Sony Center : Mở tiếp 2 cửa hàng tại tại TP.HCM Aeon Mall và Vincom Mega Mall

2 năm trước

Sony Center TP.HCM tiếp tục mở thêm 2 cửa hàng mới với không gian trải nghiệm cửa hàng hiện đại thận thiện dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Sony vẫn không quên những ưu đãi dành cho khách hàng trong ngày khai trương 2 cửa hàng mới này . 

Như vậy địa chỉ cửa hàng Sony Center Tp.HCM sẽ có thêm 2 cửa hàng để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại Sài Gòn cụ thể như sau .

  • Ngày 10/9/2019: Sony Center Aeon Mall, L2-S11, Aeon Celadon, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Ký, Tân Phú, HCM. 
  • Ngày 13/9/2019: Sony Center Vincom Mega Mall, L3-4, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, số 161 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q2, HCM. 
Sony Center TP.HCM tiếp tục mở thêm 2 cửa hàng mới
Sony Center TP.HCM tiếp tục mở thêm 2 cửa hàng mới


Sony Center là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích của mình. Đến với Sony Center, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm điện tử- công nghệ chất lượng cao trong không gian tiện nghi, thân thiện mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

Sony Center có các góc trải nghiệm “cực đỉnh” cho các tín đồ loa và tai nghe. Khu máy ảnh có đầy đủ các dòng máy ảnh Alpha và các loại ống kính để khách hàng thoải mái chụp thử. Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời với trọn bộ game PS4, kết hợp âm thanh hoàn hảo từ dàn Soundbar. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải trí tại gia cực đỉnh trên OLED TV A9F dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, giúp chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV, cho những bộ phim bom tấn thêm hồi hộp và cảm xúc. 

Chương trình khuyến mãi tại Sony Center nhân dịp khai trương:

Sony Center : Mở tiếp 2 cửa hàng tại tại TP.HCM Aeon Mall và Vincom Mega Mall
Chương trình khuyến mãi tại Sony Center

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác!  
 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)