Polycom SoundStation 2 nonEX

SKU: 29
Tình trạng:   ​​​​​​​Liên Hệ

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
 • Thương hiệu: Polycom
 • Tương thích camera: Polycom EagleEye™ Acoustic, 4x, 12x Camera
 • Tương thích hệ thống Codec Polycom:Polycom RealPresence® Group Series 300, 310, 500, 550, 700
 • Tương thích Skype for Business: Microsoft Surface Hub (55" and 84")
 • Phòng họp đề xuất: Không gian tham dự đề xuất trong bán kính 10m
 • Kết nối: mini-HDCI out to video system, 2 x USB 2.0,  3.5mm stereo line-in, HDMI in and HDMI out
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 40°C
 • Điện áp: 100-240VAC, 50/60Hz Output 12V/5A, Auto sensing power supply
 • Kích thước (C x R x S): 283 x 548 x 140.5 mm
 • Trọng lượng: 4.7kg with two EagleEye IV cameras
 • Bảo hành: Chính hãng (12 tháng)
   
Xem thêm thông số +
Mô tả sản phẩm

 Polycom Camera EagleEye Director II được thiết kế 2 camera tinh tế, sang trọng, mạnh mẽ  dành riêng cho Hội nghị truyền hình cao cấp, đòi hỏi chất lượng hình ảnh và góc quan sát lớn nhất. Chất lượng hình ảnh trôi chảy, cho chất lượng lên đến FullHD 1080p 60 fps from 1.740 Kbps kết hợp với nội dung tương tác đưa mọi người đền gần nhau hơn bất kể không gian địa lý. Mang đến trải nghiệm tối ưu để tối ưu hóa video cộng tác.

Polycom Camera Director II EagleEye Series với camera kép lý tưởng cho doanh nghiệp hay tổ chức nhiều chi nhánh kết nối, trao đổi, đào tạo, giao ban hay họp trực tuyến. Director II EagleEye™ Camera là thế hệ thiết bị Hội nghị truyền hình đtiện ích nhất, với tính năng vượt trội, cận cảnh và toàn cảnh hoàn hảo, mang lại một trãi nghiệm hoàn hảo, thoả mãn cho người sử dụng mà không cần đến quản trị viên chuyên nghiệp. Đảm bảo tất cả các thành viên đều được thấy và nhìn thấy bất kể góc ngồi của họ.

Polycom Camera Director II EagleEye Series được sản xuất bởi hãng Polycom danh tiếng, cho bạn thêm niềm tin vào đầu tư của mình là khôn ngoan, đúng đắn. Polycom Director II EagleEye™ Camera sử dụng thuật toán tiên tiến giúp nhận dạng và theo dõi khuôn mặt một cách sáng tạo nhằm đưa ra hình ảnh sang bên kia điểm cầu 1 cách trực quan hoàn hảo nhất.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Video Experiences ♦ Truyền Video độ nét cao ♦ Màu sắc tự nhiên, rõ ràng. Quang học được điều chỉnh chính xác. ♦ Chuyển động nhanh, linh hoạt với tiêu điểm sắc nét. ♦ Cấp nguồn dạng POE từ hệ thống codec của Polycom RealPresence Group Series.

Với Polycom Camera Director II EagleEye Series, bạn được cung cấp trải nghiệm Hội nghị truyền hình một cách tự nhiên nhất như là đang diễn ra trước mắt, ngay cả khi chất lượng đường truyền không thuận lợi. Với Camera Director II không kể quy mô phòng họp, hình dáng. Mang lại cảm giác gần gũi ngay sát bên. Mọi người đều có thể được nhìn thấy, gắn kết các nhóm làm việc ở xa lại gần nhau hơn và thúc đẩy hoạt động cộng tác hiệu quả nhất.

Chỉ Polycom mới có thể cung cấp một loạt các giải pháp video tracking hoàn hảo đến vậy. Đảm bảo rằng người tham dự luôn luôn được nhìn thấy một cách rõ ràng nhất.

Polycom Camera Director II EagleEye Series có cảm biến bắt tốt mọi chi tiết một cách đáng kinh ngạc, với góc nhìn rộng hơn, cho giao tiếp tự nhiên hơn trong bất kỳ môi trường phòng họp nào. Cho phép view cận cảnh mọi thành viên trong buổi họp bất kể vị trí hay số người trong phòng bằng cách làm nổi bật hay phóng to.

Hình ảnh qua video tự nhiên, giống như đời thực. Polycom RealPresence® Director II EagleEye™ Camera khiến mọi người có cảm giác gần gũi, tạo dựng mối quan hệ từ xa mạnh mẽ hơn, cho phép được nhìn thấy ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Độ phân giải video lên đến 1080p ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây và tín hiệu đường truyền đạt từ 1,7Mbps. Sử dụng công nghệ giải nén hình ảnh H.264 Hight Profile.

Camera mạnh mẽ, thông minh Polycom Director II EagleEye™ Camera là một camera kỹ thuật số không thể thiếu trong loạt trải nghiệm tối ưu hoá tương tác video conference được thiết kế tinh xảo để phù hợp với tất cả các môi trường phòng họp rộng lớn.

Truyền tín hiệu video độ nét cao, màu sắc tự nhiên, rõ ràng đến từng chi tiết tracking nhanh, chính xác, linh hoạt. Cảm biến bắt nét chi tiết một cách kinh ngạc để giao tiếp tự nhiên hơn. Góc hình rộng giúp quan sát tối đa.

"Giải pháp RealPresence Group Series mang lại đã làm thay đổi ngành công nghiệp bằng cách giúp bạn có khả năng cho phép mọi người ở Los Angeles xem một trường đoạn phim đang được làm tại New York. Bạn nhìn thấy mọi sắc thái của quá trình đóng phim; Bạn có thể thực hiện thay đổi. Mọi thứ đều mang tính tương tác" Tyer McGuire, Beth Melsky Casting and Envision Studios
 

Xem thêm
đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
Giám đốc

Kim Thanh ( Mr )

Hoa Bùi (Ms)

 info@logico.com.vn

 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
Chia sẻ:

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn