Epson: INNOVATION, IT IS IN THE DETAILS

(logico.com.vn) Êm ái như 1 bản Ballad nhưng vẫn tinh tế và tràn trề năng lượng, đó là những gì đã diễn ra tại Epson: INNOVATION, IT IS IN THE DETAILS (Đổi mới đột phá trong từng chi tiết), sự kiện ra mắt sản phẩm mới với báo chí và gặp mặt khách hàng cuối năm của Epson vào ngày 18/10 /2018 vừa rồi. Đây chính là dấu chân đầu tiên của Epson trên con đường mang các sản phẩm của mình vào chinh phục thị trường Việt Nam.

Êm ái như 1 bản Ballad nhưng vẫn tinh tế và tràn trề năng lượng, đó là những gì đã diễn ra tại INNOVATION, IT’S IN THE DETAILS (Đổi mới đột phá trong từng chi tiết), sự kiện ra mắt sản phẩm mới với báo chí và gặp mặt khách hàng cuối năm của Epson vào ngày 18/10 /2018 vừa rồi. Đây chính là dấu chân đầu tiên của Epson trên con đường mang các sản phẩm của mình vào chinh phục thị trường Việt Nam. EPSON Đổi mới trong từng chi tiết

Nakamura Hideto, Tổng giám đốc Epson Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp thành công đòi hỏi phải có sự đầu tư thông minh vào công nghệ. Với nhiều năm đổi mới, Epson tự tin là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về công nghệ cho việc phát triển kinh doanh và in ấn thương mại. Công nghệ của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng thành công bằng cách giải quyết các thách thức trong kinh doanh".

Trong khuôn khổ của sự kiện, Epson giới thiệu các sản phẩm bao gồm máy in phun EcoTank có thiết kế nhỏ gọn và hộp mực được tích hợp sẵn, với kích thước nhỏ gọn hơn và với các bình mực không thể tràn đầy sáng tạo; Cụ thể, gói mục tiêu chuẩn với chế độ in liên tục lên đến 22.500 trang đơn sắc và 22.000 trang in màu. Và gói mực in lớn có thể đạt tới 86.000 trang đơn sắc và 84.000 trang in màu hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn và cải thiện năng suất làm việc.

Trải nghiệm thực tế ảo qua kính thông minh Moverio của Epson - Moverio BT-300 sở hữu công nghệ hiển thị hình ảnh kỹ thuật số OLED (công nghệ phát xạ ánh sáng hữu cơ), cho phép thiết bị trở thành chiếc kính thông minh nhất trên thị trường hiện nay, thiết lập tiêu chuẩn mới đối với dòng kính thực tế ảo.

Tại sự kiện này, Epson Việt Nam cũng ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu Epson laser EB-L500 / L600  với thiết kế nhỏ gọn thích hợp ứng dụng cho môi trường văn phòng và giáo dục. Với trọng lượng nhẹ chỉ 8.5 Kg, khác hẳn với các máy chiếu thông thường, công nghệ tấm nền 3LCD và đèn chiếu laser nhỏ gọn được cải tiến và có cấu trúc khối quang học giúp đạt được độ sáng cao, hiển thị sắc nét lại rất linh hoạt trong lắp đặt.

Thành công của sự kiện lần này cũng có đóng góp không nhỏ của ca sĩ Ái Phương, cùng sự có mặt của hàng trăm đối tác và khách hàng của Epson. Chương trình được kết lại với buổi Gala Dinner ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng và để lại dấu ấn đáng nhớ với người tham dự về những công nghệ mới nhất của EPSON.

Bạn hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Epson Việt Nam và logico.com.vn để có những thông tin hữu ích về công nghệ nhé!

Epson: INNOVATION, IT IS IN THE DETAILS

 

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.

Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0939.121.888 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn

Epson: INNOVATION, IT IS IN THE DETAILS

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


@ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn