Máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL

SKU: 989
Tình trạng:   Hàng sắp về

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩm

Máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL thuộc dòng máy chiếu Laser ống kính rời nhỏ gọn nhất của Epson, cung cấp công nghệ 3-chip 3LCD và độ phân giải WXGA nguyên bản cho hình ảnh trên màn chiếu rộng, mang đến độ sáng màu vượt trội, đảm bảo hình ảnh rực rỡ. Hơn nữa chiếc máy chiếu này còn có độ sáng 7.000 Ansi Lumen, nguồn sáng Laser và bộ lọc không khí cho khả năng hoạt động hầu như không cần bảo trì lên đến 20.000 giờ.

Dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series có tuổi thọ lên đến hơn 20.000 giờ trình chiếu
Tuổi thọ lên đến hơn 20.000 giờ trình chiếu

Cân bằng trắng tốt hơn

Ánh sáng trắng được tạo ra thông qua việc kết hợp các chùm ánh sáng màu xanh và màu vàng. Động cơ quang học tiên tiến bên trong Epson EB-L1070WNL điều chỉnh một cách chính xác ánh sáng màu xanh và màu vàng để tạo ra những điểm nhấn màu trắng rực rỡ, mang lại sự sảng khoái sống động cho hình ảnh của bạn.

Cân bằng trắng tốt hơn trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Cân bằng trắng tốt hơn

Nguồn sáng Laser cách mạng

Ánh sáng xanh từ nguồn sáng Laser được chiếu qua bộ tách chùm tia, phân chia ánh sáng thành hai chùm. Một chùm tia được phản xạ bởi bánh xe phốt pho và thay đổi thành ánh sáng vàng, trong khi các chùm khác vẫn còn màu xanh. Hai chùm tia này sau đó lại được kết hợp thành ánh sáng trắng và tách thành các màu cơ bản là : đỏ, xanh lá cây và xanh dương qua tấm kính lưỡng sắc. Mỗi màu trong số ba màu trên đi qua tấm nền LCD, tạo ra ba hình ảnh riêng lẻ, được truyền qua lăng kính và kết hợp thành hình ảnh đầy màu sắc.

Nguồn sáng Laser cách mạng trên các dòng máy chiếu Laser Epson
Nguồn sáng Laser cách mạng trên các dòng máy chiếu Laser Epson

Độ tin cậy vượt trội của tấm nền 3LCD vô cơ và bánh xe phốt-pho

Bánh xe phốt-pho hoàn toàn mới phối hợp với tấm nền 3LCD được làm từ những vật liệu vô cơ giúp tăng khả năng chịu nhiệt đồng thời tạo ra những hình ảnh  tươi sáng, sống động trong thời gian dài.

Thoải mái trình chiếu mà không cần lo lắng

Nguồn sáng được cấu tạo từ nhiều đi ốt Laser, nên sẽ không có bất cứ sự gián đoạn nào trong việc trình chiếu ngay cả khi một đi ốt bị tắt. Điều này ngược lại đối với các dòng máy chiếu thông thường, khi đèn máy chiếu bị cháy thì sẽ không trình chiếu được nữa.

Trình chiếu mà không cần lo lắng với các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Trình chiếu mà không cần lo lắng

20.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì

Nguồn sáng laser được thiết kế mới giúp tăng thời gian vận hành lên đến hơn 20.000 giờ mà không cần phải bảo trì thường xuyên. Không chỉ có nguồn sáng laser mà bộ lọc tĩnh điện tiên tiến cũng có một cuộc sống lâu dài không kém, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu máy chiếu Epson đáng tin cậy này.

Các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series có tuổi thọ lên đến hơn 20.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì
Tuổi thọ lên đến hơn 20.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì

Chế độ Duy trì độ sáng liên tục (Constant Brightness)

Epson EB-L1070WNL cung cấp khả năng điều chỉnh độ sáng chính xác theo gia số là 1%. Khả năng này kết hợp với chế độ duy trì độ sáng liên tục (Constant Brightness) ở một giá trị nhất định để phù hợp với nhiều địa điểm cũng như đối tượng khác nhau.

Chế độ Constant Brightness (duy trì độ sáng liên tục) trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Chế độ Constant Brightness (duy trì độ sáng liên tục)

Độ phân giải WXGA cho hình ảnh hoàn hảo

Ở độ phân giải WXGA (1.280 x 800), bạn sẽ thích thú với mức độ sắc nét khi hiển thị hình ảnh. Và những chi tiết dù là nhỏ nhất được hiển thị trên các màn hình lớn nhất thì cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.

