Máy chiếu giá rẻ quận 10 – Xu hướng 2018

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Với điều kiện phát triển thuận lợi như vậy thì nhu cầu sử dụng máy chiếu cũng tăng mạnh. Hiện nay trong mọi lĩnh vực đều có nhu cầu sử dụng máy chiếu rất cao, sử dụng trong doanh nghiệp, trong giảng dạy, trong y tế và trong cả giải trí tại gia đình hay tại các quán ăn, quán café. LOGICO nhà cung cấp máy chiếu giá rẻ quận 10 cho khách hàng với chất lượng tuyệt hảo nhất.

LOGICO là nhà cung cấp máy chiếu giá rẻ quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển. Quận 10, nơi tập trung các bệnh viện lớn, cũng là nơi tập trung khá nhiều các trường học, quận còn có 32 trường mầm non. Đó cũng là lý do quận 10 tập trung rất nhiều siêu thị cũng như các nhà hàng và các địa điểm ăn uống.

Vì sao lại chọn LOGICO là nhà cung cấp máy chiếu giá rẻ quận 10

Khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào điều đần tiên khách hàng quan tâm là chất lượng của sản phẩm tiếp đến là nhà phân phối của sản phẩm đó và cuối cùng là giá cả. Và sau đây là lí do tại sao bạn lại nên chọn LOGICO là nhà đối tác lâu dài.

  1. Về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm máy chiếu của LOGICO cung cấp là từ hai thương hiệu nổi tiếng hiện nay là máy chiếu SONY chính hãng máy chiếu EPSON chính hãng giá rẻ. Chất lượng máy chiếu của hai thương hiệu hàng đầu này thì chắc hẵn ai cũng đã biết. LOGICO cung cấp đầy đủ các dòng máy chiếu từ các dòng máy thấp đến các dòng máy chiếu cao cấp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dưới đây là một số gợi ý cho khách hàng lựa chọn

Máy chiếu SONY

Máy chiếu EPSON

  1. LOGICO nhà cung cấp máy chiếu giả rẻ cho quận 10

LOGICO là sự lựa chọn giúp khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn. Với uy tính và kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo, các giải pháp tối ưu nhất.

Khi mua sản phẩm máy chiếu của LOGICO khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành của máy chiếu chính hãng. Ngoài ra LOGICO còn cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình POLYCOM, các dịch vụ sửa chữa. Còn có cả dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, nếu không có nhu cầu mua máy chiếu bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu của chúng tôi.

  1. Về giá của máy chiếu do LOGICO cung cấp

Về giá cả của sản phẩm thì khách hàng không cần quá bận tâm vì LOGICO luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho nên LOGICO luôn cân nhắc và đưa sản phẩm đến khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu khách hàng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư thì có thể chọn các dòng máy chiếu giá rẻ của EPSON với các dòng máy có giá dưới 10 triệu. Hay khách hàng muốn mua máy chiếu để phục phục cho các sự kiện lớn hay cho hội trường lớn thì có thể chọn các dòng máy chiếu cao cấp của SONY. Hãy gọi vào hotline 0909 636 798 để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Liên hệ để mua máy chiếu giá rẻ của LOGICO

Trụ sở chính HỒ CHÍ MINH

159–163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

 

 

 

Thảo luận