Facebook Horizon mạng xã hội Thực tế ảo ra mắt năm 2020

Máy chiếu LOGICO
 • Facebook Horizon một mãng xã hội thực tế ảo sẽ ra mắt 2020 hổ trợ thiết bị thực tế ảo của hãng là Oculus Quest và Oculus Rift . 

  Mới đây Facebook cho biết mạng xã hội thực tế ảo Facebook Horizon sẽ ra mắt vào năm 2020 hổ trợ 2 thiết bị thực tế ảo của họ là Oculus Quest và Oculus Rift. Nếu bạn đã từng xem phim Ready Player One, nói về một thế giới mọi người chỉ sống trong VR, họ vào thực tế ảo để học, vào thực tế ảo để chơi, vào thực tế ảo để sống, thì mạng Facebook Horizon cũng khá giống như vậy.

  Facebook Horizon một mãng xã hội thực tế ảo sẽ ra mắt 2020
  Facebook Horizon một mãng xã hội thực tế ảo sẽ ra mắt 2020 hổ trợ thiết bị thực tế ảo của hãng là Oculus Quest và Oculus Rift . 

  Facebook Horizon hoạt động thế nào ? 

  Anh em sẽ tạo một avatar, và sẽ vào thế giới ảo này để chơi với các bạn của mình, hoặc vào để game, hoặc vào khám khá, hoặc vào học các kỹ năng khác trong cuộc sống như là ngoại ngữ, hội hoạ, học lập trình, học cắm hoa vv và vv. Sẽ không có giới hạn nào cho Facebook Horizon vì bạn có thể tạo ra thế giới cho mình, hoặc tham gia vào thế giới được tạo sẵn hoặc vào hàng trăm nghìn thế giới của người khác.

  Xem video để hiểu rõ hơn 

   

  Nguồn: Oculus.com
   


   


Máy chiếu LOGICO

Thảo luận