Kinh nghiệm mua máy chiếu ngoài trời, ban ngày

Hiện nay các hoạt động giải trí, văn hóa – văn nghệ, sinh hoạt cộng đồng hay các sự kiện quảng bá thương hiệu… trở nên phổ biến nên nhu cầu sử dụng máy chiếu ngoài cũng tăng cao. Thời gian qua có nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến công ty Long Gia (LOGICO) cần tư vấn mua máy chiếu ngoài trời phù hợp để sử dụng. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề máy chiếu ngoài trời cho Quý khách tham khảo !

Tư vấn mua máy chiếu sử dụng ngoài trời

Tư vấn mua máy chiếu sử dụng ngoài trời

Kinh nghiệm mua máy chiếu sử dụng ngoài trời, ban ngày

Lý do sử dụng máy chiếu ngoài trời

Trước đây, nói đến máy chiếu thì chúng ta thường nghĩ thiết bị này dùng chủ yếu trong không gian kín như việc giảng dạy trong lớp học, họp văn phòng, hội nghị lớn. Giờ đây máy chiếu được mở rộng phạm vi sử dụng rất nhiều. Ví dụ: + Chương trình ca nhạc, sự kiện văn hóa – văn nghệ, hội chợ + Hội nghị, liên hoan, tiệc cưới + Hoạt động sinh hoạt ngoài trời ở trường học, cộng đồng + Quán cafe sân vườn cần chiếu phim, bóng đá + Sự kiện thuyết trình quảng cáo, đào tạo… Tất cả trường hợp trên phần lớn không gian chiếu bị tác động lớn từ nhiều ánh sáng tự nhiên, ánh đèn, nếu sử dụng một chiếc máy chiếu bình thường thì hình ảnh sẽ mờ khó thấy. Lúc này một chiếc máy chiếu chuyên dụng sử dụng ngoài trời với cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động tốt mới giúp mọi người có thể nhìn thấy rõ.

3 yếu tố quan trọng khi mua máy chiếu ngoài trời

3 yếu tố quan trọng khi mua máy chiếu mà bạn cần quan tâm, đó là độ sáng, độ phân giải và tỉ lệ tương phản. Độ sáng: được đo bằng Ansi lumens, là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu ý, thông số này càng cao sẽ sẽ cho hình ảnh sáng rõ hơn. Do đó trong không gian rộng lớn ngoài trời thì chắc chắn phải cần sử dụng máy chiếu độ sáng cao, 4000 Ansi lumen trở lên là hợp lý, đương nhiên chỉ số này càng cao thì giá thành máy cũng đắt hơn. Độ phân giải: yếu tố quyết định độ sắc nét của hình ảnh trên màn chiếu, phân giải cao cho hình ảnh đẹp, có thể zoom hình ảnh lên màn hình vài trăm inch mà không sợ mất nét. Máy chiếu ngoài trời nên sử dụng loại có độ phân giải ít nhất là chuẩn HD XGA (1024×768), nhưng theo LOGICO nên sử dụng máy chiếu FULL HD (1920×1080) là tốt nhất, vì những sự kiện ngoài trời thường là giải trí hoặc quảng bá thương hiệu trước đám đông, hình ảnh đẹp luôn tỏ ra thu hút hơn. Độ tương phản: là tỷ số giữa vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh được chiếu, nếu độ tương phản cao thì khắc chế ánh sáng ngoài càng tốt, cho hình ảnh rõ ràng hơn trên màn chiếu nên đây cũng là yếu tố quan trọng được người dùng quan tâm khi chọn mua máy chiếu ngoài trời. Nên mua máy chiếu hãng nào tốt nhất? Có nhiều hãng máy chiếu uy tín chất lượng trên thị trường, trong đó nổi bật hơn cả là Sony – thương hiệu điện máy lâu đời, uy tín nhất Nhật Bản. Nói về máy chiếu Sony, mỗi model đều được nghiên cứu kỹ tạo ra sản phẩm phát huy tối đa ưu điểm trong trình chiếu, mang lại hình ảnh đẹp, bảo vệ thị lực người dùng, tích hợp công nghệ cao thông minh và hiệu năng mạnh mẽ bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng của hãng cũng là lý do đưa thương hiệu bay cao, được đại đa số khách hàng trên Thế giới tin dùng.

tư vấn mua máy chiếu Sony

Máy chiếu Sony luôn là sự lựa chọn hàng đầu có nhiều khách hàng hiện nay


Công ty Long Gia (LOGICO) – nhà phân phối máy chiếu chính hãng của cả Sony và Epson, đến đây bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình chiếc máy chiếu ngoài trời chất lượng và hợp túi tiền. Có nhiều loại máy chiếu sử dụng ngoài trời, đa dạng mẫu mã, cấu hình, nên để chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng hãy liên hệ với LOGICO, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tư vấn máy chiếu ngoài trời chi tiết nhất đến Quý khách !

 

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.

Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0939.121.888 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn

 

Thảo luận