Phân phối và cung cấp máy chiếu giá rẻ Quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Gò Vấp là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13 giao thông rất thuận tiện. Và nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ tại Quận Gò Vấp là rất lớn. Gò Vấp là hàng xóm với quận Phú Nhuận là nơi đặt trụ sở chính của LOGICO cho nên rất thuận tiện cho viện vận chuyển cũng như hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

Phân phối và cung cấp máy chiếu giá rẻ Quận Gò Vấp

Hiện nay LOGICO cung cấp máy chiếu giá rẻ cho toàn quốc. Trụ sở chính được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hai chi nhánh một ở Hà Nội và một ở Đà Nẵng. Là nhà phân phối máy chiếu SONY chính thức tại Việt Nam và hiện nay cũng cung cấp thêm dòng máy chiếu EPSON độc quyền. LOGICO đã được rất nhiều người sử dụng tin dùng và là đối tác của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Với uy tính được xây dựng trên 20 năm thì thương hiệu LOGICO vô cũng vững mạnh.

LOGICO cung cấp đầy đủ các các dòng máy chiếu với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng khác nhau, vậy làm sao để chọn đúng máy chiếu cho nhu cầu sử dụng, tiết kiệm nhất khoản chi phí bỏ ra.

Gò Vấp hiện đang rất phát triển là đại tập trung các trường đại học cũng như các trung tâm thương mại lớn, các nhà hàng, quán ăn, do đó nhu cầu sử dụng máy chiếu cũng tăng rất nhanh và nhu cầu sử dụng máy chiếu cũng rất đa dạng.

Phân phối và cung cấp máy chiếu giá rẻ Quận Gò Vấp

Trước khi lựa chọn một sản phẩm máy chiếu, khách hàng nhớ lưu ý xem nhu cầu sử dụng của mình là gì? Tính chất công việc của mình có cần câu hình mạnh mẽ hay không? Chi phí mình có thể bỏ ra bao nhiêu? Để chọn được sản phẩm máy chiếu phù hợp nhất. Khách hàng có thể tham khảo trước các dòng máy chiếu do LOGICO cung cấp:

 

 

Để biết thêm thông tin cụ thể cũng như tính năng sử dụng của dòng máy chiếu mà bạn muốn mua thì hãy gọi ngay vào hotline 0946 466 668 để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng còn hỗ trợ bởi đội ngũ nhân vên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi khảo sát vị trí lắp đặt máy chiếu để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

LOGICO cung cấp máy chiếu giá rẻ cho quận Gò Vấp cũng như 24 quận còn lại ở Thành Phố Hồ chí Minh và trên toàn quốc những dòng máy chiếu có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra LOGICO còn cung cấp các dịch vụ cũng như giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng.


logico-home-page-nha-phan-phoi

Năm 2001, được sự tin tưởng từ hãng SONY, LOGICO l Nhà Phân phối, cung cấp các Giải pháp tích hợp, chính thức trở thành nhà phân phối máy chiếu SONY đầu tiên ở Việt Nam khi mà cụm từ "máy chiếu" vẫn còn là một khái niệm xa xỉ. Các model máy chiếu Sony được phân phối độc quyền tại LOGICO có giá tốt nhất thị trường, cam kết hàng chính hãng, có đầu đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng, được bảo hành theo chính sách của hãng SONY trên toàn Quốc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ khảo sát và tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp và lắp đặt máy chiếu chuẩn xác nhất. Theo thời gian LOGICO còn là nhà phân phối máy chiếu EPSON trong những năm gần đây với các sản phẩm máy chiếu được bán ra trên trường đa dạng về mẫu mã model chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp trình chiếu hàng đầu cho bạn và doanh nghiệp.

phan-phoi-may-chieu-son-epson

Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0946 466 668 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn

Phân phối và cung cấp máy chiếu giá rẻ Quận Gò Vấp

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn