Máy chiếu Sony MP- CL1A - máy chiếu di động bỏ túi tiện lợi

Máy chiếu mini cho điện thoại smartphone mang đến cho bạn sự tiện lợi hơn rất nhiều trong các nhu cầu về giải trí và có thể là giảng dạy trong xã hội đầy công nghệ và phát triển như hiện nay. Bắt kịp nhu cầu đó SONY đã cho ra đời sản phẩm máy chiếu Sony MP- CL1A cực kỳ tiện lợi và nhỏ gọn. Cùng LOGICO điểm qua các điểm nổi bật và thông số cấu hình của thiết bị máy chiếu di động này nào.

Máy chiếu mini

Thông số kỹ thuật máy chiếu di động MP- CL1A

MÀN HÌNH
Độ sáng Trung bình: 32 lumen/Tối đa: 37 lumen (100% màu trắng)
Khả năng hiển thị màu Đầy đủ màu sắc (16.770.000 màu)
Độ phân giải đầu ra 1.920 × 720
Nguồn đèn Đi-ốt laser/Xấp xỉ 2.000 giờ
CÁC TÍNH NĂNG CHUNG
Loại laser Hạng 3R; Bước sóng: 445 nm đến 639 nm; Độ phân kỳ của chùm tia: 4,5 mrad.; Tần số xung: 60 Hz; Ngõ ra: 206 mW; FOV (phương ngang): 42,1°
Tỉ lệ tương phản 80.000:1
Thời gian trình chiếu liên tục (khi sạc đầy) Xấp xỉ 120 phút
GIAO DIỆN
Kết nối HDMI™ HDMI 1.4b, HDCP1.4/MHL 2.2
ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH
Nhiệt độ vận hành đảm bảo 0 °C đến 35 °C (32 °F đến 95 °F)
NGUỒN
Mức tiêu thụ điện DC5 V/1,5 A, 1 cổng
Thời gian sạc Qua bộ chuyển nguồn AC (không kèm theo máy): Xấp xỉ 3,3 giờ Qua Cổng USB Loại A: Xấp xỉ 6,3 giờ
LOA
Hệ thống loa 1,0 W

 

Máy chiếu mini bỏ túi

Máy chiếu mini bỏ túi cạnh bên

Các tính năng nổi bật của máy chiếu "bỏ túi" MP- CL1A

  • Máy chiếu Sony MP-CL1A cho hình ảnh rõ ràng hơn nhờ công nghệ Laze. Cấu trúc Không có ống kính cũng giúp máy nhỏ gọn hơn các DLP thông thường. Chiếu phim, chương trình TV, phim tại nhà và trò chơi yêu thích bằng kết nối không dây hay qua HDMI hoặc MHL tiêu chuẩn. Hãy tận hưởng chất lượng 1920 x 720 HD (Tỷ lệ khung hình 16:9) và môi trường Tự động lấy nét dù bạn đang khám phá ở đâu. Bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, trong đó có loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc giắc cắm âm thanh.
  • Chọn cỡ ảnh phù hợp theo tình huống với kích cỡ màn hình linh hoạt, từ phạm vi chiếu gần cho hình ảnh 40 inch lên đến hình ảnh màn hình 120 inch khi chiếu xa. Không những vậy, bạn có thể tận hưởng màn hình lớn hơn ở khoảng cách ngắn hơn.
  • Kết nối với các thiết bị Android tương thích qua Wi-Fi sử dụng tính năng phản chiếu hình ảnh không dây.
  • Kết nối tai nghe để nghe riêng tư trong khi đang xem phim hoặc chơi game, hay kết nối loa ngoài để cùng tận hưởng trải nghiệm với mọi người xung quanh. Hơn cả, máy còn sở hữu công nghệ không dây Bluetooth để thực hiện kết nối không dùng cáp.
  • Pin sạc tích hợp có thời lượng lâu. Bạn có thể sử dụng máy chiếu di động này để sạc khẩn cấp trong khi đang đi trên đường và sạc đầy cho điện thoại thông minh của bạn qua cổng sạc USB.

Máy chiểu nhỏ gọn như 1 chiếc điện thoại

Hiếm có 1 máy chiếu di động nào lại giữ được các thông số kỹ thuật tích hợp như thế trong 1 chiếc máy chiếu di động nhỏ gọn như thế.

Do là sản phẩm mới nên chỉ có nhà phân phối chính thức máy chiếu Sony chính hãng mới có thể nhập về model máy chiếu di động Sony MP-CL1A này để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức mua sản phẩm bạn có thể liên hệ Công Ty TNHH Tin Học Long Gia nhà phân phối chính thức máy chiếu SONY Việt Nam.

Thảo luận