Đặc điểm nổi bật:

 • Công nghệ hiển thị : 3LCD Technology
 • Độ phân giải : XGA (1.024 x 768)
 • Kích thước trình chiếu : 60 - 500 inches (1,94 cm - 16,76 m)
 • Độ sáng : 11.000 Lumens
 • Tuổi thọ bóng đèn : 4.000 giờ (thời gian hoạt động có thể lên đến 24/7)
 • Trình chiếu 360° (panoramic) không hạn chế không gian;
 • Kết nối : HDMI, HDBase-T, DVI-D, VGA, USB, LAN RJ45...
 • Hàng chính hãng : Chứng nhận nhà phân phối
 • Bảo hành : 24 tháng
Xem thêm

Máy chiếu Epson EB-Z11000U

Thương Hiệu Máy Chiếu:

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Thông số kỹ thuật
 • Công nghệ hiển thị : 3LCD liquid crystal shutter system
 • Độ phân giải thực : XGA (1.024 x 768)
 • Kích thước màn chiếu : 60 - 500 inches (1,94 cm - 16,76 m)
 • Độ sáng : 11.000 Lumens
 • Công suất bóng đèn : 380W x 2
 • Tuổi thọ nguồn sáng : tới 4.000 giờ
 • Tỷ lệ tương phản : 15.000:1
 • Tỷ lệ khung hình : 4:3
 • Cổng kết nối : HDMI, HDBase-T, DVI-D, VGA in, VGA out, 5BNC, LAN RJ45, S-Video, Video, USB-A, Xem thêm thông số +
 • Máy chiếu Epson EB-Z11000 có độ sáng 11.000 Lumens, độ phân giải XGA (1.024 x 768) - Giải pháp hoàn hảo để trình chiếu tại các sự kiện ngoài trời, hoặc những địa điểm có không gian rộng lớn như kháng phòng, phòng trưng bày, viện bảo tàng...

  Lựa chọn các dòng máy chiếu EB-Z Series của Epson là lựa chọn để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng hoặc khán giả của bạn bằng cách mang đến những hình ảnh với độ chính xác cao cùng với những công nghệ tuyệt vời của hệ thống hiển thị Epson 3LCD danh tiếng. Khả năng trình chiếu theo chiều dọc (chế độ chân dung - Portrait Mode) cùng khả năng trình chiếu 360° (panoramic) không hạn chế không gian giúp EB-Z Series thực sự là một giải pháp tuyệt vời để trình chiếu ở những địa điểm rộng lớn, các sự kiện ngoài trời cũng như ở những buổi hòa nhạc. Thêm vào đó là nhiều công nghệ, tính năng tiên tiến nhất hiện nay như : Công nghệ siêu phân giải, công nghệ nội suy khung, hỗ trợ trình chiếu ở định dạng 3D, nhiều tùy chọn ống kính mở rộng, khả năng tích hợp hệ thống ... giúp EB-Z Series của Epson thực sự là 1 lựa chọn "đáng tiền" trong phân khúc máy chiếu lắp đặt độ sáng cao.

  Máy chiếu Epson EB-Z Series cho hình ảnh sáng rõ và chi tiết đến ngỡ ngàng
  Máy chiếu Epson EB-Z11000 cho hình ảnh sáng rõ và chi tiết đến ngỡ ngàng​​

  Máy chiếu Epson EB-Z11000 kết hợp công nghệ 3LCD nổi tiếng thế giới của Epson cùng với khả năng linh hoạt đặc biệt trong lắp đặt để mang đến những nội dung thực sự ấn tượng với khán giả của bạn. Những đặc điểm nổi bật có thể kể đến của Epson EB-11000:

  • Độ sáng : 11.000 lumen;
  • Độ phân giải : XGA (1.024 x 768);
  • Độ tin cậy và độ bền cao;
  • Thích hợp cho việc sử dụng 24/7;
  • Lắp đặt và trình chiếu 1 cách linh hoạt.
  Thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-Z11000
  Thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-Z11000

  Công nghệ 3LCD của Epson giúp màu sắc tươi sáng hơn và không gây hại cho mắt

  Công nghệ 3LCD của Epson đảm bảo ba màu (Đỏ, Xanh lục và Xanh lam) được trình chiếu liên tục giúp tái tạo đầy đủ và chính xác màu sắc. Với hơn 70 triệu chip 3LCD được bán ra cho đến nay, Epson đã chứng minh công nghệ 3LCD của họ là cực kỳ đáng tin cậy.

