Chọn đúng máy chiếu, Tiết kiệm và hiệu quả

Để chọn đúng máy chiếu , Tiết kiệm và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu công việc và với mức kinh phí sẵn có thì không hề dễ dàng bởi một sản phẩm máy chiếu thì có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy tính chất công việc là dùng cho công việc văn phòng, hội nghị, hay dùng cho giảng dạy mà cần dựa vào thông số nào của máy chiếu  để chọn được máy chiếu phù hợp.

Hiểu đúng nhu cầu để chọn đúng máy chiếu

Hiện nay có thể nhận thấy rằng 2 lĩnh vực sử dụng máy chiếu nhiều nhất là môi trường ở doanh nghiệp và môi trường giáo dục, ngoài ra còn sử dụng trong y tế,…

  Tùy tính chất công việc là dùng cho  văn phòng, hội nghị, hay dùng cho giảng dạy mà lựa chọn máy chiếu phù hợp Tùy tính chất công việc là dùng cho văn phòng, hội nghị, hay dùng cho giảng dạy mà lựa chọn máy chiếu phù hợp  

Máy chiếu Sony đã dần trở nên quen thuộc hơn với dân văn phòng, được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, hội nghị. Tuy là ai cũng biết về máy chiếu nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các thông số cũng như tính năng của một chiếc máy chiếu. Long Gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công dụng cũng như tính năng của từng thông số máy chiếu để bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như chọn mua cho mình máy chiếu văn phòng giá rẻ nhất.

  Chọn đúng máy chiếu phù hợp với nhu cầu thực tế Chọn đúng máy chiếu phù hợp với nhu cầu thực tế  

Trong suốt quá trình giảng dạy thì các giảng viên, giáo viên thấy rằng các em suốt ngày chỉ làm bạn với chữ toàn chữ và những con số, chưa kể đến khối lượng kiến thức ngày càng nhiều thì khó mà có thể tiếp thu được hết những gì mà thầy cô đã truyền đạt. Duy nhất chỉ có hình ảnh thực tế và âm thanh sống động sẽ giúp não bộ tiếp thu nhanh hơn và lưu giữ lâu hơn. Hiện nay nhiều trường học đã trang bị thiết bị máy chiếu lớp học để giúp quá trình dạy và học được tốt nhất.

Những dòng máy chiếu nên chọn

Về máy chiếu Sony thì không cần bàn đến chất lượng nửa rồi. Vì chất lượng của máy chiếu Sony được xem như là tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm máy chiếu Sony đều được sử dụng Công nghệ máy chiếu 3LCD đi đôi với độ sáng máy chiếu và độ phân giải cũng như độ tương phản từ trung bình đến rất cao.  Biết là vậy nhưng tại LOGICO có rất nhiều dòng máy chiếu tốt, để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được một máy chiếu thích hợp với tính năng công việc.

  Tư vấn và phân phối máy chiếu chính hãng Tư vấn và phân phối máy chiếu chính hãng  

Bên cạnh đó LOGICO còn phân phối thêm một dòng máy chiếu nửa với thương hiệu nổi tiếng là máy chiếu EPSON. Máy chiếu Epson đã được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, tuy là dòng máy chiếu trung cấp nhưng được ưu tiên tin dùng ở Việt Nam. Là model máy chiếu chính hãng, đáp ứng đầy đủ về tính năng và chất lượng, mang đến cho người dùng những hình ảnh trình chiếu tốt nhất mà bất kì ai cũng có thể sử dụng. Vừa tiết kiệm điện năng mà đảm bảo tối ưu nhất chi phí.

Ngoài cung cấp và phân phối thiết bị công nghệ, LOGICO cung cấp các dịch vụ cơ bản như: cho thuê thiết bị công nghệ, cho thuê máy chiếu, dịch vụ bảo hành chính hãng các loại máy chiếu Sony cũng như EPSON, sữa chữa và bảo trì các loại thiết bị công nghệ. LOGICO còn hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng máy chiếu và tư vấn các vấn đề về giải pháp và công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngài nước. Khách hàng đã được 2 trong 1, Vừa chọn đúng máy chiếu vừa có các chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn thì còn ngại gì mà không đến ngay với chúng tôi thông qua website: https://www.logico.com.vn/

Hoặc đến trực tiếp của hàng để được tư vấn kỹ hơn cũng như trải nghiệm thực tế các sản phẩm có tại của hàng.

Trụ sở chính Công ty TNHH Thương mại Long Gia – LOGICO tại HỒ CHÍ MINH

159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

 

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.
Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ: 0946 466 668 hoặc email: info@logico.com.vn

Thảo luận