Chính sách đổi trả hàng

 

Chính sách đổi trả hàng bị lỗi do nhà sản xuất


Các trường hợp được đổi/trả hàng
Trong vòng 07 ngày để đổi hàng hoá sử dụng nếu có lỗi của nhà sản xuất, không do tác động từ bên ngoài (việc thẩm định lỗi sẽ thông qua trạm bảo hành của LOGICO). Nếu trung tâm Bảo Hành xác định đó không phải là lỗi do tác động bên ngoài vào thiết bị thì sẽ được đổi mới theo Chính sách đổi trả hàng, nếu xác định do lỗi tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến thiết bị thì được bảo hành hoặc phải tính phí sữa chữa là do phía bảo hành quyết định.

chinh-sach-doi-tra-hang

Điều kiện Chính sách đổi trả hàng
– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện, không trầy xước

– Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm đổi/ trả theo Chính sách đổi trả hàng phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng, các phụ kiện kèm theo và quà khuyến mãi kèm theo(nếu có).

Quy trình đổi trả hàng
Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó.

Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi, nếu muốn đổi hàng hoá khi có lỗi quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi hàng kiểm tra thẩm định đổi trả.

Bước 2: Sau khi Trung tâm bảo hành xác định lỗi máy do nhà sản xuất chúng tôi sẽ xác nhận và làm yêu cầu đổi sản phẩm mới theo Chính sách đổi trả hàng cho quý khách hàng.

 

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

 

LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0946 466 668 hoặc email: info@logico.com.vn