  Công nghệ 3LCD trên các dòng máy chiếu Epson
  Công nghệ 3LCD trên các dòng máy chiếu Epson

  Sản lượng ánh sáng đáng kinh ngạc ở mức 11.000 lumens

  Tự hào với sản lượng ánh sáng màu đáng kinh ngạc lên tới 11.000 Lumens, dòng máy chiếu Epson EB-Z Series được Epson định nghĩa là dòng máy chiếu có sản lượng ánh sáng cao nhất của mình. Với cường độ ánh sáng màu mạnh mẽ như vậy, những chiếc máy chiếu siêu sáng thuộc dòng Z Series mang đến hình ảnh thực sự rực rỡ trong các giảng đường, phòng hội nghị, các khán phòng và ngay cả trong môi trường ngoài trời.

  Công nghệ siêu phân giải của Epson

  Công nghệ siêu phân giải của Epson giúp mang lại hình ảnh cực kỳ sắc nét cả khi trình chiếu những nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn tối đa 500 inch. Với việc dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung hình một nên thậm chí chuyển động nhanh vẫn rất rõ nét.

  Công nghệ siêu phân giải trên các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Công nghệ siêu phân giải trên dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Tỷ lệ tương phản cao, giải màu rộng mang đến những hình ảnh chân thực như cuộc sống

  Sự khác biệt về độ sáng từ hình ảnh đến hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Epson Auto Iris tự động điều chỉnh bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản đạt mức 15.000:1 đáng kinh ngạc, giúp tối ưu chất lượng hình ảnh hiển thị. Kết hợp với công nghệ C2Fine, máy chiếu Epson EB-Z Series mang đến những hình ảnh chất lượng đồng đều và sống động với độ tương phản đặc biệt cho một bài thuyết trình đầy sức thuyết phục.

  Máy chiếu Epson EB-Z Series được trang bị công nghệ C2Fine cho hình ảnh sáng rõ và sinh động
  Máy chiếu Epson EB-Z11000 được trang bị công nghệ C2Fine cho hình ảnh sáng rõ và sinh động

  Khả năng tương thích

  Máy chiếu Epson EB-Z11000 có khả năng tương thích với nhiều chủng loại thiết bị và được trang bị giao diện các cổng kết nối hiện đại nhất bao gồm HDMI, HDBaseT, DVI-D, SDI, RJ45, RS-232C... Đặc biệt, việc trang bị cổng kết nối HDBaseT có thể truyền tải nội dung Video Full HD, Âm thanh và tín hiệu mạng với chi phí thấp thông qua cáp Cat 5e/6 lên đến 100 mét giúp EB-Z11000 thực sự là một lựa chọn lý tưởng để trình chiếu ở những khán phòng, viện bảo tàng, hội trường lớn và cả trình chiếu ngoài trời.

  Khả năng tương thích cao của dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Khả năng tương thích cao của dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Trình chiếu theo chiều dọc (Portrait Mode) và trình chiếu 360° (panoramic) không hạn chế không gian

  Chế độ trình chiếu theo chiều dọc (Portrait Mode) mới cho phép bạn đặt máy chiếu ở 2 cạnh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy, cũng như chất lượng hình ảnh. Tính năng này còn giúp Epson EB-Z11000 được nhiều khách hàng lựa chọn để trình chiếu quảng cáo trong các cửa hàng bán lẽ hoặc tại các hội chợ triển lãm. 

  Tính năng trình chiếu 360° (panoramic) không hạn chế không gian giúp bạn có thể trình chiếu hình ảnh từ bất kỳ góc độ nào, nghĩa là không có bất kỳ giới hạn nào dù có bị hạn chế về không gian lắp đặt.

  Máy chiếu Epson EB-Z Series có khả năng trình chiếu chân dung (Portrait Mode) và trình chiếu 360 độ (panoramic) không giới hạn không gian
  Máy chiếu Epson EB-Z11000 có khả năng trình chiếu chân dung (Portrait Mode) và trình chiếu 360 độ (panoramic) không giới hạn không gian

  Tùy chọn ống kính mở rộng

  Máy chiếu Epson EB-Z11000 cung cấp bảy lựa chọn ống kính mở rộng từ ống kính tiêu chuẩn đến ống kính zoom, cho phép bạn trình chiếu hình ảnh ở khoảng cách gần và phù hợp với mọi không gian trình chiếu.

  Dòng máy chiếu Epson EB-Z Series có nhiều tùy chọn ống kính mở rộng
  Máy chiếu Epson EB-Z11000 có nhiều tùy chọn ống kính mở rộng

  Thân máy được thiết kế chắc chắn và bền bĩ với thời gian cùng hệ thống làm mát Hybrid

  Thân máy được gia cố bằng một tấm kim loại ở bề mặt dưới cùng, và bổ sung thêm một tấm gia cố ở bề mặt phía  trên.

  Dòng máy chiếu Epson EB-Z Series được thiết kế với 2 hệ thống làm mát: làm mát bằng chất lỏng nguyên bản của Epson và làm mát bằng không khí cho độ tin cậy cao hơn những loại máy chiếu khác đang bán trên thị trường. Với hệ thống làm mát lai độc quyền này, máy chiếu Epson EB-Z11000 có thể chịu được nhiệt độ hoạt động  lên tới 50°C trong khi vẫn duy trì được độ sáng và chất lượng hình ảnh, ngay cả khi sử dụng 24/7.

  Máy chiếu Epson EB-Z Series có thiết kế thân máy chắc chắn và bền bỉ với thời gian cùng hệ thống làm mát Hybrid
  Máy chiếu Epson EB-Z11000 có thiết kế thân máy chắc chắn và bền bỉ với thời gian cùng hệ thống làm mát Hybrid

  Khả năng tích hợp hệ thống

  Với giao diện các cổng kết nối hiện đại nhất, máy chiếu Epson EB-Z11000 không chỉ tương thích với các thiết bị thông thường như máy tính, đầu đĩa..., mà còn được thiết kế để tích hợp với những hệ thống lớn hơn bao gồm tương thích Giao thức Extron XTP, Crestron Room View, AMX Device Discovery và PJLink.

  Khả năng tích hợp hệ thống của dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Khả năng tích hợp hệ thống của máy chiếu Epson EB-Z11000

  Tính năng và công nghệ trang bị trên máy chiếu Epson EB-Z11000

  Công nghệ Nội suy khung của Epson - Thưởng thức nội dung Video sắc nét và rõ ràng hơn với công nghệ Nội suy khung của Epson. Công nghệ này giúp loại bỏ tình trạng mờ hình do chuyển động bằng cách chèn thêm khung hình giữa những khung hình gốc để tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà hơn.

  Công nghệ nội suy khung trên các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Công nghệ nội suy khung trên dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Tính năng chia màn hình - Tính năng chia màn hình cho phép trình chiếu nội dung từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị bên cạnh nhau trên cùng một màn hình để bài thuyết trình trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt trong ứng dụng hội nghị truyền hình, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

  Tính năng chia màn hình trên các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Tính năng chia màn hình trên dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Tính năng dịch chuyển ống kính - Tận hưởng sự dễ dàng và linh hoạt trong lắp đặt của máy chiếu Epson EB-Z11000 với tính năng dịch chuyển ống kính theo chiều dọc tối đa 56% và theo chiều ngang tối đa 19%.

  Tính năng dịch chuyển ống kính trên các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Tính năng dịch chuyển ống kính trên dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Hiệu chỉnh từng điểm ảnh - Sửa méo hình chiếu trên từng máy chiếu riêng biệt hoặc sửa méo hình nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Với tính năng này, hình ảnh có thể nhanh chóng được điều chỉnh bởi tính năng hiệu chỉnh từng điểm ảnh từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng phép chiếu ma trận (tối đa 9x9 điểm ảnh).

  Tính năng hiệu chỉnh từng điểm ảnh trên các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Tính năng hiệu chỉnh từng điểm ảnh trên dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Hiệu chỉnh đường cong và khả năng trình chiếu trên bề mặt cong, góc tường - Máy chiếu Epson EB-Z11000 cho khả năng trình chiếu tuyệt vời ngay cả trên các bề mặt không phẳng. Giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp ngay cả trên các bề mặt cong và góc tường, ứng dụng tuyệt vời cho quảng cáo và các chương trình tiếp thị khuyến mãi.

