Khi Mua Sony Xperia PRO Tặng Ngay $ 500 Cho Các Nhiếp Ảnh Gia Và Nhà Quay Phim

Xperia PRO không phải là một mẫu smartphone thông thường. Sản phẩm này được tạo ra để nhắm đến phục vụ quy trình làm việc của giới nhiếp ảnh gia, nhà quay phim. Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng nó như các smartphone khác, nhưng nếu chỉ cần có vậy, Xperia 1 III hay 5 III sẽ phù hợp hơn nhiều. Bởi thế, Công ty Nhật Bản đưa ra chương trình khuyến mãi nhắm vào cộng đồng nhiếp ảnh, quay phim.

Khi Mua Sony Xperia PRO  Tặng Ngay $ 500 Cho Các Nhiếp Ảnh Gia Và Nhà Quay Phim

Tặng ngay $ 500 cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim

Đây là điện thoại đầu tiên trên thế giới tích hợp cổng HDMI input. Theo Sony, kết nối đặc biệt này giúp nó làm việc với máy ảnh Alpha hoặc những camera có cổng HDMI, từ đó vận hành tính năng thu phát sóng 5G để phục vụ livestream, truyền hình trực tiếp, màn hình gắn ngoài. Sản phẩm vì thế cũng không được bán rộng rãi. Sony hiện mới chỉ bán Xperia PRO ở Mỹ và Nhật, giá 2.500 USD và 250.000 yên, khoảng 50 đến gần 60 triệu đồng sau quy đổi.

Để đẩy mạnh mức bán ra,  công ty đã khởi động một chương trình ưu đãi đặc biệt cho người mua Xperia PRO: 

Cụ thể, đối với người dùng đang sở hữu thiết bị chụp ảnh, quay phim Sony, có thể được tặng một tài khoản trị giá 500 USD trong thẻ VISA trả trước (VISA prepaid) khi đặt mua Xperia PRO. Chương trình này chỉ áp dụng tại Mỹ và người dùng sẽ truy cập vào đường dẫn mua hàng do Sony cung cấp, liệt kê sản phẩm hợp lệ theo quy định để được hưởng ưu đãi.\
Danh sách sản phẩm hợp lệ để nhận được khuyến mãi bao gồm Vlogcam ZV1, máy ảnh Alpha (các dòng DSLT, mirrorless cảm biến APS-C hay full-frame đều được), ống kính bất kỳ sử dụng cho máy ảnh Alpha, máy quay phim (các dòng FDR, PXW, HXR) và máy quay điện ảnh (CineAlta VENICE, FS7 II, FX3, FX6, FX9, PMW-F5).

Danh sách ở trên gần như bao trùm phần lớn dải sản phẩm ghi hình của Sony. Từ máy ảnh Alpha như A6000 cho tới flagship A1, ống kính, máy quay camcorder hay FS7 II, CineAlta VENICE. Điều đó càng cho thấy, hãng định hình đối tượng khách hàng của Xperia PRO là người dùng những sản phẩm này - nhiếp ảnh gia và nhà quay phim.

Khi Mua Sony Xperia PRO  Tặng Ngay $ 500 Cho Các Nhiếp Ảnh Gia Và Nhà Quay Phim

Chương trình này chỉ áp dụng tại Mỹ và người dùng sẽ truy cập vào đường dẫn mua hàng do Sony cung cấp

Mua điện thoại Sony Xperia chính hãng, giá tốt tại Logico:

Logico là một trong những tên tuổi uy tín hàng đầu về phân phối các thiết bị Âm thanh và Hình ảnh công nghệ cao. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phảm chất lượng cao và chính hãng với mức giá cả cực kỳ phải chăng. Hiện điện thoại Sony Xperia đang được phân phối chính thức tại hệ thống Sony Center. Quý khách hàng muốn sở hữu chiếc điện thoại này xin vui lòng liên hệ số hotline: 0909.636.798 hoặc truy cập website: logico.com.vn

Khi Mua Sony Xperia PRO Tặng Ngay $ 500 Cho Các Nhiếp Ảnh Gia Và Nhà Quay Phim

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn