Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

4 năm trước

Chỉ còn 3 tháng nửa lại đến mùa World Cup diễn ra vào tháng 6 năm 2018 cả thế giới đang háo hức đón chờ. Các tín đồ bóng đá thì không thể nào bỏ qua được, quan trọng tâm lý người xem bóng đá là thích được xem ở những nơi đông người cảm giác sẽ phấn khích hơn như ở các quán coffee. Dự báo là nhu cầu sử dụng máy chiếu ở các quán coffee sẽ tăng cao cho nên những ai đang kinh doanh quán nước thì càng không thể bỏ qua cơ hội "kiếm tiền" như thế này. Dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018, với 2 dòng máy chiếu SONY và máy chiếu EPSON của LOGICO sẽ giúp khách hàng tăng thêm doanh thu sau mùa Wolrd Cup này.

 

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

 

Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu thường xuyên sử dụng máy chiếu thì việc đi thuê máy chiếu sẽ vô cùng lý tưởng khi có các sự kiện, hội thảo hoặc các cuộc hội nghị lớn diễn ra cần phải sử dụng máy chiếu. Cũng có thể công ty của bạn có niềm đam mê bóng đá, muốn tất cả các nhân viên cùng hòa mình vào niềm đam mê bóng đá. Không cần phải bỏ ra một khoảng đầu tư lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng vẫn có thể trang bị đầy đủ thiết bị từ hình ảnh đến âm thanh. Đặc biệt là thiết bị máy chiếu, vì giờ đây chúng tôi LOGICO có thêm dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá, màn chiếu giá rẻ vô cùng tiện lợi. 

 

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

 

Còn nếu ở doanh nghiệp của bạn đã có thiết bị máy chiếu rồi, nhưng khi diễn ra một sự kiện quan trọng nào đó vẫn sẽ vô cùng tiện lợi với dịch vụ cho thuê máy chiếu để bạn có thể được sử dụng những dòng máy chiếu cao cấp hơn để phục vụ cho sự kiện diễn ra với kết quả tốt nhất.

Giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá, màn chiếu của LOGICO

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu sẽ được LOGICO cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống lắp ráp cho khách hàng. Vì vậy hãy yên tâm, chúng tối sẽ phục vụ khách hàng từ A đến Z, khi gặp bất cứ sự cố gì đều có người sẽ hỗ trợ cho bạn.Về dịch vụ cho thuê máy chiếu xem bóng đá, chúng tôi cho thuê trọn bộ máy chiếu hay bạn đã có máy chiếu thì có thể thuê chỉ màn chiếu tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Còn về giá dịch vụ cho thuê máy chiếu của LOGICO sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng tin chắc rằng chúng tôi sẽ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá cả rẻ nhất trên thị trường nên hãy yên tâm mà tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ mà LOGICO đã mang đến cho khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Từ lúc chọn mua sản phẩm đến những lúc trục trặc cần sửa chữa bảo hành, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

Những dòng máy chiếu thích hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích công việc mà bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu cho thích hợp với tính chất công việc cũng như để tối ưu nhất chi phí.

Chẳng hạn với máy chiếu sử dụng trong phòng họp, các buổi hội thảo hay máy chiếu xem bóng đá ở những nơi có ít ánh sáng thì không cần máy chiếu có độ sáng quá cao. Các dòng máy chiếu SONY phù hợp như ở máy chiếu dòng C và dòng D, máy chiếu EPSON.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

Máy chiếu EPSON EB – S05

Là dòng máy tầm thấp từ EPSON nhưng với công nghệ tiên tiến 3LCD mang đến những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất khi trình chiếu cho người dùng khi trình chiếu.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

Máy chiếu SONY VPL – CX236

Khi chọn mua máy chiếu hay thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018 thì điều gì cần quan tâm nhất. Và đó chính là độ sáng của máy chiếu, chúng ta cũng biết công dụng của máy chiếu là dùng để chiếu hình ảnh vậy phải cần chọn máy chiếu có độ sáng cao mới cho hình ảnh đẹp và rõ được. với độ sáng 4.100 Lumens thì quá lý tưởng dành cho bạn rồi.

 

Với các dòng máy chiếu ban ngày dành cho xem bóng đá

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu ở không gian rộng hoặc ngoài trời như các quán coffee ngoài trời thì cần các loại máy chiếu ban ngày có độ sáng, độ phân giải, độ tương phản cao để ít bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 

Máy chiếu SONY VPL – CW276

 

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

Đây là một thông số cao, với độ sáng này, bạn có thể sử dụng máy chiếu cho những không gian mở hay có thể sử dụng ngoài trời mà hình ảnh chiếu vẫn rõ ràng, Sony VPL – CW276 thích hợp cho các hoạt động vui chơi hay học tập ngoài trời, rạp chiếu phim, văn phòng hay phòng chiếu phim gia đình.

 

Máy chiếu SONY VPL – CH375

 

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018

Độ sáng ở mức 5000 Ansi Lumens được đánh giá là độ sáng cao, thích hợp cho mọi không gian trình chiếu, từ sân vườn, quán café có khoảng không rộng lớn và mở cho đến rạp chiếu phim, văn phòng làm việc hay dùng không gian gia đình đều rất hợp lý. 

Hãy chọn cho mình một dòng máy chiếu phù hợp nhất dựa vào những gợi ý của chúng tôi. Khách hàng nhớ lưu ý về không gian đặt máy chiếu là rộng hay hẹp, rồi độ sáng của nơi lắp đặt máy chiếu để thuê máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018 được thích hợp để tiết kiệm nhất chi phí bỏ ra. Hãy liên hệ với chúng tôi https://www.logico.vn/ để được đội ngũ nhân viên của LOGICO tư vấn nhiệt tình.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)