Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy Chiếu Sony Dòng E

Thời buổi công nghệ bùng nổ, để không bị bỏ lại phía sau các hãng công nghệ luôn chạy theo thời thế sản xuất nhiều sản phẩm tối ưu hơn để đáp ứng người dùng. Sony - hãng công nghệ uy tín lâu đời luôn cho ra mắt các dòng sản phẩm mới hấp dẫn, đặc biệt trong lĩnh vực máy chiếu. Mới đây hãng này vừa cho ra đời dòng máy chiếu Sony chính hãng E SERI được thiết kế phù hợp cho thương mại với những tính năng vượt trội. Dòng E Series bao gồm: Máy chiếu Sony VPL EX235, VPL-EX230, EX315, EX250, EX295, EW235, EW255, EW315.

Đặc điểm nối bật của các máy chiếu Sony dòng E

SONY-VPL-EW315 là model bán chạy nhất trong thời gian qua

Tính năng nổi bật của dòng máy chiếu Sony E Series:

- Các máy chiếu Sony dòng E chạy tốt các ứng dụng văn phong cũng như trong giao dục. Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của tất cả dòng máy chiếu E là khả năng kết nối không dây. Chúng có thể kết nối wifi dễ dàng với laptop, điện thoại di động cũng như máy tính bảng để mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng khi có nhu cầu kết nối qua mạng.

- Với thiết kế 2 quạt tản nhiệt lớn trong máy nhằm nâng cao tuổi thọ máy, trình chiếu qua mạng LAN, USB, và chức năng chiếu trên bảng đen.

- Tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000H (máy chiếu sony VPL - EW315) với nhiều chế độ giảm thiểu điện năng tối ưu nhất về chi phí cho quá trình vận hành trình chiếu.

- Có nhiều cổng đa dạng dễ dàng kết nối nhất với hầu hết các thiết bị PC và laptop hiện nay.

- Tấm lọc khí cực bền 7.000 giờ, thời gian làm sạch bằng thời gian thay bóng.

- Có 4 chế độ bóng đèn: Độ sáng cao, tiêu chuẩn, độ sáng thấp và tự động. Độ tương phản lên đến 3300:1

- Chế độ Auto của bóng đèn có tác dụng tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với tín hiệu đầu vào và ánh sáng bên ngoài.

- Hỗ trợ trình chiếu không dây với máy tính và các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android khi mua thêm 1 chiếc USB wireless của Sony.

- Chế độ tiết kiệm năng lượng (Auto Lamp Dimming) giúp tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng máy chiếu, qua đó làm tăng tuổi thọ của đèn chiếu.

- Tích hợp 24 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng hơn.

Với những tính năng nổi bật nhưng giá thành của các sản phẩm máy chiếu văn phòng này chỉ tầm trung từ 10 đến 30 triệu tùy vào model, phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ để phục vụ nhu cầu về hợp hội cho công ty, thậm chí rất nhiều khách hàng cũng sử dụng những sản phẩm này cho nhu cầu về giải trí. Mang đến những hình ảnh trình chiếu tốt nhất mang thương hiệu máy chiếu Sony trên thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Máy chiếu Sony các dòng, vui lòng truy cập Danh mục Máy chiếu 

Thảo luận