Máy Chiếu Hà Nội | Nhà Cung Cấp Máy Chiếu LOGICO

LOGICO vừa kỉ niệm 20 năm hoạt động và phát triển vào cuối năm 2017 là nhà cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin và các thiết bị công nghệ thông tin như máy chiếu, máy tính, hệ thống nhà thông minh, hội nghị truyền hình tại Việt Nam,... Năm 2002 LOGICO mở ra thị trường Hà Nội với chi nhánh tại quận Thanh Xuân hứa hẹn sẽ là trung tâm chuyên cung cấp và phân phối máy chiếu tại khu vực Hà Nội, khu vực hành chính quốc gia của đất nước với rất nhiều nhu cầu về mảng thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là máy chiếu.

Xu hướng thị trường máy chiếu tại Hà Nội

LOGICO.,LTD là tên tiếng anh từ tên chính thức của Công Ty TNHH Tin Học Long Gia với hơn 20 năm thành lập và phát triển trên thị trường Việt Nam LOGICO càng khẳng định mình là một công ty mang tầm cỡ lớn trên thị trường Việt Nam và đang mở rộng ra thị trường Quốc Tế.

Cung cấp máy chiếu đang được sự đầu tư mạnh từ LOGICO trong vài năm trở lại đây và tương lai sẽ là mảng chủ đạo mang lại lợi nhuận và trở thành nhà cung cấp máy chiếu lớn nhất tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Sự thành công từ việc đánh mạnh tại thị trường Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh nói riêng đang đem đến cho công ty những thành công nhất định vì thế sự đầu tư cho mảng cung cấp máy chiếu khu vực Hà Nội chắc chán sẽ tiếp nối sự thành công. 

cung-cap-may-chieu-ha-noi

Đặc biệt Hà Nội là khu vực hành chính quốc gia với rất nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn và nhỏ nhu cầu về việc sử dụng máy chiếu họp, hội nghị, hội thảo, trình chiếu chắc chắn sẽ ngày càng tăng cao và không ngừng phát triển trong hiện tại và tương lai.

Thị trường tại Hà nội đang được đánh giá là thị trường tiềm năm và mang đến sự phát triển cho việc cung cấp các thiết bị về chuyên dụng cho cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

LOGICO nhà cung cấp các hãng máy chiếu hàng đầu tại Hà Nội

Vừa qua LOGICO đã có buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty và cũng là kỷ niệm 17 năm chính thức trở thành nhà phân phối SONY tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm về sau luôn đứng đầu Việt Nam về đơn vị có doanh số và số lượng máy chiếu SONY tốt nhất được bán ra trên thị trường. Đặc biệt từ năm 2003 đến 2007 khi vừa thành lập chi nhành tại thị trường Hà Nội LOGICO,.LTD đã đạt được thành công ngoài sự mong đợi là đơn vị có doanh số bán ra máy chiếu SONY lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Máy chiếu SONY là thương hiệu đẳng cấp trên thị trường quốc tế và trong nước, SONY luôn khẳng định mình là thương hiệu uy tín và công nghệ hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm hàng đầu để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng vì thế SONY luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp lớn hiện nay.

Ngoài SONY ra LOGICO còn hợp tác thương hiệu EPSON và chính thức là nhà phân phối máy chiếu EPSON trong đầu năm 2017 và cũng đang khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp máy chiếu EPSON lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

LOGICO nhà phân phối máy chiếu SONY và EPSON

Lựa chọn SONY và EPSON làm đối tác đang là lựa chọn đúng đắng từ LOGICO vì chất lượng sản phẩm, thương hiệu hàng đầu, tin chắc với hai hãng máy chiếu hàng đầu này cũng là sự lựa chọn tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung vì sự chất lượng đến từ sản phẩm đã được khẳng định.

LOGICO khẳng định sự thành công trên thị trường máy chiếu Việt Nam

Sở dĩ đạt được những thành tựu to lớn trong 20 năm qua là vì LOGICO đi theo con đường riêng của mình, hoàn toàn khác biệt với các đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm khác. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, đưa ra những giải pháp phù hợp để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa LOGICO luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

LOGICO tin chắc rằng sự đầu tư phát triển thị trường máy chiếu tại khu vực Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến thành công và sẽ cung cấp được các sản phẩm chất lượng nhất, các dịch vụ hài lòng nhất đến cho quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Video Kỷ niệm 20 năm thành lập LOGICO.,LTD

Máy Chiếu Hà Nội | Nhà Cung Cấp Máy Chiếu LOGICO

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn