Cung cấp máy chiếu giá rẻ cho quận 3

Đúng là chưa bao giờ máy chiếu lại đóng một vai trò quan trọng như hiện nay. Từ những chức năng hết sức đơn giản như giải trí là xem một bộ phim hay cùng gia đình & người thân bạn bè đến những sự kiện quan trọng trong một buổi ra mắt sản phẩm ấn tượng hay Hội thảo ra mắt dịch vụ mới của Công ty, đến các buổi học trên lớp hay từng giờ họp của công ty... Là  công ty chuyên cung cấp máy chiếu giá rẻ cho quận 3, LOGICO có thể ví chiếc máy chiếu là người bạn đồng hành, sát cánh và sẽ là "trợ lý" đắc lực nhất cho Bạn.

Cung cấp và cho thuê màn chiếu, máy chiếu giá rẻ

Tại sao lại chọn LOGICO là đối tác kinh doanh?

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

Công ty TNHH Tin Học Long Gia – LOGICO là nhà phân phối – cung cấp các dòng máy chiếu SONY và dòng máy chiếu EPSON chính hãng tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Ngoài ra còn là nhà phân phôi và cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình với thương hiệu Polycom hàng đầu thế giới, các giải pháp về tin học và công nghệ. LOGICO luôn giữ vũng được phong độ vì có được đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên tay nghề cao. Nhờ vào uy tính mà LOGICO đã tạo dựng và lòng tin của khách hàng, sự mạnh của LOGICO ngày nay là đối tác của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Quận 3 được xem là một trong 4 quận trung tâm của TP.HCM, là nơi tập trung các trung tâm thương mại bật nhất. Các nhà hàng lớn, các quán café, quán karaoke, các trung tâm hội nghị, tiệc cưới lớn nhỏ… Bạn kinh doanh dưới bất kì hình thức nào, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô lớn thì  bạn đều muốn được sở hữu máy chiếu tốt và LOGICO luôn là đối tác tin cậy nhất của bạn. Chúng tôi có đủ các dòng máy chiếu với đầy đủ đủ chức năng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Máy chiếu cho quán cafe

Các dòng sản phẩm Máy chiếu SONY cũng như dòng Máy chiếu EPSON được phân phối tại LOGICO sẽ có giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được Miễn Phí giao hàng tận nơi, có cả hỗ trợ chi phí cho lắp đặt rồi có đội ngũ khảo sát nới lắp đặt để khách hàng lựa chọn được máy chiếu thích hợp nhất. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng tối ưu nhất chi phí bỏ ra. Bạn chưa biết phải lựa chọn máy chiếu thế nào cho phù họp nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0909 636 798  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

LOGICO là sự lựa chọn mà giúp khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ LOGICO mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Với uy tính và kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy chiếu chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo, các giải pháp tối ưu nhất.

Cung cấp máy chiếu giá rẻ cho quận 3

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn