Lý do bạn nên lắp đặt camera cho cửa hàng

Do tính chất phức tạp của xã hội, các địa điểm kinh doanh đang gặp những thách thức về mặt an ninh. Cửa hàng của bạn dù quy mô lớn hay nhỏ, nếu có kẽ hở thì đều là món mồi ngon của những đối tượng xấu nhăm nhe.

Bạn đang đau đầu với việc quản lý an ninh trong cửa hàng của mình? Vậy tại sao bạn còn chưa lắp đặt camera quan sát để có thể theo dõi tất cả những hoạt động diễn ra tại cửa hàng. Lắp đặt camera cửa hàng không chỉ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhân viên, theo dõi tình hình bán hàng mà còn giúp hạn chế xảy ra những tình huống tiêu cực.

Không phải lúc nào bạn cũng có ở cửa hàng để quan sát liên tục, bên cạnh đó nếu quy mô cửa hàng lớn thì công việc giám sát sẽ rất khó khăn và quản lý. Đó là lý do tại sao bạn nên áp dụng công nghệ vào công việc quản lý cửa hàng, đặc biệt là các thiết bị camera quan sát. Hơn thế nữa những cửa hàng kinh doanh những sản phẩm có giá trị cao thì càng đòi hỏi rất cao về yếu tố an ninh.

Hệ thống camera cửa hàng

Hệ thống camera cửa hàng

Công ty TNHH Thương mại LOGICO là nơi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng Internet “AN TOÀN - TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ”.

Hệ thống camera quan sát cho cửa hàng trực tiếp qua mạng giúp ích gì cho bạn?

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm, hàng hóa của bạn 24h/24h
  • Giám sát được hoạt động của nhân viên, khách hàng, hỗ trợ cho công tác an ninh.
  • Ngăn chặn kịp thời các hành vi xấu đối với tài sản trong cửa hàng và của khách hàng.
  • Bạn đi công tác, đang ở nhà, đang đi công việc hay nghỉ mát cùng gia đình vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại cửa hàng.
  • Lưu lại hình ảnh và âm thanh phục vụ công tác điều tra, xử lý về sau.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt, Công ty TNHH Thương mại LOGICO sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Lời đảm bảo từ LOGICO:

  • Tiến hành lắp đặt ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
  • Đảm bảo thi công công trình đạt chất lượng theo yêu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng.
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thuần thục đối với sản phẩm.
  • Các sản phẩm sẽ được bảo hành và bảo trì miễn phí tận nơi trong 12 tháng.

Quý khách có nhu cầu lắp camera quan sát cho cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn giải pháp camera quan sát tốt nhất.

Thảo luận