Lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

5 năm trước

Những lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Hầu hết các Doanh nhân chuyên nghiệp đều phải tham gia rất nhiều cuộc họp theo thời gian đã được định sẵn hoặc đột xuất. Cho dù là gặp khách hàng lần đầu tiên hay tiến hành một cuộc họp chiến lược cấp cao, có một phòng hội nghị đẹp, đầy đủ tiện nghi và được trang bị để hội họp là cách tốt nhất để khởi đầu mọi việc một cách suôn sẻ. Dưới đây là tổng hợp Những lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình:

Để lại ấn tượng tốt trong lần đầu gặp nhau

Những cuộc họp với khách hàng tiềm năng trong các phòng họp của khách sạn có thể rất tốn kém và có thể không phản ánh tốt về doanh nghiệp của bạn. Thay vào đó, cuộc họp trong một phòng họp đẹp, tiện nghi trong một tòa nhà uy tín sẽ để lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên tốt hơn. Thay vì chờ đợi trong sảnh khách sạn để cuộc họp bắt đầu, khách hàng và người tham dự có thể thư giãn trong khu vực tiếp tân hoặc những phòng chờ hạng thương gia ấn tượng. Các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao cũng góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng hội họp. Ngoài ra những tiện ích khác như điện thoại và tin nhắn, WiFi miễn phí, đồ uống và nhiều thứ khác cũng rất cần thiết, hoàn thiện bức tranh tổng thể về sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

Lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Những lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Lên lịch hội họp bất cứ khi nào bạn muốn

Bạn sẽ cảm nhận được Những lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình vào bất cứ lúc nào và bất cứ đâu nơi đâu bạn cần. Ngoài ra, bạn còn có thể thuê một phòng họp chuyên nghiệp với đầy đủ công nghệ tiên tiến, tiện nghi khi bạn cần và miễn là bạn cần dịch vụ này. Có một loạt các giải pháp văn phòng có sẵn để phù hợp với từng nhu cầu của bạn, từ các phòng điều hành tư nhân cho các cuộc họp riêng đến phòng hội nghị lớn cho tối đa 25 người tham dự. Dưới đây là một vài ứng dụng thực tế mà logico.com.vn cam kết bạn sẽ cảm nhận được Những lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

 • Các cuộc họp kinh doanh, giao ban, và hội thảo
 • Các cuộc họp báo
 • Thảo luận nhóm
 • Phỏng vấn trực tuyến
 • Tập huấn, đào tạo
 • Tư vấn khách hàng
Lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình
Lên lịch hội họp bất cứ khi nào bạn muốn khi sử dụng dịch vụ của Logico

Năng lực của hệ thống hội nghị truyền hình

Thông thường, gặp gỡ trực tiếp là cách tốt nhất để bắt đầu một mối quan hệ bền chặt, nhưng điều đó không nhất thiết là bạn hay khách hàng của bạn phải đến tận nơi để gặp nhau. Cuộc họp tương tự có thể được tiến hành một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình. Với khả năng hội nghị truyền hình toàn diện, bạn có thể tiến hành các cuộc họp chuyên nghiệp với các đối tác kinh doanh từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Giải pháp hiệu quả này, giúp giảm thiểu chi phí hoạt động, đi công tác, chi phí thuê và các chi phí khác.

Lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình giúp bạn hội họp nhanh chóng


Các lợi ích khác khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

 • Chỉ trả phí sử dụng thực tế theo từng ngày
 • Không còn phải lo lắng về khoản đầu tư ban đầu lớn
 • Không mất chi phí bảo trì hệ thống và nâng cấp thiết bị

Với Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp hội nghị truyền hình trong và ngoài nước, Logico sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tổng thể hoàn hảo nhất cả về hiệu quả lẫn chi phí. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ bạn 24/7 trong việc vận hành hệ thống hội nghị truyền hình một cách chuyên nghiệp - uy tín - tận tình.

Lợi ích khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Logico sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tổng thể hoàn hảo nhất cả về hiệu quả lẫn chi phí

Công ty TNHH Thương Mại Logico tự hào là nhà phân phối và đơn vị cung cấp các giải pháp tích hợp cho hệ thống Hội nghị truyền hình (Video Conference) dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như IP (Internet Protocol), ATM, POST hay ISDN. Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm hội họp trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên trong hội nghị với nhau. Chúng tôi, hiện đang cung cấp các giải pháp HNTH có thể được áp dụng vào các lĩnh vực:

 Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.

 • Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.
 • Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning).
 • Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
 • Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909 636 798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn


Hỏi và đáp (0 Bình luận)