Gợi ý những món quà công nghệ tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11

Máy chiếu LOGICO
 • Một món quà dù lớn hay nhỏ cũng có ý nghĩa hết sức sâu sắc đối với nhiều giáo viên trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong ngày này chắc hẳn nhiều bạn sẽ tặng một món quà gì đó cho Thầy Cô, nhưng biết Thầy Cô thích gì mà mua bây giờ nhĩ?

  Nếu còn chưa tìm được món quà ưng ý, hãy tham khảo những món quà công nghệ sau đây sẽ giúp ích cho các Thầy Cô trong việc giảng dạy.

  1. USB - "ổ cứng di động" đa năng

   usb - giúp việc lưu trữ tài liệu. file giảng dễ dàng hơn

  Chắc chắn tài liệu của Thầy Cô là một khối khổng lồ có những thứ rất quan trọng cần được lưu giữ cẩn thận nên việc có một chiếc USB chất lượng với dung lượng lưu trữ cao sẽ giúp cho các Thầy Cô dễ dàng quản lý.

  Bên cạnh đó USB là công cụ nhỏ gọn giúp Thầy Cô dễ mang theo bên người khi để giảng dạy mà không cần phải xách theo chiếc máy tính gồ ghề. (Nếu máy tính có sẵn trên trường học) hoặc sách vở.

  2. Bút trình chiếu laser không dây

  ​​​​​​​ Bút trình chiếu laser không dây
  Bút trình chiếu laser không dây

  Bút có tác dụng lật trang lên - xuống, tia laser giúp các Thầy Cô nhấn mạnh những điểm chính trong bài giảng mà không cần dùng đến bàn phím hay chuột để di chuyển tới. Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đa dạng, bút laser trình chiếu không dây là dụng cụ đặc biệt phù hợp và hữu ích trong công tác giảng dạy, thuyết trình PowerPoint của thầy cô giáo.

  3. Bút đánh dấu laser tích hợp USB

  Bút laser tích hợp USB

  Bút có ngòi viết bằng kim loại, ở thân có USB, phí cuối có đèn chiếu laser. Đây là loại bút kim lịch 3 trong 1 cực kỳ tiện dụng, thích hợp cho công việc giảng dạy của giáo viên. Thầy Cô có thể sử dụng nó làm bút ký, lưu trữ tài liệu bài giảng như một USB, còn phần laser để đánh dấu nội dung bài giảng.

  4. Máy chiếu mini

   

  Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu trong lớp học giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt những kiến thức của mình đến học trò. Những buổi giảng dạy trên lớp, thuyết trình của thầy cô giáo sẽ trở nên sinh động và ấn tượng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ từ chiếc máy chiếu.

  Nhiều bạn thắc mắc là trên lớp có máy chiếu rồi còn tặng làm gì nữa?? Đúng là như vậy nhưng có nhiều trường học trang thiết bị còn hạn chế không phải phòng học nào cũng được trang bị đầy đủ. Với lại với một chiếc máy chiếu mini nhỏ gọn, Thầy Cô thuận lợi mang bỏ túi mang đi sử dụng ở đâu tùy thích. Hay những buổi dạy thêm ở nhà, có một chiếc máy chiếu giảng dạy cũng rất tiện.

  Còn nữa, Thầy Cô cũng có thể dùng máy chiếu kết nối với smartphone, TV, truyền hình cáp, wifi… để giải trí sau những buổi học căng thẳng. Đây là thiết bị hữu dụng nhất nhưng giá trị cũng mắc nhất so với những thiết bị ở trên (vài triệu động) nên chỉ có thể sẽ khó khăn đối với những bạn khó khăn về tài chính.

  Tặng quà gì trong ngày 20/11 chắc bạn cũng đã hình dung ra rồi nhĩ ! Trên đây là một vài thiết bị công nghệ rất thiết thực mà bạn có thể tham khảo để tặng Thầy Cô trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, và chắc chắn sẽ còn nhiều món quà ý nghĩa khác nữa. Tặng gì cũng được quan trọng là tấm lòng, hãy tri ân Thầy Cô của bạn nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này nhé !


Máy chiếu LOGICO

Thảo luận