Tổng quan về điện thoại hội nghị Polycom RealPresence Trio 8800

Một siêu phẩm chuyên dùng cho hội họp mới được hãng Polycom tung ra thị trường đầu năm 2016 đang được sự quan tâm đặc biệt từ các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vâng đó là Polycom RealPresence Trio 8800 - dòng điện thoại thông minh với sự kết hợp đầy đủ chức năng của một cuộc họp hội nghị truyền hình và âm thanh hội thảo.

Vậy điện thoại hội nghị RealPresence Trio 8800 có gì đặc biệt? Cùng LOGICO đi tìm hiểu các tính năng nổi bật của nó nhé !

Điện thoại hội nghị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Điện thoại hội nghị RealPresence Trio 8800 có gì đặc biệt?

Polycom RealPresence Trio 8800 - Điện thoại hội nghị thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những tính năng nổi bật của RealPresence Trio 8800

- Điều khiến RealPresence Trio 8800 nổi bật hơn so với các dòng Điện thoại Hội nghị Polycom đời trước là kiểu dáng hiện đại độc đáo hiện đại với màn hình cảm ứng 5-inch giúp giảm thiểu sai sót trong thao tác, nhanh chóng bắt đầu cuộc họp và yêu cầu tối thiểu vể việc đào tạo.

- Trio 8800 ra đời nhằm đơn giản hoá việc họp chỉ với một cú chạm, bên cạnh đó thiết bị còn cho phép người dùng dễ dàng bổ sung thêm RealPresence Trio Visual+ và camera USB nén tín hiệu để có trải nghiệm hoàn hảo hơn về khả năng chia sẻ nội dung HD.

Cuộc họp sử dụng Realpresence trio 8800

Cuộc họp sử dụng Realpresence trio 8800

- Giọng nói là điều đầu tiên cần chú trọng trong một cuộc họp thông qua điện thoại. Hỗ trợ khoảng cách thu âm 20-feet độ nhạy cao, công nghệ HD voice cung cấp âm thanh chân thật và công nghệ NoiseBlock độc quyền của Polycom tự động lọc tiếng ồn xung quanh, ưu tiên nội dung trao đổi trong cuộc hội thoại giúp cho họp của bạn không bị xao lãng trước những âm thanh rò rĩ xung quanh.

- Dễ dàng chia sẻ ý tưởng: Bên cạnh giọng nói thì hình ảnh là yếu tố ảnh hưởng đến sự truyền đạt ý tưởng của bạn. RealPresence Trio 8800 là thiết bị trung tâm thông minh rất linh hoạt để chia sẻ nội dung HD từ thiết bị riêng như máy tính bảng, điện thoại, laptop... với giao diện quen thuộc: skype for business, SmartPairing.

- Polycom còn gia tăng tính năng giúp mở rộng trải nghiệm âm thanh trên thiết bị RealPresence Trio 8800 bằng cách cho phép người dùng kết nối với thiết bị cá nhân truy cập hệ thống đàm thoại thông qua đường truyền mạng, Bluetooth hoặc USB.

- Dòng điện thoại chuyên dụng này rất dễ dang sử dụng và quản lý: tham gia cuộc họp với và thao tác đơn giản, nút điều khiển âm thanh phát sáng dễ quản lý cộng tác, dễ dàng ghép nối âm thanh qua USB, Bluetooth, IP máy tính...

Đặc biệt, thiết bị này còn cho phép họp audio lên tới 5 điểm cầu và có khả năng mở rộng họp video, tiết kiệm hơn và tối đa hiệu quả hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với LOGICO để được hỗ trợ mua RealPresence Trio 8800 với giá tốt nhất nhé ! Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và mới 100%, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành theo quy định. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0909 636 798

Tổng quan về điện thoại hội nghị Polycom RealPresence Trio 8800

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn