Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu là giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy và tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả. Vì vậy bảo trì máy chiếu là để bảo vệ khoản đầu tư của bạn!

Hãy liên tưởng tầm quan trọng của việc vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu thông qua ví dụ về việc thay dầu cho chiếc xe máy của bạn. "Bạn có muốn đi cả năm mà không mang xe máy đi thay nhớt không?" Câu trả lời luôn là "Không!" Thay dầu theo lịch định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ và cải thiện hiệu suất của xe. Điều này cũng đúng khi áp dụng cho máy chiếu.

Máy chiếu có hệ thống làm mát và quang học bị sẽ dễ bị tắc nghẽn bởi các hạt bụi bẩn nhỏ li ti. Nếu để tích tụ theo thời gian, điều này có thể gây tắc nghẽn bộ lọc, dẫn đến nguy cơ đèn chiếu sẽ phát nổ do quá nhiệt và thậm chí gây hư hỏng nghiêm trọng cho các bộ phận chính như bộ quang học và bo mạch chính. Bụi bẩn cần phải được loại bỏ định kỳ để cho phép máy có thể giải nhiệt tốt hơn và hình chiếu sẽ sáng hơn, rõ hơn trông thấy.

Một máy chiếu tiêu chuẩn hút khoảng 50 mét khối không khí thông qua các quạt tản nhiệt của nó

Sự thật: Một máy chiếu tiêu chuẩn hút khoảng 50 mét khối không khí thông qua các quạt tản nhiệt của nó trong điều kiện thông thường.

Tại sao vẫn phải sử dụng Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu trong khi các nhà sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Sony, Epson, Panasonic, Acer ... đã có công nghệ bộ lọc tự động làm sạch?

Câu trả lời chỉ đơn giản là không đủ thời gian để bộ lọc có thể tự động làm sạch đặc biệt là các khu vực có mật độ lưu thông cao, các tòa nhà có hệ thống thông gió kém, các phòng họp có trải thảm... Hơn nữa các bộ lọc hiện tại chỉ có thể giúp giữ lại các hạt bụi có kích thước lớn hơn 100 micron. Bất cứ thứ gì nhỏ hơn sẽ đi qua hộp quang học và phần còn lại để xâm nhập vào các bộ phận điện tử bên trong. Vì vậy môi trường nơi máy chiếu được sử dụng là một yếu tố quyết định chính đến tần suất vệ sinh và bảo trì định kỳ.

*** Sự thật: Hơn 80% máy chiếu và 90% bóng đèn máy chiếu bị hỏng có thể có tuổi thọ kéo dài thông qua việc vệ sinh thường xuyên. Do đó, cần vệ sinh định kỳ để kéo dài tuổi thọ máy chiếu của bạn và duy trì hiệu suất hoạt động một cách tối ưu.

Lợi ích của việc vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu

 • Chất lượng hình ảnh được cải thiện: Sáng hơn, sắc nét hơn và đồng đều hơn;
 • Giảm thời gian chết: Ít rủi ro bị hỏng hơn;
 • Tuổi thọ bóng đèn và máy chiếu lâu hơn: Trung bình, một máy chiếu được bảo dưỡng định kỳ có thể kéo dài tuổi thọ hơn 25%.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu để bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu để bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Vậy bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu bao nhiêu lần/năm?

Khuyến nghị của Logico như sau:

 • Tất cả các máy chiếu sử dụng công nghệ hiển thị DLP được làm sạch mỗi năm một lần.
 • Tất cả các máy chiếu công nghệ hiển thị 3LCD được làm sạch tối thiểu một đến hai lần/năm tùy thuộc vào mức độ bụi của môi trường.

Việc thực hiện khuyến nghị của chúng tôi đối với lịch trình bảo dưỡng của bất kỳ máy chiếu nào sẽ mang lại lợi ích về chất lượng hình ảnh được cải thiện, giảm thời gian chết, tuổi thọ máy chiếu và bóng đèn lâu hơn, và cuối cùng là tiết kiệm chi phí.

Máy chiếu sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ tại Logico

Máy chiếu sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ tại Logico

Tại sao Khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu tại những cơ sở có uy tín?

Các nhà sản xuất máy chiếu đã không ngừng cải tiến rất nhiều để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm bụi bẩn này. Tuy nhiên, vì tất cả các máy chiếu không được niêm phong hoặc cách ly hoàn toàn khỏi bụi, nên nhu cầu duy trì hình ảnh chiếu chất lượng mọi lúc và để đảm bảo máy chiếu hoạt động không gặp sự cố đòi hỏi phải cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Hãy quay lại ví dụ thay dầu xe máy. Bạn có đưa xe của bạn đến một cơ sở không có chuyên môn để thay nhớt không? Một lần nữa, chắc chắn là "Không!"

Máy chiếu là một tổ hợp các thành phần phức tạp như: các chi tiết điện tử, bộ quang học và nguồn sáng. Các thành phần quang học trong máy chiếu cực kỳ nhạy cảm và có thể bị hỏng không thể sửa chữa nếu xử lý sai. Cũng giống như việc bạn nên chỉ đưa xe đến các trung tâm bảo hành đủ điều kiện, máy chiếu của bạn cũng cần được đưa đến những cơ sở có uy tín.

Logico - Nhà phân phối các dòng máy chiếu Sony, máy chiếu Epson, máy chiếu Acer tại Việt Nam

Logico - Nhà phân phối các dòng máy chiếu Sony, máy chiếu Epson, máy chiếu Acer tại Việt Nam

Các phân đoạn của dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu tại Logico

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông của Logico. Cùng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những hãng sản xuất máy chiếu hàng đầu như Sony, Epson và Acer... Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ đến quý khách hàng bao gồm những các bước như sau: 

 • Vệ sinh tấm lọc bụi, ống kính và cánh quạt;
 • Kiểm tra chẩn đoán toàn diện;
 • Thông báo về tuổi thọ bóng đèn;
 • Tháo và vệ sinh sạch sẽ các tấm LCD và tấm lọc bụi;
 • Tháo lắp các linh kiện và kiểm tra tất cả các chức năng của máy;
 • Kiểm tra màu sắc và độ tương phản trên màn hình và so sánh với các lớp màu mẫu;
 • Vệ sinh thân vỏ máy chiếu;
 • Cung cấp báo cáo kỹ thuật về tình trạng máy trước và sau khi thực hiện dịch vụ bảo trì;
 • Vệ sinh thấu kính quang học (nếu quý khách yêu cầu).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu hoặc cần được giải đáp các thắc mắc và nhu cầu liên quan vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
Số 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline:  0888 893 845
E-Mail: info@logico.com.vn
Website: logico.com.vn

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy chiếu

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ, bảo hành uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ, bảo hành uy tín, chuyên nghiệp

Logico cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các máy chiếu đa phương tiện: máy chiếu LCD, máy chiếu 3LCD, máy chiếu LCoS, máy chiếu DLP và máy chiếu...
Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn