Đừng để bị lừa!!! Trình giả lập PS3 hay PS4 trên Google Play là điều không thể 

Hiện tại, xuất hiện nhiều ứng dụng trình giả lập PS3 hay PS4 trên máy tính hoặc thậm chí cho Android trên Google Play. Game thủ phải cảnh giác, chớ nên bị lừa bởi những phần mềm giả mạo tràn lan trên mạng.

Đừng để bị lừa!!! Trình giả lập PS3 hay PS4 trên Google Play là điều không thể 

Ứng dụng giả lập xuất hiện tràn lan trên mạng

Các ứng dụng giả lập console trên Android gần đây ngày càng trở nên phổ biến khi mà nhiều smartphone và tablet Android..

​Ứng dụng giả lập console ngày càng nhiều

Hiện nay, Các ứng dụng giả lập console trên Android gần đây ngày càng trở nên phổ biến khi mà nhiều smartphone và tablet Android tầm trung cũng đủ mạnh để giả lập rất nhiều hệ máy console cũ như PS1, PSP, Dreamcast,v.v....Tuy nhiên do chưa có ứng dụng giả lập console chính thống nào từ một nhà phát triển, cho nên các ứng dụng giả lập console đôi khi khiến người dùng khó phân biệt được đâu là giả. 
Không thể phủ nhận sức mạnh phần cứng của smartphone, tablet Android hiện có thể giả lập được rất nhiều hệ máy console cũ, tuy nhiên việc giả lập được các hệ máy mới hơn như PS3 thậm chí là PS4 và PS5 là điều hoàn toàn không thể. Kể cả trên nền tảng Windows với những cỗ máy PC mạnh mẽ vẫn chưa thể giả lập mượt mà hệ máy PS3 thông qua trình giả lập RPCS3 chứ chưa nói đến PS4. Thế nhưng một số người có thể bị nhầm lẫn về điều này và tin rằng chiếc smartphone Android của họ có thể giả lập PlayStation thông qua các ứng dụng giả lập miễn phí trên Google Play.

Đừng để bị lừa!!! Trình giả lập PS3 hay PS4 trên Google Play là điều không thể 

Ứng dụng giả lập PS3

Sự thật các ứng dụng giả lập console trên Android

Chắc chắn việc giả lập PS3 hoặc PS4 cho nền tảng Android trên Google Play là điều không thể , chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận về những gì bạn tải xuống . Có một số ứng dụng thay đổi từ “trình giả lập” và sử dụng “trình mô phỏng”, tức là PlayStation 3 Simulator . Tất nhiên khi được tải xuống, các ứng dụng này không làm được gì mặc dù có giao diện giống như PS3. 

Trong khi đó có nhiều ứng dụng thậm chí còn tệ hơn khi không hề có bất kỳ một trình giả lập và thậm chí mô tả cách cài đặt nó và bắt đầu chơi các PS3, PS4. Đặc biệt ở cuối phần mô tả của ứng dụng, ghi rõ ràng một tuyên bố 'từ chối trách nhiệm” cho biết ứng dụng này không phải là một trình giả lập thực sự và chỉ để bạn đùa với bạn bè của mình. Điểm mấu chốt là ứng dụng giả lập PS3 hoặc PS4 trên Android đều là giả, thậm chí chứa mã độc nếu bạn tải xuống cho nên đừng tải xuống bất kỳ ứng dụng nào nếu bạn không muốn nói lời tạm biết với dữ liệu cá nhân của mình.

Đừng để bị lừa!!! Trình giả lập PS3 hay PS4 trên Google Play là điều không thể 

Ứng dụng Fpse một trong những ứng dụng giả lập Android

Mục đích của các ứng dụng giả lập console

Như bạn thấy, Các chương trình giả lập PS3 , PS4  rất dễ dàng cài đặt và hầu như ai cũng có thể làm được. Quay trở lại câu hỏi - họ làm thế để làm gì? Đơn giản chỉ 2 mục đích: nhẹ thì kiếm tiền trên view của bạn, nặng thì tặng bạn thêm quả virus hư Windows hay mất dữ liệu. Do đó hãy cẩn thận kẻo tiền mất tật mang.

Đừng để bị lừa!!! Trình giả lập PS3 hay PS4 trên Google Play là điều không thể 

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn