Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp từ Sony

3 năm trước

LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIẢN HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI GIẢI PHÁP LIVE STREAM CHUYÊN NGHIỆP TỪ SONY - XÂY DỰNG SỰ GẮN KẾT GIÚP TĂNG DOANH THU MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Giới thiệu Giải pháp:

Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp từ Sony cho phép thực hiện Live Streaming qua các nền tảng như YouTube Live, Facebook Live, Vimeo Live, RTMP, Video RTMPS giúp xây dựng sự gắn kết và tăng doanh thu một cách hiệu quả. Dưới đây là dải sản phẩm mà Sony mang đến cho khách hàng của mình:

  • Dòng camera PTZ với khả năng điều khiển từ xa bằng remote SRG/BRC Series
  • Bộ xử lý hình ảnh thông minh (AI) Sony REA-C1000 Edge Analytics Appliance
  • Bộ sản xuất chương trình (bàn trộn kỹ xão) MCX-500
  • Microphone định hướng treo trần MAS-A100 (Beamforming Microphone)

Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp từ Sony

Sony sẽ giúp được gì cho bạn ?

Sony sẽ giúp bạn Live Stream trực tiếp trên các nền tảng như : YouTube Live, Facebook Live và Vimeo từ các Camera thu hình có độ phân giải cao (Full HD 1080p, 4K, 8K) với Series SRG/BRC đi kèm tính năng điều khiển từ xa qua remote. Với bộ xử lý hình ảnh thông minh (AI) Sony REA-C1000 Edge Analytics Appliance, buổi Live Streaming của bạn sẽ trở nên thú vị hơn, thu hút hơn bao giờ hết và tăng khả năng tương tác với khán giả của bạn thông qua khả năng xử lý và phân tích hình ảnh thông minh (AI). Đóng vai trò trái tim của giải pháp, bộ sản xuất chương trình (bàn trộn kỹ xão) MCX-500 giúp bạn kết nối nhiều camera độ phân giải cao lại với nhau, đồng thời tạo ra hiệu ứng kỹ xão chuyên nghiệp hơn - Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp nhưng lại chưa bao giờ đơn giản đến thế. Ngoài ra, với dải tùy chọn những tính năng từ phổ thông cho đến chuyên nghiệp, Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp từ Sony sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù là khắc khe nhất.

Với Sony - Live Stream một cách chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với Sony - Live Stream một cách chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Ứng dụng rộng rãi, Phát trực tiếp nhanh chóng và Phân phối nội dung một cách dễ dàng

Rất phù hợp với nhiều ứng dụng trực tiếp bao gồm các sự kiện, buổi hòa nhạc, hội thảo, đám cưới, nhà thờ và báo cáo nhanh tin tức tại hiện trường... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ máy quay cầm tay (Handycam) để phát trực tiếp nội dung một cách nhanh chóng nhưng chất lượng hình ảnh vẫn sẽ tuyệt vời. Với Sony, bạn chỉ cần thiết lập kênh phát trực tuyến, kết nối qua Wi-Fi và mọi thứ đã sẵn sàng.

Ứng dụng rộng rãi, Phát trực tiếp nhanh chóng và Phân phối nội dung dễ dàng hơn là những ưu điểm của Giải pháp Live Stream từ Sony

Ứng dụng rộng rãi, Phát trực tiếp nhanh chóng và Phân phối nội dung dễ dàng hơn là những ưu điểm của Giải pháp Live Stream từ Sony

Tạo nội dung thuyết trình bằng Video vô cùng độc đáo

Bộ xử lý hình ảnh thông minh (AI) Sony REA-C1000 Edge Analytics Appliance tạo ra các nội dung bằng Video vô cùng độc đáo - điều mà trước đây sẽ cần rất nhiều thời gian, chi phí và nguồn nhân lực để sản xuất. Với Công nghệ AI thông minh dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, Sony REA-C1000 cải thiện đáng kể khả năng làm việc của những người sáng tạo nội dung bằng cách đơn giản hóa mọi thao tác vận hành cũng như trao quyền cho người thuyết trình để họ có thể dễ dàng tự tạo ra cho mình những nội dung sống động và thu hút hơn bao giờ hết.

tạo các nội dung thuyết trình bằng Video cực kỳ sống động

Tạo các nội dung thuyết trình bằng Video cực kỳ sống động

Công cụ hỗ trợ bạn tiếp cận với nhiều khán giả hơn

Kết nối ngay lập tức với khán giả toàn cầu hoặc nâng cao nhận thức về các thông báo của công ty, ra mắt sản phẩm mới, thuyết trình bán hàng và hơn thế nữa. Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp từ Sony là cách thức hoàn hảo để chia sẻ những nội dung trực tiếp chất lượng cao, giúp bạn tiếp cận nhiều người xem hơn và xây dựng mạng lưới xã hội của bạn.

Công cụ hỗ trợ giúp bạn tiếp cận với nhiều khán giả hơn

Dạy và học trực tuyến dễ dàng hơn

Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp này giúp cuộc sống đơn giản hơn, cho phép sinh viên có thể theo kịp các bài giảng, hội thảo, các buổi trình diễn, trong phòng thí nghiệm và các sự kiện của trường theo thời gian thực, dù họ đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dạy và học trực tuyến dễ dàng hơn với giải pháp Live Stream của Sony

Dạy và học trực tuyến dễ dàng hơn với giải pháp Live Stream của Sony

Khả năng mở rộng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắc khe nhất

Tùy chọn các tính năng của giải pháp Live Stream từ Sony rất phong phú, từ người dùng cá nhân đến nhà sản xuất chuyên nghiệp. Giải pháp này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo giúp bạn tăng khả năng tiếp cận cũng như phát triển thương hiệu riêng. Hãy thay đổi bộ mặt doanh nghiệp của bạn với Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp nhưng vô cùng đơn giản để vận hành của Sony. Với Sony - Live Stream chưa bao giờ dễ vận hành và đáng tin cậy đến vậy.

Live Stream với Sony - Dễ dàng vận hành cùng dải tính năng mở rộng chuyên nghiệp

Live Stream với Sony - Dễ dàng vận hành cùng dải tính năng mở rộng chuyên nghiệp

Trên đây bài giới thiệu cơ bản Giải pháp Live Stream chuyên nghiệp đến từ Sony, nế vẫn chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, và mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết. logico.com.vn - Nhà phân phối các Giải pháp chuyên dụng của Sony.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)