  Tính năng hiệu chỉnh đường cong và trình chiếu trên các bề mặt cong, góc tường của các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Tính năng hiệu chỉnh đường cong và trình chiếu trên các bề mặt cong, góc tường của dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Trình chiếu định dạng 3D - Tạo hình ảnh 3D độ sáng cao trên màn hình với tùy chọn bộ kit 3D của Epson bằng cách xếp chồng hai máy chiếu (có thể cùng hoặc khác model) thuộc dòng EB-Z Series.

  Trình chiếu định dạng 3D với các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Trình chiếu định dạng 3D với các dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Máy chiếu được trang bị 2 bóng đèn chiếu - Máy chiếu Epson EB-Z11000 được trang bị 2 bóng đèn chiếu cùng với chức năng cho phép chọn và chuyển tiếp đèn, bạn có thể chuyển đổi giữa các bóng đèn để tiết kiệm thời gian sử dụng và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu.

  Các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series được trang bị 2 bóng đèn chiếu và chế độ lựa chọn, chuyển tiếp bóng đèn giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy chiếu
  Dòng máy chiếu Epson EB-Z11000 được trang bị 2 bóng đèn chiếu và chế độ lựa chọn, chuyển tiếp bóng đèn giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy chiếu

  Tính năng Multi-PC cho phép tối đa 50 thiết bị kết nối thông qua mạng Lan hoặc Wireless - Sử dụng máy tính của giáo viên làm máy chủ, tối đa 50 máy tính học viên có thể kết nối thông qua tính năng Multi-PC trên các dòng máy chiếu tương tác Epson. Máy tính của giảng viên lúc này hoạt động như một người điều hành, giáo viên có thể chọn hiển thị hình ảnh từ tối đa bốn máy tính hoặc thiết bị thông minh của học viên để chiếu đồng thời.

  Tính năng Multi-PC cho phép tối đa 50 thiết bị kết nối thông qua mạng Lan hoặc Wireless trên các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series
  Tính năng Multi-PC cho phép tối đa 50 thiết bị kết nối thông qua mạng Lan hoặc Wireless trên dòng máy chiếu Epson EB-Z11000

  Phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor - Với phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng của Epson, bạn có thể theo dõi từng máy chiếu và xem xét máy chiếu đó có vận hành hiệu quả hay không từ một máy tính duy nhất - tất cả đều được kết nối qua hệ thống mạng. Bạn có thể cấu hình và truy cập số sê-ri của máy chiếu từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức các chỉ số quan trọng được xác định trước như: thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Giờ đây bạn còn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng hình ảnh .JPEG tới nhiều máy chiếu trong hệ thống. Điều này làm cho EB-Z11000 là vô cùng hữu ích trong trường hợp cần liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí những trường hợp khẩn cấp.

  Phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor
  Phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor

  Điều khiển máy chiếu qua giao diện WEB - Bằng cách kết nối máy chiếu với mạng LAN, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mục cài đặt máy chiếu từ PC hoặc máy tính bảng.

  Các dòng máy chiếu Epson EB-Z Series có thể dễ dàng được điều khiển qua mạng
  Dòng máy chiếu Epson EB-Z11000 có thể dễ dàng được điều khiển qua mạng

  Máy chiếu Epson - Máy chiếu số 1 Thế giới

  Xem thêm
  đánh giá / Nhận xét
  Đánh giá của bạn:  
  *
  *
  *
  *
   Captcha
  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
  Giám đốc

  Kim Thanh ( Mr )

  Hoa Bùi (Ms)

   info@logico.com.vn

  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  Chia sẻ:

  • Kết nối với chúng tôi

   Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
   • Hồ Chí Minh: 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.HN
   • Sony Center Quang Trung : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM
   Đăng ký để nhận thông tin
  • ĐẶT ONLINE

   GIAO HÀNG TẬN NƠI

   Thông tin giao hàng

   Đỗi mới trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

   Thông tin giao hàng Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER
   Thông tin giao hàng Gọi ngay phòng kinh doanh Online ĐT: 0909 636 798 đễ được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   Hotline:

   0909 636 798

  @ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

  Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn