Giải Pháp Camera Quan Sát - Ghi Hình Từ Xa

7 năm trước

Bạn là chủ của một công ty, cửa hàng luôn có công việc bận rộn như phải đi công tác thường xuyên nên không biết trong lúc mình vắng mặt thì mọi chuyện tại cơ quan công việc diễn ra như thế nào, nhân viên có làm việc chăm chỉ hay không... hay đơn giản bạn muốn quan sát nhà ở, cửa hàng xem có bị trộm đột nhập không? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp bởi hệ thống camera quan sát qua mạng giúp bạn quan sát tất cả những gì mong muốn khi bạn ở bất cứ đâu.

Giải pháp Camera quan sát - ghi hình từ xa tại LOGICO

Giải pháp camera quan sát từ xa đang ngày càng tạo điều kiện thuận lợi cho sự thúc đẩy nền kinh tế của đất nước hiện nay. Bên cạnh những vấn đề tệ nạn (trộm cắp, cướp giật,...) thì việc lắp đặt camera quan sát từ xa chính là một giải pháp bảo mật an ninh tiên tiến nhất hiện nay.

Với hệ thống camera giám sát từ xa, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân không còn phải lo ngại về vấn đề an ninh vì nó sẽ được giải quyết một cách hữu hiệu nhất, giúp ngăn ngừa và phòng tránh thiệt hại khi có sự xâm nhập từ các phần tử tệ nạn xã hội.

Giải pháp camera quan sát
Giải pháp camera quan sát

Giải pháp camera quan sát từ xa sẽ biến việc giám sát mọi công việc trở nên đơn giản và thuận tiện rất nhiều thông qua hệ thống mạng truyền tải hình ảnh dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Lợi ích của hệ thống camera quan sát từ xa

Theo dõi 24/24

Có thể quan sát ngôi nhà, công ty... của mình ở bất cứ nơi đâu có mạng internet, 3G

Hạn chế các hành vi phạm tội

Theo dõi nhân viên và công nhân

Giảm trách nhiệm pháp lý

Yên tâm cho công việc, tăng năng suất lao động......

Đánh giá nhu cầu khách hàng

Các ứng dụng thiết thực của camera quan sát từ xa:

Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…:  dùng để giữ xe, giám sát lượng khách hàng, hạn chế hành vi phạm tội,....

Camera cho trường học: quản lý học sinh.

Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát trẻ và bảo mẫu.

Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm an toàn giao thông.

Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân và thái độ của bác sĩ điều trị, nhân viên y tá.

V..v…

Lắp đặt hệ thống camera quan sát từ xa cùng LOGICO để:

Tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối với Internet tốc độ cao cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qua mạng Internet.

Với tính năng phát hiện xâm nhập, hệ thống sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép tìm lại hình ảnh được ghi lại theo thời gian một cách nhanh chóng.

Được  trang bị đèn hồng ngoại cho phép Camera giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.

Cho phép kết nối tới các thiết bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy mỗi khi phát hiện ra sự xâm nhập.

LOGICO sẽ mang đến cho bạn một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP, cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện.

Camera quan sát từ xa tại Logico bao gồm:

Camera quan sát: Ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra, với chất lượng camera tốt nhât, độ bền cao, nhờ thiết kế với đèn hồng ngoại nên có thể quan sát cả ngày lẫn đêm mà vẫn thấy rõ.

Đầu ghi hình: Ghi lại tất cả hoạt động và hình ảnh diễn ra trong phạm vi camera, lưu lại những gì diễn ra trong quá khứ

Nguồn camera quan sát: Cung cấp điện cho camera hoạt động.

Jac, dây tín hiệu: Có nhiệm vụ kết nối từ camera tới đầu ghi hình, từ đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu rồi lưu lại các hình ảnh từ camera

Dây mạng: Kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng như : Siwcht, modem…

Cài đặt camera quan sát - ghi hình tại Logico.

Đầu tiên chúng ta cần cài đặt cấu hình: Khách hàng không cần bận tâm vì công việc cấu hình camera sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện trước khi bàn giao hệ thống cho Quý vị.

Để quan sát camera qua mạng, Khách hàng chỉ cần truy cập vào hostname mà công ty cung cấp thông qua các thiết bị có kết nối mạng như Máy tính, Smartphone. Thật đơn giản phải không nào!

Công ty TNHH Thương Mại Logico - nhà phân phối các thiết bị tin học với 20 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn triển khai hệ thông camera an ninh, quan sát từ xa một cách tối ưu nhất. Trong quá trình sử dụng nếu Quý khách gặp bất cứ khó khăn nào về camera thì có thể liên hệ với Logico để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline: 0909.983.923/ 0327.536.789

Hỏi và đáp (0 Bình luận)