Định nghĩa và ứng dụng của máy chiếu tương tác

Định nghĩa máy chiếu tương tác thông minh


Ngày nay máy chiếu trở thành thiết bị điện tử truyền tải không thể thiếu của mọi nhu cầu trong cuộc sống, việc công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo những bước tiến mới trong ngành máy chiếu. Máy chiếu tương tác cũng được ra đời trong hoàn cảnh phát triển đó, đem lại một khám phá thú vị mới cho người dùng, nâng tầm máy chiếu lên một nấc cao hơn.

Vậy máy chiếu tương tác là gì? Và những tính năng nổi bật nào giúp nó trở thành phiên bản hoàn hảo của thị trường máy chiếu! Hãy cùng chúng tôi lướt một vòng mẫu máy chiếu đang nổi đình đám này nhé!

máy chiếu tương tác là thiết bị công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi ngày nay máy chiếu tương tác là thiết bị công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi ngày nay Định nghĩa máy chiếu tương tác là gì?

Máy chiếu tương tác còn có tên gọi Interactive Projector là công nghệ máy chiếu tương tác bao gồm giải pháp cho người sử dụng tham gia tích cực với các hình ảnh được chiếu. Ví dụ như người dẫn chương trình được phép tương tác với một trong hai hình chiếu, máy chiếu, hoặc trong một số trường hợp một thiết bị khác. Và người dẫn chương trình có thể tương tác trực tiếp với hình ảnh chiếu lên trên tường hoặc màn chiếu, giống như một màn hình cảm ứng, cho phép thao tác đơn giản và tiện lợi.


Ứng dụng của máy chiếu tương tác thông minh

Lợi ích như thế nào khi sử dụng máy chiếu tương tác thông minh?

Máy chiếu tương tác có tính năng thông minh là bắt chước các chức năng của một “Bảng tương tác” trên bất kỳ bề mặt nào mà hình ảnh được chiếu. Cho phép người trình bày dễ dàng tương tác với các hình ảnh được chiếu bằng cách sử dụng một cây bút tương tác và thường chỉ đơn giản là một ngón tay. Một số máy chiếu tương tác cho phép người dùng tạo ra các thông tin để được nắm bắt, tái hiện lại, in hoặc sao chép có hoặc không có hình ảnh dự kiến ban đầu. Sử dụng 'Sắp xếp theo' để sắp xếp các báo cáo, tài liệu quan trọng đối với bạn một cách gọn gàng và dễ hiểu.

Bút tương tác có công dụng như một con chuột với cá tính năng di chuyển, kéo lê chuột, click đôi, click trái, click phải. Viết hay vẽ như một cây bút bi thông thường. Sự linh hoạt này cũng cho phép giáo viên tương tác với toàn bộ màn hình mà không gặp bất cứ vấn đề nào vì bút tương tác từ xa hoặc bằng cách chạm vào màn hình đều có thể dùng tốt.

Máy chiếu tương tác được sử dụng nhiều ở các trường học quốc tế là chủ yếu, và ngày nay được áp dụng vào các trường mầm non và tiểu học nhằm mục đích cho việc tiếp xúc thực tế ngay từ nhỏ của học sinh được tăng lên so với thông thường, giúp bé hứng thú trong học tập cũng như tìm hiểu về cuộc sống thường ngày tốt hơn.

Máy chiếu tương tác thông nminh được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục

Máy chiếu tương tác thông nminh được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục

Bên trên chính là các điểm nổi bật mà máy chiếu tương tác mang lại, công nghệ ngày càng cao cho phép con người được thoải mái hơn trong công việc, các bạn có thể tìm mua máy chiếu tương tác thông minh ở các địa lý, công ty phân phối hàng chính hãng để có được sản phẩm tốt và chất lượng cũng như bảo hành chính hãng.

Định nghĩa và ứng dụng của máy chiếu tương tác ? chắc Quý vị cũng đã hình dung được rồi nhỉ ? Nếu có nhu cầu mua máy chiếu tương tác thì hãy liên hệ với logico.com.vn để được tư vấn chọn lựa model phù hợp với giá cả tốt nhất nhé !

Logico.com.vn với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối chính hãng các dòng máy chiếu Sony, máy chiếu Epson.

 

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.
Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ: 0909 636 798 hoặc email: info@logico.com.vn

Thảo luận