Máy chiếu Epson EB-L1715SNL
Độ phân giải WXGA cho hình ảnh hoàn hảo

Công nghệ siêu phân giải của Epson

Công nghệ siêu phân giải của Epson giúp mang lại hình ảnh cực kỳ sắc nét cả khi trình chiếu những nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn tối đa 300 inch. Với việc dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung hình một nên thậm chí chuyển động nhanh vẫn rất rõ nét.

Công nghệ siêu phân giải trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 series
Công nghệ siêu phân giải

Điều chỉnh màu sắc

Với tính năng điều chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng cho từng thành phần của màu sắc (đỏ, xanh dương, xanh lá...) để phù hợp với sở thích cá nhân.

Chức năng hiệu chỉnh màu sắc trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Chức năng hiệu chỉnh màu sắc chuyên nghiệp

Hiệu chỉnh màu sắc tự động với Camera tích hợp

Camera tích hợp bên trong máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL giúp phát hiện hình chiếu có màu sắc không đồng đều theo thời gian, và còn cho phép máy chiếu tự động sửa sai màu. Ngoài ra camera tích hợp này còn có thể phát hiện tình trạng không đồng nhất màu sắc giữa nhiều máy chiếu và tự động điều chỉnh. Bạn có thể lập trình để kiểm tra tình trạng không đồng đều màu sắc bằng tay hoặc tự động định kỳ để mang đến hình ảnh có chất lượng ổn định mà không mất quá nhiều thời gian cho công tác bảo trì.

Hiệu chỉnh màu sắc tự động với Camera tích hợp trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Hiệu chỉnh màu sắc tự động với Camera tích hợp

Tính năng và công nghệ nổi bật

Công nghệ tăng cường độ phân giải 4K cho ra những nội dung chất lượng cao - Công nghệ tăng cường độ phân giải 4K chuyển mỗi điểm ảnh theo đường chéo 0,5 điểm ảnh giúp tăng gấp đôi số lượng điểm ảnh do đó độ phân giải tăng lên thành 3.840 x 2.160, vượt qua chất lượng hình ảnh Full HD để mang đến cho bạn độ sắc nét, rõ ràng và chi tiết đáng kinh ngạc.

Công nghệ tăng cường độ phân giải 4K trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Công nghệ tăng cường độ phân giải 4K

Công nghệ Nội suy khung của Epson - Thưởng thức nội dung Video sắc nét và rõ ràng hơn với công nghệ Nội suy khung của Epson. Công nghệ này giúp loại bỏ tình trạng mờ hình do chuyển động bằng cách chèn thêm khung hình giữa những khung hình gốc để tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà hơn.

Công nghệ nội suy khung trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Công nghệ nội suy khung

Ống kính được trang bị động cơ bước đệm mới có khả năng ghi nhớ vị trí ống kính - Epson EB-L1070WNL tương thích với nhiều loại ống kính với động cơ bước đệm hoàn toàn mới của Epson, cung cấp khả năng vô hạn trong việc lắp đặt máy chiếu. Đáp ứng hầu hết các góc đặt máy, việc sử dụng ống kính có động cơ giúp mang lại khả năng linh hoạt trong lắp đặt. Ống kính được trang bị động cơ bước đệm được xem như 1 giải pháp đột phá cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh một cách chính xác khi sử dụng để ghép nhiều máy chiếu (Edge-Blending), xếp chồng máy chiếu và các kỹ thuật phức tạp khác. Việc điều chỉnh cũng có thể dễ được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, tăng cường khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu treo trần.

Với bộ lưu trữ có khả năng ghi nhớ tối đa 10 vị trí cài đặt sẵn (bao gồm cả các vị trí đã thay đổi, trọng tâm-Focus và kích thước trình chiếu), bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh máy chiếu theo tỷ lệ khung hình của nội dung đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc các lệnh điều khiển.

Tính năng dịch chuyển ống kính trên dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1100U
Tính năng dịch chuyển ống kính

Hệ sinh thái ống kính hỗ trợ rất phong phú - Máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL còn được hỗ trợ thông qua 1 hệ sinh thái phong phú các loại ống kính cho phép Epson EB-L1070WNL phù hợp với bất kỳ địa điểm hoặc mục đính sử dụng nào. Và với ELPLX01 và ELPLX02 (dòng ống kính có cự ly trình chiếu siêu gần và không nhô ra), bạn có thể đặt máy chiếu ngay cả ở những nơi mà không gian là điều xa xỉ như các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, showroom trưng bày...

