Lộ ảnh thực tế nguyên mẫu Dev Kit PlayStation 5 đầu tiên

Máy chiếu LOGICO
 • Một hình ảnh thực tế hiếm hoi về thế hệ máy chơi game mới của Sony PlayStation 5 lầu tiên vừa bị lộ tuy nhiên đây chỉ là Dev Kit PS 5 dành cho nhà phát triển . Niếu năm sau Sony ra mắt PS5 cũng tương tự như thế này liệu anh em có xuống tiền không nào ?

  Dev Kit PS 5
  Dev Kit PS 5

  PlayStation 5 chính thức được Sony xác nhận ra mắt vào cuối năm 2020 tuy nhiên những thông tin hình ảnh về sản phẩm là quá ít ỏi . Mới đây một trong những hình ảnh thực tế về PlayStation 5 đầu tiên đã bị lộ nhưng đây chỉ là phiên bản dành cho các nhà phát triển. 

  Trên kênh Youtuer ZoneofTech hình ảnh PlayStation 5 XDK giống với những thông tin được miêu tả trong bằng sáng chế của Sony . Hình ảnh cho thấy thiết kế của PS5 trong khá lạ lẫm khi có hệ thống khe tải nhiệt hình chữ V - Nhiếu người cho rằng chữ V chính là biểu tượng của số 5 trong ký hiệu hệ số La Mã.

  Trong hình ảnh còn cho thấy tấy cả các cổng kết nối điều được đưa ra hết phía trước . Cụ thể bên trái có ổ đĩa quang hỗ trợ các đĩa Blue-ray phía trên là các nút điều khiển : On Standby, Reset, Eject, System Init, Network Init. Bên phải là các cổng kết nối  USB Type B và 5 cổng USB Type A. Dựa vào màu sắc thì ZoneofTech chỉ có thể dự đoán được cổng đầu tiên sẽ là chuẩn USB 2.0 và ba cổng tiếp theo sẽ là USB 3.0.

  PlayStation 5 vào cuối năm 2020
  PlayStation 5 vào cuối năm 2020

  Phía trên các công kết nối là một ô tròn nhỏ rất có thể sẽ là camera phục vụ cho việc stream một trong nhưng xu hướng không thể thiếu hiện nay. Theo đánh giá thì thiết kế này có độ tin cậy khá cao bởi các cổng kết nối trùng khớp với bản vẻ trong bằng sáng chế mà Sony đã đăng ký. 

  "Prototype 1 not for sale" đây chỉ là phiên bản PS5 dành cho các nhà phát triển. 

  Thời gian dự kiến mà Sony giới thiệu PS5 là cuối năm 2020 do đó trong thời gian tới chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thêm nhiều bản thiết kế nữa chứ không chỉ dừng lại ở bản thiết kế này. Các bạn trông chờ gì ở PlayStation 5? Giả sử đây là thiết kế cuối cùng của PS các bạn có xuống tiền không nào ? Trong lúc chờ đợi các bạn cũng có thể tham khảo các hệ máy chơi game PS4.
   


Máy chiếu LOGICO

Thảo luận