Giải quyết khiếu nại

Giải quyết khiếu nại

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Công Ty TNHH Thương mại Logico (sau đây gọi tắt là "Logico") tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Website: logico.com.vn
  • Hotline: 0909 636 798
  • Email: info@logico.com.vn

giai-quyet-khieu-nai

| Nguyên tắc giải quyết khiếu nại

Logico luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến các giao dịch với Logico (Online và Offline).

Khi tiếp nhận khiếu nại của Khách hàng, TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Logico sẽ tiến hành liên hệ với Khách hàng để kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh và đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp và nhanh chóng. 

Logico luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên. Nếu hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, Logico sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

| Thời gian giải quyết khiếu nại

Chậm nhất trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng, Logico có trách nhiệm phải phản hồi và đưa ra hướng giải quyết cho Khách hàng.

*** Logico luôn trú trọng việc giải quyết khiếu nại cho Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ

*** Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

*** Toàn thể nhân viên Logico xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ Logico.

Giải quyết khiếu nại

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Hướng dẫn cách mua hàng trên Website LOGICO.COM.VN 

Hướng dẫn cách mua hàng trên Website LOGICO.COM.VN 

Niếu như bạn không có thời gian để đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm bạn vẫn có thể mua được sản phẩm online theo nhiều cách khác nhau tại website...
Chính sách Vận chuyển và Lắp đặt

Chính sách Vận chuyển và Lắp đặt

Giao hàng và lắp đặt tận nơi: Logico giao hàng và lắp đặt tận nơi thông qua các đối tác vận chuyển, lắp đặt của Logico trên toàn quốc, đến địa chỉ...
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Trong vòng 10 ngày để đổi hàng hoá sử dụng nếu có lỗi của nhà sản xuất, không do tác động từ bên ngoài (việc thẩm định lỗi sẽ thông qua trung tâm...
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Logico cung cấp nhiều hình thức thanh toán để người dùng chủ động hơn trong việc mua sản phẩm, bạn có thể chọn thanh toán theo các hình thức sau . 
Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Tất cả các sản phẩm do Logico bán đều được bảo hành đúng và đủ theo chính sách của nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm hư hỏng, không thuộc điều kiện...
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Logico.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn