Các dịch vụ chuyên nghiệp tại Polycom

 • Các dịch vụ chuyên nghiệp tại Polycom

  Dịch vụ của Polycom và các đối tác luôn dành sự ưu tiên cao nhất cho việc đáp ứng nhu cầu trong tổ chức của bạn cũng như đảm bảo việc xây dựng, triển khai và sự thành công lâu dài của các giải pháp công tác được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh một cách nhanh chóng hơn với những giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình ngày càng sáng tạo và tối ưu của Polycom.

  Các dịch vụ chuyên nghiệp tại Polycom

  • Dịch vụ lập kế hoạch và thiết kế của Polycom

  Các dịch vụ xây dựng tầm nhìn, đánh giá độ sẵn sàng về mạng và thiết kế giải pháp sẽ đảm bảo rằng tổ chức của bạn luôn thu được giá trị và ý nghĩa lớn nhất từ hoạt động cộng tác video.

  + Phát triển một giải pháp hội nghị truyền hình dành cho môi trường riêng của bạn để đáp ứng và vượt mục tiêu kinh doanh của bạn.

  + Dựa vào kiến thức chuyên môn của Polycom để hỗ trợ các nhân viên kĩ thuật của doanh nghiệp, những người không phải là chuyên gia về công nghệ video.

  + Chủ động chuẩn bị sẵn sàng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của bạn cho dịch vụ video chất lượng cao và trải nghiệm người dùng tốt nhất cho cuộc họp hội nghị truyền hình công ty bạn.

  • Các dịch vụ triển khai của Polycom

  Các dịch vụ lắp đặt, triển khai và tích hợp đẩy nhanh tốc độ phát triển giải pháp và nâng cao giá trị của giải pháp bằng cách sử dụng kiến thức và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành để khai thác tối đa tiềm năng của các giải pháp cộng tác video trong tương lai không xa.

  + Với những tùy chọn linh hoạt, có kiến trúc mô-đum và giá cả phải chăng, đây là một khuynh hướng triển khai luôn phù hợp với tổ chức của bạn.

  + Giảm thiểu chi phí triển khai bằng cách sử dụng một đội ngũ chuyên gia và các phương pháp triển khai luôn phù hợp với tổ chức của bạn.

  + Nâng cao lợi ích đầu tư bằng các dịch vụ triển khai nhanh chóng và hiệu quả hơn cùng với hoạt động tối ưu hóa hệ thống.

  + Tránh được những lỗi thường gặp thông qua xác định một các cẩn thận phạm vi dự án và hoạt động lặp kế hoặc kĩ càng.

  • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Polycom

  Các dịch vụ hỗ trợ Premier, Advantage và Elite của Polycom cung cấp những lựa chọn chăm sóc khách hàng linh hoạt, bao gồm từ hỗ trợ kĩ thuật tiêu chuẩn cho đến các dịch vụ chủ động được thiết kế để nâng cao giá trị và mức độ ứng dụng giải pháp.

  + Lựa chọn từ 1 danh mục toàn diện các tùy chọn hỗ trợ để bảo vệ đầu tư, tối đa hóa lợi ích đầu tư và được sự dễ dàng nhất trong làm việc.

  + Cập nhật những năng lực mới nhất và nâng cao độ sẵn sàng của hệ thống bằng những cải tiến phần mềm liên tục.

  + Nhận được mức độ hỗ trợ mà bạn cần có với các lựa chọn được cá nhân hóa để đáp ứng những yêu cầu kinh doanh riêng của bạn.

  • Các dịch vụ tối ưu hóa của Polycom

  Các dịch vụ ứng dụng, phân tích và ứng dụng tiếp tục nâng cao giá trị của giải pháp hội nghị truyền hình video cũng như giải pháp tiềm năng mới cho tổ chức và người dùng của bạn.

  + Đảm bảo dịch vụ video được gắn với các sáng kiến chiến lược và người dùng cưới đang tối đa hóa hiệu quả sử dụng công nghệ.

  + Có được thông tin và sự hỗ trợ thích hợp để theo dõi và quản lý trải nghiệm, hiệu quả sử dụng, dung lượng và chất lượng cuộc gọi hội nghị của người dùng.

  + Các dịch vụ phát triển và tích hợp ứng dụng có thể biến hoạt động cộng tác video của bạn trở thành một phần tất yếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Giải pháp hội nghị âm thanh

  Giải pháp hội nghị âm thanh

  Dịch vụ tại LOGICO nhà Phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

  LOGICO là nhà phân phối và cung cấp các giải pháp và đảm bảo tối ưu hóa và phù hợp nhất, cung cấp các dịch vụ cần thiết mà Polycom cung cấp.

  Hỗ trợ đảm bảo tốt nhất, cập nhật thông tin và kỹ thuật về công nghệ hiện đại nhanh nhất từ Polycom để đảm bảo khách hàng được những ưu tiên và tối ưu tốt nhất khi làm viêc.

  Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp, cơ quan và rất nhiều tổ chức LOGICO tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các dịch vụ mà Polycom cung cấp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thảo luận