Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển, giao hàng của Long Gia (LOGICO)

1. Giao hàng tận nơi:

Giao hàng tận nơi, miễn phí trên phạm vi toàn quốc (không áp dụng đối với sản phẩm Tivi và dàn âm thanh, các đơn hàng có khối lượng và kích thước lớn)
Đối với Tivi và dàn âm thanh, Sony Center sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng để trao đổi việc giao hàng, lắp đặt và phí vận chuyển.

2. Thời gian giao/nhận hàng:

– Sau khi nhận được đơn đặt hàng, trong vòng 24h, Long Gia (LOGICO) sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách qua điện thoại để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng cụ thể.
– Thời gian giao hàng sau khi đơn hàng đã chuyển cho đơn vị vận chuyển sẽ tùy vào địa chỉ nhận hàng của quý khách:
 Trong khu vực TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng: 1-2 ngày làm việc
Các khu vực khác: 3-5 ngày làm việc.
Ghi chú:
Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
 Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
– Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
– Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoả thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Giải quyết các thắc mắc

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline : 0909.636.798 (Ms Thanh Hoa) hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ : info@logico.com.vn)