Đánh giá chất lượng hình ảnh máy chiếu Sony VPL-CH355

Máy chiếu Sony VPL-CH355 dòng máy chiếu độ sáng cao của Sony

VPL-CH355 xuất hiện cùng công nghệ máy chiếu 3LCD  rất phù hợp môi trường phòng họp ít sáng nên đòi hỏi máy chiếu Sony VPL-CH355 có độ sáng vượt trội 4000 lumens kèm thêm hình ảnh chất lượng cực cao với độ phân giải WUXGA ( 1.920 x 1200). Công nghệ bảng điều khiển 3LCD BrightEra ™ đưa Sony lên một nấc thang mới về độ chiếu sáng, hiệu quả cao hơn, màu ổn định và độ bền lâu hơn. VPL-CH355 cung cấp độ phân giải gốc WUXGA (1920 x 1200), vượt quá Full HD 1080p. Nó cũng cho phép chiếu trong phạm vi hiển thị rộng hơn. Nhiều thông tin có thể được hiển thị trên màn hình, vì vậy người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ hình ảnh mà không cần cuộn. Hình ảnh chất lượng cao rõ ràng và chi tiết được chiếu, ngay cả trên màn hình lớn và hình ảnh Full HD gốc có thể được chiếu toàn màn hình.
Độ sáng cao Đánh giá chất lượng hình ảnh Máy chiếu Sony VPL-CH355.
Độ sáng cao Đánh giá chất lượng hình ảnh Máy chiếu Sony VPL-CH355.
Máy chiếu Sony VPL-CH355 cũng mang lại sự linh hoạt khi cài đặt, các tính năng thân thiện với môi trường với tổng chi phí sở hữu thấp trong một thiết kế hiện đại nhưng không kém thời trang. Khả năng dịch chuyển / thu phóng ống kính và các tính năng hiệu chỉnh hình ảnh dễ dàng cho phép người dùng điều chỉnh bất kỳ hình ảnh nào trên màn hình. Máy chiếu cho phép kết nối đơn giản bằng giao diện kỹ thuật số HDBaseT, hệ thống truyền tín hiệu đa năng, cung cấp một cáp, giải pháp truyền dẫn kỹ thuật số hiệu quả về chi phí, đường dài và chất lượng cao. Ngoài ra, máy chiếu được thiết kế tinh tế để tiện việc tiết kiệm năng lượng nhưng chất lượng các tính năng trước giờ của Sony vẫn không thay đổi, đặc biệt là về cài đặt; trình chiếu;  khả năng sử dụng và bảo trì.
 
Ngoài điều khiển từ xa Remote Commander của Sony, VPL-CH355 cung cấp điều khiển thuận tiện từ máy tính mạng, điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng của bạn.

Hình ảnh WUXGA độ phân giải cao

Hệ thống quang học 3LCD BrightEra tạo ra hình ảnh tươi sáng và màu sắc sống động. Nhờ hệ thống quang học liên tục chiếu 3 màu cơ bản (đỏ, xanh dương và xanh lục), máy chiếu này mang lại hiệu quả ánh sáng đáng chú ý, giúp đảm bảo độ sáng hình ảnh. Tấm nền BrightEra của Sony mang đến độ chiếu sáng được cải thiện, độ phân giải cao, độ sáng cao và độ tin cậy. Tái tạo màu sắc cao là rất quan trọng, đặc biệt là khi chiếu nội dung đầy màu sắc, chẳng hạn như các vật liệu điển hình được sử dụng trong lớp học.
 
Độ phân giải WUXGA Đánh giá chất lượng hình ảnh Máy chiếu Sony VPL-CH355.
Độ phân giải WUXGA Đánh giá chất lượng hình ảnh Máy chiếu Sony VPL-CH355.

Chức năng làm mờ đèn tiết kiệm năng lượng.

Máy chiếu này được trang bị chức năng làm mờ đèn. Sau 10 giây của tín hiệu tĩnh, đèn giảm khoảng 15%, hầu như không đáng chú ý. Nếu máy chiếu được bật nguồn khi không sử dụng, sau một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tự động phát hiện không có thay đổi đầu vào tín hiệu và sẽ làm mờ đèn xuống thấp khoảng 30% so với hình ảnh gốc, tính năng này giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.
Điểm khác biệt cuối cùng quan trọng nhất chính là các cổng kết nối. Chúng ta có những kết nối phổ biến như 3 cổng VGA (1 xuất, 2 nhận), 2 HDMI, 1 bộ jack cắm hoa sen (AV), S-Video. Tuy nhiên dành riêng cho môi trường văn phòng chúng ta sẽ có cả cổng USB-B/USB 2.0 và cổng mạng. Những kết nối này cho phép bạn có thể gắn thêm các thiết bị ngoại vi như mô-đun wifi và kết nối vào mạng để trình chiếu dữ liệu từ điện thoại thông qua ứng dụng.
 
Với độ sáng 4.000 Lumens cùng nhiêu tính năng khác ta thấy được VPL-CH355 phù hợp trình chiếu trong văn phòng hay lớp học. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể hoán đổi chức năng, dùng máy chiếu gia đình cho văn phòng hoặc dùng máy chiếu văn phòng để chiếu phim nhưng sẽ không được tối ưu về chất lượng. Độ phân giải cao WUXGA, chức năng làm mờ đèn tiết kiệm năng lượng, hệ thống quang học 3LCD cùng với chi phí hợp lý bây giờ bạn đã mạnh dạn tìm mua máy chiếu phù hợp rồi đúng không nào!
 
logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico tự hào là nhà phân phối máy chiếu SONY, EPSON, Hội nghị truyền hình Polycom chính hãng tại Việt Nam..
Mọi chi tiết thắc mắc hoặc tư vấn sản phẩm, giải pháp. Vui lòng liên hệ: 0909 636 798 hoặc email: info@logico.com.vn
Thảo luận