Những dòng Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD

     LCD Từ viết tắt của (Liquid Crystal Display – màn hiển thị tinh thể lỏng), là công nghệ thường được dùng trong các mẫu TV, hiện nay đã lấn sân sang máy chiếu. Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD – sử dụng khung màn hình tinh thể lỏng, mỗi khung có nhiệm vụ tạo hình ảnh bằng cách chỉ dùng một trong các màu chủ yếu (đỏ, xanh lục và xanh dương).

Ưu điểm của Những dòng Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.

      Thiết kế của Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thường lớn nhưng giá rẻ hơn các mẫu khác. Không những vậy, công nghệ hình ảnh LCD còn nổi trội so với dòng công nghệ cũ (DLP) về độ bão hoà màu sắc, và cho hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn trong điều kiện trình chiếu nhiều ánh sáng. 

      Màu sắc ở máy chiếu 3LCD cho hình ảnh sắc nét rực rỡ, sống động vì thế không cần thiết phải tắt điện trong phòng. Cho dù ở bất kỳ môi trường nào, nơi làm việc, trong lớp học hay ở nhà, người dùng có thể có những trải nghiệm tốt hơn khi xem với loại máy chiếu 3LCD. Tất cả những lợi ích này đã xuất hiện trong máy chiếu cho phép hình ảnh rõ nét, rực rỡ và sống động hơn.

      Không dừng ở đó, Máy chiếu 3LCD còn tăng thêm sự phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu công nghệ LCD tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Chính vì thế, nếu đặt một máy chiếu LCD 1000 lumen kế bên một máy chiếu DLP 1200 Lumen và cho chiếu hình màu, bạn sẽ thiêng về máy chiếu LCD do độ sáng của nó

Công nghệ 3LCD Những dòng Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD
Công nghệ 3LCD Những dòng Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD​​​​

      Máy chiếu 3LCD - thiết kế bởi ánh sáng trắng phân chia thành chùm tia màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Mỗi chùm sau đó được lọc qua một màn hình tinh thể lỏng riêng, cho phép hình ảnh màu sắc có độ sáng chính xác cao hơn. Các chùm màu sau đó được tái kết hợp hoàn hảo trong lăng kính trước khi được trình chiếu như một sản phẩm hình ảnh hoàn thiện. Không có bánh xe quay. Không có hiệu ứng cầu vồng. Chỉ cần thoải mái trải nghiệm các hình ảnh.

Các dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD

Máy chiếu SONY

     SONY là thương hiệu máy chiếu có chất lượng tốt hàng đầu trên thế giới, xuất xứ thương hiệu tại Nhật Bản với uy tín số 1 về độ bền của sản phẩm vì vậy Logico luôn luôn tin tưởng khi bàn giao những sản phẩm hàng đầu như thế đến khách hàng. Máy chiếu đa năng SONY sử dụng công nghệ LCD thế hệ mới cho hình ảnh chiếu rất trung thực và sắc nét. Máy chiếu SONY được sử dụng nhiều cho môi trường văn phòng, trong giảng dạy, xem phim và xem bóng đá.

      Sony là thương hiệu máy chiếu văn phòng, lớp học nổi tiếng và bán chạy hàng đầu hiện nay thuộc nhiều tầm giá khác nhau. Từ các dòng máy chiếu SONY giá rẻ đến các dòn máy chiếu SONY cao cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn cho mình các dòng máy chiếu thích hợp để tối ưu nhất khoản chi phí bỏ ra.

Hình ảnh sắc nét Những dòng Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.
Hình ảnh sắc nét Những dòng Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.

Máy chiếu EPSON

       Mắt bạn sẽ thấy dễ chịu hơn với máy chiếu Epson công nghệ 3LCD

Máy chiếu Epson xuất xứ đến từ Philipines và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Trước đây bạn đã được biết đến thương hiệu của Epson khi sử dụng máy in hóa đơn, máy in bill, máy tính tiền hay máy in màu…Từ năm 2009 máy chiếu Epson đã bắt đầu được gia nhập vào thị trường Việt Nam, và cho đến nay thì thương hiệu máy chiếu Epson đã đứng vững được trên thị trường và được rất nhiều người tin dùng.

      Epson là công ty duy nhất cung cấp máy chiếu có tất cả trong một như dòng MovieMate, hay cả hệ thống, bao gồm máy chiếu, màn hình, loa.

       Máy chiếu chính hãng EPSON là thương hiệu máy chiếu giá rẻ được tin dùng ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Nhờ vào uy tính và chất lượng của mình mà công nghệ LCD sử dụng ở máy chiếu EPSON luôn được ưu tiên hàng đầu trong các buổi hội nghị, hội thảo, trong văn phòng hay trong giảng dạy, giải trí …

       Giờ đây, tất cả các buổi thuyết trình của bạn được trình chiếu với hình ảnh tốt, rõ ràng, sắc nét và không có hiệu ứng cầu vồng. Nhờ máy chiếu 3LCD, bạn luôn chắc chắn rằng các bài thuyết trình của mình nổi bật và luôn hấp dẫn người xem.

Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ: 0946 466 668 hoặc email: info@logico.com.vn
Thảo luận