNR giúp giảm nhiễu hình ảnh để tái tạo sắc nét các vật thể tĩnh và chuyển động trong môi trường thiếu sáng.

  Góc nhìn rộng 71 độ

  Xem tất cả mọi người tham gia trong phòng họp với góc nhìn ngang rộng 71 độ trên camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH.

  Đến gần hơn với zoom quang 12x mạnh mẽ

  Zoom quang 12x được bổ sung bằng zoom kỹ thuật số 12x cho các cảnh cận cảnh được lấp đầy khung hình và mọi chi tiết được nhìn thấy một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, khả năng lấy nét tự động đáp ứng đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, ngay cả khi ở 12x Zoom.

  Camera hội nghị Sony SRG Series lý tưởng cho các ứng dụng như hội nghị truyền hình, giám sát, đào tạo từ xa và khám chữa bệnh trực tuyến
  Camera hội nghị Sony SRG Series lý tưởng cho các ứng dụng như hội nghị truyền hình, giám sát, đào tạo từ xa và khám chữa bệnh trực tuyến

  Tùy chọn kết nối đa năng

  Camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH hỗ trợ giao thức điều khiển RS-232C cho phép kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị ngoại vi. Camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH còn có thể được điều khiển thông qua các giao thức VISCA qua mạng IP.

  Khả năng ghi nhớ 16 vị trí trên các dòng camera chuyên dụng Sony

  16 vị trí được lập trình sẵn (có thể điều khiển qua IP hoặc VISCA cho phép chuyển nhanh camera từ vị trí này sang vị trí khác.

  Tương thích HDMI

  Việc cung cấp giao diện video HDMI trên camera điều khiển từ xa PTZ Sony SRG-120DH giúp đơn giản hóa kết nối trực tiếp với hệ thống hội nghị truyền hình tương thích, màn hình chuyên dụng hay máy tính.

  Điều khiển dễ dàng bằng máy tính với phần mềm

  Phần mềm điều khiển thông qua máy tính cho phép cài đặt và điều chỉnh camera từ   cơ bản đến nâng cao thông qua các giao thức VISCA - chẳng hạn như điều chỉnh màu sắc và tốc độ Pan / Tilt - từ giao diện điều khiển vô cùng trực quan.

  Xem thêm
  đánh giá / Nhận xét
  Đánh giá của bạn:  
  *
  *
  *
  *
   Captcha
  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
  Giám đốc

  Kim Thanh ( Mr )

  Hoa Bùi (Ms)

   info@logico.com.vn

  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  Chia sẻ:

  • Kết nối với chúng tôi

   Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
   • Hồ Chí Minh: 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.HN
   • Sony Center Quang Trung : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM
   Đăng ký để nhận thông tin
  • ĐẶT ONLINE

   GIAO HÀNG TẬN NƠI

   Thông tin giao hàng

   Đỗi mới trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

   Thông tin giao hàng Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER
   Thông tin giao hàng Gọi ngay phòng kinh doanh Online ĐT: 0909 636 798 đễ được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   Hotline:

   0909 636 798

  @ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

  Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn