Cung cấp máy chiếu chính hãng giá rẻ Tại Gò Vấp

Bạn đang có nhu cầu cần mua máy chiếu, bạn cần mua máy chiếu cho văn phòng, máy chiếu dạy học, máy chiếu cho quán cafe, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu hội trường?...  Bạn đang tìm một nhà phân phối tin cậy. Bạn đang tìm nơi phân phối có giá rẻ nhất. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, ngay tại đây – Gò Vấp. Trụ sở chính LOGICO nơi phân phối máy chiếu chính hãng giá rẻ tại Gò Vấp.

Cung cấp và cho thuê máy chiếu hội nghị

Công ty TNHH Tin Học Long Gia – LOGICO là nhà phân phối – cung cấp các dòng máy chiếu SONY và máy chiếu EPSON chính hãng tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Ngoài ra còn là nhà phân phôi và cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình với thương hiệu Polycom hàng đầu thế giới, các giải pháp về tin học và công nghệ. LOGICO luôn giữ vũng được phong độ vì có được đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên tay nghề cao. Nhờ vào uy tính mà LOGICO đã tạo dựng và lòng tin của khách hàng, sự mạnh của LOGICO ngày nay là đối tác của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Từ những nhà hàng sang trọng, các quán ăn, tại văn phòng, công ty, ... Chiếc máy chiếu hiện diện khắp mọi nơi, đặc biệt là những trận cầu Bóng đá đỉnh cao khi được chiếu trực tiếp qua màn hình lớn tại các điểm công cộng, ... với mục đích phục vụ số lượng người xem lớn và màn chiếu rộng thì có ở Gò Vấp – đến với LOGICO hoặc gọi vào hotline 0909 636 798 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng mua máy chiếu tại quận Gò Vấp

Các dòng sản phẩm Máy chiếu SONY cũng như Máy chiếu EPSON giá rẻ được phân phối tại LOGICO sẽ có giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được Miễn Phí giao hàng tận nơi, có cả hỗ trợ chi phí cho lắp đặt rồi có đội ngũ khảo sát nới lắp đặt để khách hàng lựa chọn được máy chiếu thích hợp nhất. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng tối ưu nhất chi phí bỏ ra.

 

 

Bên cạnh việc là nhà phân phối máy chiếu SONY và EPSON hàng đầu tại Việt Nam, LOGICO còn cung cấp các dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu; sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị; tư vấn các giải pháp công nghệ và hỗ trợ thi công lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao.

Nếu bạn đang  khó khăn trong việc lựa chọn máy chiếu hãy gọi ngay cho chúng tôi 0909 636 798 Công ty TNHH Thương mại Logico chuyên cung cấp máy chiếu giá rẻ tại Quận Gò Vấp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn tốt nhất. LOGICO là nhà phân phối uy tính hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn có sẵn hàng, giao hàng tận nơi!

Thảo luận