Đánh giá máy chiếu SONY VPL-CH375

Đánh giá máy chiếu Sony VPL-CH375

Là máy chiếu được thiết kế danh cho phòng học và phòng hội thảo của Sony. Với độ sáng 5000 lumens hiệu quả lý tưởng cho giảng dạy, biển báo, hay môi trường bảo tàng cũng như các điểm thông tin tham quan du lịch, công cộng. Sony cũng cung cấp một mẫu VPL-CH355 giá rẻ hơn với độn sáng 4000 lumens.

Máy chiếu SONY VPL-CH375
Máy chiếu Sony VPL-CH375 sang trọng, mạnh mẽ

Dù được thiết kế theo formfactor lớn hơn so với máy chiếu di động, nhưng Máy chiếu SONY VPL-CH375 vẫn đủ nhỏ gọn để có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng hội nghị hoặc phòng học khi cần và ưu thế độ ánh sáng cao dễ dàng giúp model này có khả năng ứng dụng xử lý ánh sáng trong phòng hơn và / hoặc kích thước màn hình lớn hơn. Ngoài ra, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200 pixel) cao hơn FullHD cung cấp hình ảnh sắc nét hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi từ những máy chiếu kinh doanh phổ biến cung cấp độ phân giải WXGA hay thấp hơn (ví dụ: 1.200 x 768).

Một số mô hình trước đó có cùng độ phân giải WUXGA, với thông số 4300 lumens thấp hơn một chút, cũng sử dụng công nghệ 3LCD, nhưng với giá bán lẻ cao hơn. Tuy nhiên, Máy chiếu SONY VPL-CH375 này loại bỏ một số khả năng, chẳng hạn như hỗ trợ cho các ống kính hoán đổi cho nhau, được tìm thấy trên VPL-FH30 đắt tiền hơn.

Máy chiếu SONY VPL-CH375 là máy chiếu 3LCD có độ sáng cao (5000 lumen), độ phân giải cao (WUXGA - 1920 x 1200) được nhắm mục tiêu sử dụng cho cả địa điểm lớn (ví dụ: khán phòng) hoặc phòng hội nghị hoặc phòng học nhỏ hơn, nơi có độ sáng cao là cần thiết để khắc phục ánh sáng phòng đáng kể. Nó bao gồm các đầu vào tín hiệu thiết yếu để kết nối với PC (hoặc máy Mac), nguồn video và mạng. Nó cũng bao gồm một kết nối cho HDBaseT, được ứng dụng cho truyền tải  âm thanh và video hiệu suất cao với chi phí cực thấp so với chuẩn HDMI phổ biến.

VPL-CH375 có thể kết nối mạng (thông qua đầu vào mạng LAN có dây hoặc Wi-Fi tùy chọn) cho phép điều khiển máy chiếu, cũng như theo dõi trạng thái máy chiếu, bảo trì theo lịch và thông báo sự cố từ xa. Một ứng dụng tiềm năng của máy chiếu này là dành cho đào tạo trong ngành y tế và thuyết trình hình ảnh y tế.

Máy chiếu SONY VPL-CH375
Công nghệ kết nối tiên tiến của Sony VPL-CH375

ĐIỂM NỔI BẬT

Độ sáng rất tốt với xếp hạng 5000 lum

Khả năng điều khiển mạng có dây

Hỗ trợ HDBaseT

Sim DICOM. chế độ hình ảnh gamma y tế

Tương đối nhỏ gọn và nhẹ cho máy chiếu WUXGA công suất cao

Độ sắc nét hình ảnh tuyệt vời và màu sắc tươi sáng ở chế độ tốt nhất

TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Máy chiếu này có cài đặt chế độ Eco thông thường để giảm công suất đèn của máy chiếu, giúp giảm mức tiêu thụ điện. Máy chiếu Sony VPL-CH375 có thể tự động giảm đầu ra đèn sau một khoảng thời gian xác định và tự động trở về độ sáng đầy đủ khi phát hiện thấy tín hiệu đầu vào mới. Một chế độ hoạt động cũng được cung cấp để tắt hoàn toàn hình ảnh nhưng vẫn cho phép khôi phục lại hình ảnh ngay lập tức khi cần, mà không có độ trễ thông thường từ khởi động lạnh (ban đầu).

ĐỘ SÁNG CAO

Máy chiếu SONY VPL-CH375 được sử dụng công nghệ 3 LCD và sẽ cung cấp các lumens màu giống như lumens trắng. Trong trường hợp của máy chiếu này, đó là tối đa 5000 lumens ở chế độ hình ảnh sáng nhất và với ống kính zoom ở cài đặt thu phóng tối đa của nó.

KẾT NỐI LINH HOẠT

Ngoài các kết nối HDMI, VGA, video tổng hợp và component, USB và mạng có dây (Ethernet) thường thấy, Máy chiếu SONY VPL-CH375 cũng bao gồm kết nối HDBaseT. HDBaseT, còn được gọi là HDBT, nhanh chóng trở thành công nghệ / giao thức ưa thích để cung cấp thông tin độ phân giải HD trên khoảng cách xa lên đến 70m (230 feet) bằng cách sử dụng cáp CAT5 hoặc CAT6, ví dụ, thay vì, cáp HDMI rất đắt tiền không được thiết kế để chạy dài như vậy. HDBaseT kết hợp kết nối Âm thanh, Video, Điều khiển và Ethernet trên mạng có dây. Nó thậm chí có thể được sử dụng để cung cấp nguồn điện lên tới 100 watt. Nhìn chung HDBaseT là một giải pháp rất kinh tế cho khoảng cách ngắn, trung bình và dài giữa máy chiếu và nguồn, bộ điều khiển, v.v.

Mạng không dây (Wi-Fi) cũng có sẵn trên Máy chiếu SONY VPL-CH375, nhưng yêu cầu bộ chuyển đổi USB tùy chọn (có thêm chi phí).

Máy chiếu SONY VPL-CH375 HỖ TRỢ SIM DICOM

Khi được sử dụng với đầu vào máy tính, Sony đã thêm chế độ gamma đặc biệt vào Máy chiếu SONY VPL-CH375 hiển thị hình ảnh gần đúng với DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học) GSDF (Chức năng hiển thị tiêu chuẩn Grayscale) được sử dụng với hình ảnh y tế B / W (như X-quang). Chế độ này tối ưu hóa màu đen / gr

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico tự hào là nhà phân phối máy chiếu SONY, máy chiếu EPSON, Hội nghị truyền hình Polycom chính hãng tại Việt Nam.
Mọi chi tiết thắc mắc hoặc tư vấn sản phẩm, giải pháp. Vui lòng liên hệ: 0909 636 798 hoặc email: info@logico.com.vn

 

Thảo luận