Các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series có hệ sinh thái ống kính hỗ trợ rất phong phú
Hệ sinh thái ống kính hỗ trợ rất phong phú

Tùy chọn ống kính với cự ly siêu gần và hoàn toàn không nhô ra - ELPLX01 và ELPLX02 thực sự là một phát minh mang tính cách mạng của Epson, những ống kính cực kỳ mạnh mẽ này, đặc biệt hữu ích cho các môi trường cực kỳ hạn chế khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình. Tỷ lệ chiếu ngắn chỉ 0,35 với độ lệch bằng 0 và hệ thống thoát hơi gắn phía trước máy chiếu giúp bạn có thể trình chiếu lên màn hình có kích thước 1.000 inch thậm chí chỉ từ khoảng cách 7,69m. Khi kết hợp với tính năng dịch chuyển ống kính (+ 45% theo chiều dọc, ± 15% theo chiều ngang), những tính năng này giúp đơn giản hóa việc sử dụng máy chiếu ở những nơi không gian là điều xa xỉ.

Các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series có tùy chọn ống kính với cự ly siêu gần (không nhô ra)
Tùy chọn ống kính với cự ly siêu gần (không nhô ra)

Trình chiếu 360° không giới hạn không gian - Epson EB-L1070WNL có thể xoay 360° theo bất kỳ hướng nào - theo chiều ngang, theo chiều dọc và xoay - mà không làm giảm độ sáng của hình chiếu. Điều này giúp Epson EB-L1070WNL thực sự là lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như chiếu lên trần nhà và hoặc xuống sàn nhà.

Các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series có khả năng trình chiếu 360 độ không giới hạn không gian
Khả năng trình chiếu 360 độ không giới hạn không gian

Chiếu trên các không gian cong và góc rộng - Cho phép điều chỉnh hình chiếu của bạn sao cho vừa khít với màn hình chiếu ngay cả khi nó không phẳn. Tạo hình ảnh chiếu tuyệt đẹp trên các bề mặt rộng, cong và các góc tường, ứng dụng hoàn hảo trong các hoạt động quảng cáo và tiếp thị, khuyến mãi.

Các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series có khả năng trình chiếu trên bề mặt cong và góc tường
Khả năng trình chiếu trên bề mặt cong và góc tường

Mật độ màu đen

Trải nghiệm mật độ màu đen đồng đều tại các khu vực có hình ảnh chồng chéo lên nhau của hình ảnh ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Mật độ màu đen

Đồng nhất màu sắc và độ sáng

Tận hưởng màu sắc và độ sáng đồng đều ngay cả khi sử dụng nhiều máy chiếu.

Đồng nhất về màu sắc và độ sáng

Hiệu chỉnh từng điểm ảnh

Sửa méo hình chiếu trên từng máy chiếu riêng biệt hoặc sửa méo hình nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Với tính năng này, hình ảnh có thể nhanh chóng được điều chỉnh bởi tính năng hiệu chỉnh từng điểm ảnh từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng phép chiếu ma trận (tối đa 17x17 điểm ảnh).

Hiệu chỉnh từng điểm ảnh

Công nghệ ghép nhiều máy chiếu tiên tiến

Điều chỉnh chính xác các vùng trộn cạnh để kết hợp nhiều cạnh nhằm tạo ra những nội dung liền mạch và thống nhất. Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh vị trí bắt đầu, độ rộng cũng như diện tích và mức độ màu đen trong vùng trộn. Ngoài ra còn giúp ngăn chủ đề chính khỏi bị chồng chéo. Một mẹo nhỏ, bạn có thể giảm kích thước của các khu vực chồng chéo để giảm thời gian kết hợp nhiều hình ảnh.

Công nghệ ghép nhiều máy chiếu tiên tiến

Tự động chia tỷ lệ

Chức năng mang tính cách mạng này đơn giản hóa việc chia tỷ lệ hình ảnh phức tạp từ nhiều máy chiếu để bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn bố cục màn hình từ menu cài đặt sẵn và máy chiếu sẽ tự động đặt vùng cắt, chia tỷ lệ và vị trí trộn cạnh.

Tự động chia tỷ lệ

Phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor - Với phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng của Epson, bạn có thể theo dõi từng máy chiếu và xem xét máy chiếu đó có vận hành hiệu quả hay không từ một máy tính duy nhất - tất cả đều được kết nối qua hệ thống mạng. Bạn có thể cấu hình và truy cập số sê-ri của máy chiếu từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức các chỉ số quan trọng được xác định trước như: thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Giờ đây bạn còn có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới dạng hình ảnh (.JPEG) tới nhiều máy chiếu trong hệ thống. Điều này làm cho EB-L1070WNL là vô cùng hữu ích trong trường hợp cần liên lạc ngay lập tức hoặc thậm chí những trường hợp khẩn cấp.

Phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor
Phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor

Điều khiển máy chiếu qua giao diện WEB - Bằng cách kết nối máy chiếu với mạng LAN, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mục cài đặt máy chiếu từ PC hoặc máy tính bảng.

Các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series cho phép điều khiển từ xa qua giao diện WEB
Điều khiển từ xa qua giao diện WEB

Truy cập camera tích hợp từ xa - Chức năng chụp ảnh cho phép quản trị viên xem trước các lỗi trên màn hình từ xa theo thời gian thực chỉ bằng cách liên kết với cùng một mạng nội bộ được sử dụng bởi máy chiếu. Điều này có nghĩa là kỹ thuật viên sẽ có thể hỗ trợ nhanh hơn và thời gian gián đoạn của máy chiếu là tối thiểu.

Truy cập từ xa vào camera tích hợp trên các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Truy cập từ xa vào camera tích hợp

Nhật ký nhiệt độ và nguồn điện - Nhật ký nhiệt độ ghi lại thời điểm nhiệt độ bất thường để cung cấp cho quản trị viên đầy đủ thông tin cần thiết để xử lý sự cố. Chế độ Ghi tự động được kích hoạt khi có những thay đổi về nhiệt độ máy chiếu và được đo theo chu kỳ 15 phút/lần trong tổng số 24 giờ/ngày trong một nhật ký (log). Mỗi bản ghi có thể chứa tối đa 7 nhật ký (log).

Ngăn chặn sự cố tắt đột ngột với hồ sơ chi tiết lên đến 60 nhật ký điện áp. Chức năng này giúp quản trị viên xác định nguyên nhân và thời gian của việc Tắt máy đột ngột hoặc do sụt áp tạm thời.

Thiết lập đồng bộ nhiều máy chiếu đơn giản hơn - Giảm thời gian cài đặt và thiết lập khi sử dụng nhiều máy chiếu bằng cách thiết lập một máy chiếu rồi đồng bộ tất cả các máy khác - chẳng hạn như cài đặt độ sáng và màu sắc dưới dạng logo người dùng - đến nhiều máy  chiếu thong qua ổ đĩa USB hoặc qua mạng.

Trình chiếu toàn cảnh (panromic) không lề bằng phương pháp ghép nhiều máy chiếu  - Đi kèm một loạt các chức năng để cài đặt nhiều máy chiếu, Epson EB-L1070WNL cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, màu sắc và vị trí của các khu vực chồng chéo lên nhau nhằm tạo nên một màn hình toàn cảnh liền mạch một cách hoàn hảo. Ngoài ra máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL còn có tính năng tự động nhân rộng màn hình khi sử dụng nhiều máy chiếu và Chức năng Trộn cạnh (Edge-Blending) tiên tiến để ghép nhiều máy chiếu một cách chính xác hơn dễ điều chỉnh hơn.

Ghép nhiều máy chiếu Laser (Edge-Blending) để tạo ra hình ảnh toàn cảnh với các dòng máy chiếu Laser Epson EB-L1000 Series
Ghép nhiều máy chiếu Laser (Edge-Blending) để tạo ra hình ảnh toàn cảnh

Địa chỉ mua máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL chính hãng giá rẻ:

Logico luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy chiếu chất lượng cao, chính hãng và giá tốt nhất, Logico luôn cập nhật công nghệ tiên tiến của nhiều hãng hàng đầu như Epson và Sony. Hiện máy chiếu Laser Epson EB-L1070WNL đang được bán tại Logico. Quý khách hàng muốn sở hữu chiếc máy chiếu đầy tính năng tuyệt vời này, hãy gọi ngay số hotline: 0909.636.798 hoặc truy cập website: logico.com.vn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm
đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
Giám đốc

Kim Thanh ( Mr )

Hoa Bùi (Ms)

 info@logico.com.vn

  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
Chia sẻ:

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn