Cam kết về chất lượng

Công ty TNHH Thương mại Logico luôn sát cánh cùng khách hàng và luôn là nhà cung cấp và phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh doanh của Bạn.

LOGICO được các nhà sản xuất ủy thác cung cấp những dịch vụ và sản phẩm đến khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết giao hàng đúng thời hạn, thi công và hỗ trợ nhiệt tình tất cả sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nhằm phù hợp với những nguyên tắc của tiến trình cải tiến, đảm bảo kỹ thuật và đem lại sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng rất chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện với phương châm:“KHÁCH HÀNG MUỐN LÀ ĐƯỢC, CẦN LÀ CÓ”. LOGICO luôn đi vào phát triển dịch vụ chăm sóc, từng bước tạo uy tín và sự hài lòng ở khách hàng và đồng thời xây dựng được mối quan hệ lâu dài tốt đẹp.

Các cam kết về chất lượng của LOGICO LOGICO luôn chủ động tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác

Nhân viên LOGICO sẽ luôn thực hiện những chuẩn mực dưới đây mà chúng tôi đã xây dựng nhằm tạo lập một đội ngũ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả nhân viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển các khả năng chuyên môn. Mỗi nhân viên phải hoàn thành nhiệm vụ được giao theo yêu cầu của của công ty và của khách hàng. Mỗi nhân viên được trao quyền để theo dõi chặt chẽ tiến trình dự án và báo cáo kịp thời khi có vấn đề phát sinh.

Chúng tôi có môi trường làm việc chuyên môn tốt, được trang bị đầy đủ các thiết bị, tài liệu, công nghệ  hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu ứng dụng, sửa chữa, bảo hành với mục tiêu bảo đảm kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Thương mại LOGICO đặc biệt xem trọng việc đầu tư cho đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ, cập nhật các công nghệ tiên tiến từ các hãng hàng đầu.

 


logo-LOGICO-togetherBằng những cam kết về chất lượng nêu trên. LOGICO hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, hệ thống và dịch vụ tốt nhất Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0939.121.888 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn