Đặc trưng nổi bật của Máy Chiếu SONY Dòng C Series

Máy chiếu Sony là hãng máy chiếu đa năng với rất nhiều dòng và model mỗi dòng và model có những tính năng ưu việt riêng phù hợp cho từng mục đích sử dụng của người dùng.Trong nội dung này ta cùng tìm hiểu Máy chiếu Sony dòng C Series 1 dòng máy chiếu tầm trung với các đặc trưng nổi bật riêng của dòng này.

Máy Chiếu SONY tầm trung dòng C Series 

Máy chiếu Sony dòng C Series là dòng máy chiếu đa năng chuyên dụng tầm trung cấp với các thông số nổi bật về Cường độ sáng cao phù hợp cho các cuộc hội nghị, hội họp ở những văn phòng lớn có độ sáng ngoài ảnh trong phòng cao nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Những dòng có cường độ sáng lớn như Máy chiếu SONY VPL CW276, Máy chiếu SONY VPL CX276 có cường độ sáng lần lượt là 5.200 và 5.100 ANSI Lumens, chắc chắn sẽ cho ra những hình ảnh trình chiếu có độ sáng vượt trội.

Máy chiếu Sony vpl-cw276
Máy chiếu Sony Dòng VPL - CW276

 

Với việc áp dụng công nghệ mới nhất 3 LCD, tích hợp 3 tấm LCD trong cùng 1 ống chiếu giúp mang đến hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và không bị nhè hoặc nhiểu ảnh.

Là dòng máy chiếu Sony chuyên dụng nhưng kích thước và trọng lượng không lớn từ 5 đến 6 kg thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt với việc trang bị loa ngoài từ 10W trở lên sẽ đáp ứng được nhu cầu trình chiếu có âm thanh ở những phòng chiếu lớn mang đến sự sinh động cho bài thuyết trình và trình chiếu của bạn. Có giá trung bình từ 20-30 triệu cho 1 sản phẩm.

Được kết nối với đa dạng cổng đặc biệt cổng RJ45 hỗ trợ trình chiếu sản phẩm thông qua mạng trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop mà không cần kết nối dây rờm rà, quá trình trình chiếu sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với độ phân giải chuẩn HD, cộng với độ tương phản cao 3000:1 chắc chắn mang đến cho bạn những hình ảnh trình chiếu sắc nét đến từng khía cạnh, mang đến sự sinh động nhất cho bài thuyết trình của bạn.

Máy Chiếu SONY Dòng VPL CX236
Máy Chiếu SONY Dòng VPL CX236

Giá rẻ nhất của dòng máy chiếu C này là model máy chiếu SONY VPL CX236 cấu hình cũng không thua kém 2 dòng CW276 và CX276, mang đến giải pháp tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Do có giá thành cũng khá cao từ 20-30 triệu nên dòng máy chiếu C Series thường được chuyên sử dụng trong các cuộc hợp, hội nghị quan trọng từ vừa đến lớn. Trong các phòng hợp và hội trường lớn.

Mọi chi tiết tư vấn về sản phẩm hoặc mua sản phẩm bạn đọc vui lòng liên hệ về Công ty TNHH Thương mại Logico

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp máy chiếu SONY các dòng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất, với 3 công ty ở 3 thành phố lớn nhất nước là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu trên toàn quốc.

Đặc biệt LOGICO còn có dịch vụ giao hàng miễn phí tại 3 thành phố lớn này, hỗ trợ chi phí lắp đặt giúp tối ưu về chi phí nhất cho bạn và doanh nghiệp.

Thảo luận