PlayStation 5 (PS5) đã cho đặt trước tại một nhà bán lẻ Thụy Điển

Mới đây trên trang tạp chí WCCFtech đã đưa tin game thủ có thể đặt trước siêu phẩm PlayStation 5 (PS5) ngay ở thời điểm hiện tại với giá 1050 USD hoặc 950 Euro (~25 triệu VNĐ chưa thuế). 

Theo thông tin vừa được tạp chí WCCFtech cập nhật, game thủ đã có thể đặt mua trước siêu phẩm PS5 ngay ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, MediaMarkt Thụy Điển sẽ là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép người hâm mộ PlayStation thỏa ước nguyện sỡ hữu bom tấn của Sony.

hình ảnh PS5 cho đặt trước tại thụy điển
MediaMarkt Thụy Điển cho đặt trước PlayStation 5

1050 USD hoặc 950 Euro (~25 triệu VNĐ chưa thuế) là cái giá mà game thủ sẽ phải bỏ ra để đặt mua trước PS5. So với các thế hệ console trước và cả những đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở hiện tại, đây có thể coi là một mức giá khiến nhiều người phải "lắc đầu lè lưỡi".

Mặc dù đã xuất hiện trên trang chủ chính thức, tuy nhiên mức giá mà MediaMarkt Thụy Điển đưa ra vẫn chưa được Sony xác nhận. Hiện nhà sản xuất Nhật Bản mới chỉ công bố thông tin liên quan đến cấu hình của PlayStation 5 mà thôi. Theo đó, hệ máy mới này sẽ sử dụng CPU Zen 2 thế hệ thứ 3, GPU Navi 14.2 teraflops (mạnh ngang RTX 2080 Ti). Một bước nhảy vọt khác mà PlayStation tiếp theo sẽ thực hiện trên ổ đĩa cứng. Các nhà phát triển sẽ sử dụng SSD cho module phần cứng mới thay vì các kiểu ổ cứng cũ trên PS4. Những ổ SSD này ngày nay khá phổ biến trên PC và laptop, và nay Sony sẽ tối ưu hóa nó trên phần cứng của PS5.

Hình ảnh cấu hình PS5
thông tin liên quan đến cấu hình của PlayStation 5

Bên cạnh đó, Sony cũng xác nhận về khả năng tương thích ngược của PS5. Giờ đây, người dùng PS5 hoàn toàn có thể chơi game cùng bạn bè ngay cả khi họ chỉ có PS4 (với những tựa game cross-gen như Fortnite).

Để có thể biết thêm thông tin chính xác về giá bán và thời điểm ra mắt của PS5, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa từ Sony.Tại Việt Nam niếu có nhu cầu mua máy chơi game PlayStation 4 các bạn hãy đến các trung tâm Sony Center hoặc mua online giá rẻ hơn tại đây .

PlayStation 5 (PS5) đã cho đặt trước tại một nhà bán lẻ Thụy Điển

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Sony xác nhận đóng cửa PS4 Communities trong tháng 4 tới

Sony xác nhận đóng cửa PS4 Communities trong tháng 4 tới

Như chúng ta đã biết PlayStation 5 đã ra mắt trong thời gian qua, sẽ không bất ngờ khi Sony bắt đầu không còn chú trọng PS4, với động thái mới nhất...
Diện mạo của PS5 Slim sẽ như thế nào vào năm 2023 ?

Diện mạo của PS5 Slim sẽ như thế nào vào năm 2023 ?

Theo báo cáo, Sony đã ký hợp đồng với TSMC để đặt hàng bộ xử lý dựa trên quy trình 5nm cho chiếc PS5 Slim.
Những lý do bạn nên chọn mua PS4 trong thời điểm hiện tại?

Những lý do bạn nên chọn mua PS4 trong thời điểm hiện tại?

Ở thời điểm hiện tại PS5 đang rất HOT, phải nói là các game thủ đang săn hàng để mua được PS5. Vậy tại sao chúng ta nên chọn mua PS4 trong lúc này?...
Epson công bố 3 mẫu máy chiếu văn phòng đa dụng hoàn toàn mới

Epson công bố 3 mẫu máy chiếu văn phòng đa dụng hoàn toàn mới

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của môi trường kinh doanh luôn thay đổi, Epson đã cho ra mắt ba mẫu máy chiếu văn phòng đa dụng hoàn toàn mới : Pro...
Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn