Cam kết về giải pháp và dịch vụ

Công ty TNHH Thương mại Logico có thể đem đến những gì cho khách hàng?

Ngày nay, CNTT được nói đến ở khắp mọi nơi như là điều không thể thiếu, LOGICO sẽ luôn sử dụng những khả năng tốt nhất của mình với mục tiêu là đem đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

dich-vu-tot-logico Dịch vụ uy tín, tận tâm, làm chủ công nghệ

Những cơ quan, sở ban ngành, các công ty, xí nghiệp chọn những dịch vụ và giải pháp mạng tổng thể hoặc thiết bị của LOGICO vì những lý do như:

  • Tiết kiệm chi phí sở hữu hệ thống.
  • Thu hồi vốn đầu tư cực nhanh.
  • Cung cấp những dịch vụ không giới hạn trong toàn doanh nghiệp, trợ giúp những ứng dụng và hiệu quả của nó ngày càng tăng.
  • Điều khiển nguồn hệ thống ngày càng tốt hơn.
  • Đẩy mạnh tốc độ tiến trình thi công dự án.
  • Giảm thiểu rủi ro và độ phức tạp.

Hỗ trợ kỹ thuật và chế độ hậu mãi:

Nhằm đem đến cho khách hàng những tiện ích mang tính cạnh tranh thông qua kỹ thuật hiệu quả, chúng tôi nhận ra rằng trách nhiệm của mình không chỉ trong quá trình cung cấp và phân phối sản phẩm mà còn nhằm đảm bảo kỹ thuật an toàn, công việc trôi chảy. Trong thực tế, LOGICO thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo và chuyển giao kỹ thuật do những chuyên gia có kinh nghiệm đảm trách một cách khoa học, chu đáo và thực tiễn.

Chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng được Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm Chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng được Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm

Tất cả những tài liệu thiết kế và thực hiện cùng với những sơ đồ hệ thống đuợc giải thích cặn kẽ và tỉ mỉ sẽ được chuyển giao đầy đủ đến khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại LOGICO cam kết tuân thủ và áp dụng triệt để những qui định trong hệ thống bảo hành của nhà sản xuất chính thống. Quá trình bảo trì thường xuyên cũng sẽ được Công Ty chúng tôi thực hiện tùy theo thoả thuận giữa khách hàng và LOGICO.


Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0939.121.888 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn logo-LOGICO-together