Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam

Nói tới hội nghị truyền hình không ai lại không biết đến các thiết bị của Polycom và bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm mang nhãn hiệu của Polycom trên mạng internet. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ bảo hành sản phẩm các bạn nên chọn những nhà phân phối chính thức của Polycom nhé ! 

Nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì Polycom là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn sử dụng. Polycom là một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman, chuyên phát triển công nghệ cộng tác video, thoại, nội dung và công nghệ truyền thông. Với độ uy tín, chất lượng, công nghệ tiên tiến, hiện tại sản phẩm của hãng được sử dụng rộng rãi ở các nước trên Thế giới, trong đó thị trường Việt Nam rất ưu chuộng thương hiệu này.Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về nhà cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình tại đây.

LOGICO Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam

LOGICO Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển và hội nhập toàn cầu, cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp bắt đầu đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình. Chính vì thế, Công ty TNHH Thương Mại Long Gia (LOGICO) chúng tôi đã đã nhanh chóng cập nhật công nghệ và hợp tác với Polycom để trở thành Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp trong nước.


Tại sao bạn nên chọn mua thiết bị từ Nhà phân phối Polycom tại Việt Nam?

Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam là cầu nối giữa nhà sản xuất và khách hàng. Chúng tôi có nhiệm vụ triển khai các chương trình bán thiết bị, đưa ra các chính sách cũng như dịch vụ hỗ trợ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo chất lượng uy tín và đồng bộ giữa Polycom Việt Nam so với Polycom Mỹ hay các quốc gia khác.

Ngoài ra các đại lý, Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam còn là kênh cập nhật các sản phẩm mới và truyền tải những thông tin chính xác từ hãng. Do đó Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam là nơi đáng tin cậy để các doanh nghiệp theo dõi, cập nhật thông tin về công nghệ cũng như các dịch vụ về bảo hành, bảo trì.

Do các chính sách tuyển chọn nghiêm ngặt từ Polycom, không phải doanh nghiệp nào kinh doanh về Polycom cũng có thể dễ dàng trở Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam. Công Ty TNHH Thương Mại LOGICO tự hào là đại lý phân phối thiết bị Hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam và được hưởng toàn bộ các chính sách từ hãng mang đến cho khách hàng các giải pháp ưu việt, các sản phẩm chất lượng, cùng nhau làm việc tốt hơn, đem lại các giá trị cho doanh nghiệp và phát triển kinh tế xã hội.

LOGICO chuyên tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình, cung cấp các thiết bị hội nghị: điện thoại hội nghị, thiết bị hội nghị truyền hình, và là trung tâm bảo hành các sản phẩm Polycom trên toàn quốc. Ngoài ra còn đưa ra các giải pháp tối ưu để tận dụng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị có sẵn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.

LOGICO chuyên phân phối thiết bị Polycom tại Việt Nam

LOGICO chuyên phân phối thiết bị Polycom tại Việt Nam


Lý do chọn mua thiết bị Polycom tại Logico

  • Chúng tôi là Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam, có giấy chứng nhận đối tác;
  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch;
  • Giá cả tốt nhất trên thị trường;
  • Nhân viên kỹ thuật cao, được Polycom huấn luyện bài bản tại trụ sở ở Singapore;
  • Nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai thiết bị cho nhiều dự án lớn, trong đó phải kể đến những dự án tiêu biểu như: UBND Thành Phố Cần Thơ với quy mô lên đến 100 điểm cầu và Tổng công ty bưu điện Việt Nam với hơn 80 điểm cầu.
  • Là đối tác của nhiều đối tác trong nước như: Cục y tế dự phòng - Bộ y tế, Ban quản lý dự án - Bộ công thương, Trung tâm thông tin - Bộ lao động thương binh và xã hội, công ty Bảo Việt nhân thọ, công ty dược phẩm Roche, Sở thông tin truyền thông Cần Thơ...

Với uy tín và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và có tâm với nghề, chúng tôi tự tin sẽ giúp Quý khách hàng có những giải phải họp trực tuyến hiệu quả nhất ! Để biết thêm thông tin hoặc Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0909.636.798 hoặc truy cập website: logico.com.vn

Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn