Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau

Thông tin dự án Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau

  • Dự án :  Hệ thống Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau
  • Địa chỉ : Số 02, đường Hùng Vương, phường 5, TP.Cà Mau
  • Hạng mục : Hệ thống Hội nghị truyền hình ; hệ thống Camera Hội nghị ; Hệ thống điểu khiển tập trung Crestron, Extron ; Hệ thống Trang Âm hội trường ; Hệ thống hiển thị (Máy chiếu, Màn hình ghép).

Mô tả hệ thống Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau

  • Hạng mục Hội nghị truyền hình toàn tỉnh :  Thiết bị điều khiển đa điểm MCU RMX1800 - RPCS (15 điểm cầu Full HD), Polycom Represence Group 700 cho điểm cầu UBND Tỉnh, Polycom Realpresence Group 500 cho các điểm cầu huyện
  • Hạng mục Camera Hội nghị : Camera Sony EVI-HD1, Sony SRG-120
  • Hệ thống điều khiển tập trung : Sử dụng công nghệ tiên tiến như phòng họp Văn phòng Chính Phủ như Crestron, Extron để quản lý, điều khiển tập trung. Vận hành toàn bộ hệ thống thông qua màn hình cảm ứng.
  • Hệ thống Trang âm Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau: Công nghệ hiện đại của các thương hiệu dẫn đầu thị trường thế giới âm thanh như Bosch (Đức), BIAMP NEXIA (Mỹ)
  • Hệ thống hiển thị : Máy chiếu hội trường, màn hình ghép

Một số hình ảnh triển khai dự án Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau

Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico hân hạnh được là nhà thầu cung cấp giải pháp Hội trường điện tử cho UBND Tỉnh Cà Mau Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời biết ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các Quý khách hàng.

Hội trường điện tử tỉnh Cà Mau

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn