Cho thuê máy chiếu xem bóng đá

4 năm trước

Các tín đồ bóng đá thì không thể nào coi đá bóng với 1 cái màn hình Tivi 32 inches, Vậy giải pháp nào cho hình ảnh đủ lớn, lay động cảm xúc như đang trực tiếp coi tại sân vận động. Dự báo là nhu cầu sử dụng máy chiếu ở các quán coffee sẽ tăng cao cho nên những ai đang kinh doanh quán nước thì càng không thể bỏ qua cơ hội "kiếm tiền" như thế này. Dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá, với 2 dòng máy chiếu SONY và máy chiếu EPSON của Logico sẽ giúp khách hàng tăng thêm doanh thu sau mỗi mùa bóng lăn.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá 

Máy chiếu xem đá bóng chất lượng cao  

Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu thường xuyên sử dụng máy chiếu thì việc đi thuê máy chiếu sẽ vô cùng lý tưởng khi có các sự kiện, hội thảo hoặc các cuộc hội nghị lớn diễn ra cần phải sử dụng máy chiếu. Cũng có thể công ty của bạn có niềm đam mê bóng đá, muốn tất cả các nhân viên cùng hòa mình vào niềm đam mê bóng đá. Không cần phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng vẫn có thể trang bị đầy đủ thiết bị từ hình ảnh đến âm thanh. Đặc biệt là thiết bị máy chiếu, vì giờ đây chúng tôi Logico có thêm dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá, màn chiếu giá rẻ vô cùng tiện lợi.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá 

Hãy hỏi nhân viên tư vấn để có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn  

Còn nếu ở doanh nghiệp của bạn đã có thiết bị máy chiếu rồi, nhưng khi diễn ra một sự kiện quan trọng nào đó vẫn sẽ vô cùng tiện lợi với dịch vụ cho thuê máy chiếu để bạn có thể được sử dụng những dòng máy chiếu cao cấp hơn để phục vụ cho sự kiện diễn ra với kết quả tốt nhất.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu sẽ được Logico cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống lắp ráp cho khách hàng. Vì vậy hãy yên tâm, chúng tối sẽ phục vụ khách hàng từ A đến Z, khi gặp bất cứ sự cố gì đều có người sẽ hỗ trợ cho bạn.Về dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá, chúng tôi cho thuê trọn bộ máy chiếu hay bạn đã có máy chiếu thì có thể thuê chỉ màn chiếu tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Còn về giá dịch vụ cho thuê máy chiếu của Logico sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng tin chắc rằng chúng tôi sẽ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất trên thị trường nên hãy yên tâm mà tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Logico đã mang đến cho khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Từ lúc chọn mua sản phẩm đến những lúc trục trặc cần sửa chữa bảo hành, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

Những dòng máy chiếu thích hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích công việc mà bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu cho thích hợp với tính chất công việc cũng như để tối ưu nhất chi phí.

Chẳng hạn với máy chiếu sử dụng trong phòng họp, các buổi hội thảo hay máy chiếu xem bóng đá ở những nơi có ít ánh sáng thì không cần máy chiếu có độ sáng quá cao. Các dòng máy chiếu SONY phù hợp như ở máy chiếu dòng C và dòng D, máy chiếu EPSON.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá

Máy chiếu xem bóng đá Epson EB–E01 được trang bị công nghệ tiên tiến 3LCD mang đến những hình ảnh sắc nét và chân thực

Khi chọn mua máy chiếu hay thuê máy chiếu xem bóng đá thì điều gì cần quan tâm nhất. Và đó chính là độ sáng của máy chiếu, chúng ta cũng biết công dụng của máy chiếu là dùng để chiếu hình ảnh vậy phải cần chọn máy chiếu có độ sáng cao mới cho hình ảnh đẹp và rõ được.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá

Máy chiếu Epson EB-982W có độ sáng cao hơn đạt 4.200 Ansi Lumen

Công ty TNHH Thương Mại Logico - mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều Logico quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. Logico xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng. Mọi thông tin, chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0909 636 798 để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tình.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)