Thiết kế và triển khai hệ thống hội nghị truyền hình (video conference)

Hội nghị truyền hình đang là giải pháp họp trực tuyến hiệu quả nhất, được thiết kế và triển khai rộng rãi trên thế giới, đặc biệt ở những nước có nền kinh tế phát triển. Nó cho phép nhiều người từ nhiều địa điểm khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi thông tin với nhau qua màn hình tivi.

hội nghị truyền hình video conference là gì

Một cuộc họp hội nghị truyền hình ở nước ngoài

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ trên Thế giới đã triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho các cuộc họp, xóa bỏ khoảng cách địa lý dù ở bất cứ nơi đâu, tổ chức họp mọi lúc nếu cần, đào tạo từ xa và tránh những rủi ro trong di chuyển... mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh, xã hội, an ninh Quốc phòng.

Tại Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển và hội nhập Quốc tế thì cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình. Chính vì thế, chúng tôi đã đã nhanh chóng cập nhật công nghệ và hợp tác với Polycom trở thành đại lý phân phối thiết bị Polycom, thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp.

Thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình Thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình tại một doanh nghiệp trong nước triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Triển khai hệ thống hội nghị truyền hình tại huyện Dương Minh Châu


Công Ty TNHH Thương mại Logico là nhà phân phối tất cả sản phẩm mang thương hiệu Sony, Polycom, màn hình chuyên dụng Toshiba. Chúng tôi chuyên tư vấn các giải pháp, cung cấp thiết bị, thiết kế  và lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh âm thanh rõ ràng, bảo mật tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao trong các cuộc họp trực tuyến.

Đến với LOGICO Quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất, với uy tín và kinh nghiệm trong hơn 20 năm, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ chu đáo.

Hotline tư vấn nhanh:  0939.121.888

Thiết kế và triển khai hệ thống hội nghị truyền hình (video conference)

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam

Nhà Phân Phối Polycom Tại Việt Nam

Nói tới hội nghị truyền hình không ai lại không biết đến các thiết bị của Polycom và bạn cũng có thể dễ dàn tìm mua những sản phẩm mang nhãn hiệu...
Cung cấp máy chiếu chính hãng giá rẻ Tại Gò Vấp

Cung cấp máy chiếu chính hãng giá rẻ Tại Gò Vấp

Bạn đang có nhu cầu cần mua máy chiếu, bạn cần mua máy chiếu cho văn phòng, máy chiếu dạy học , máy chiếu cho quán cafe, máy chiếu phim gia...
Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn