Tư Vấn Kinh Nghiệm Mua Máy Chiếu Xem Bóng Đá Cho Quán Cafe

Máy chiếu xem bóng đá thứ không thể thiếu đối với những quán cafe dù sang trọng hay bình dân ngoài việc thu hút khách hàng trong các mùa bóng đá hay các giải bóng đá ngoại hạng Anh bạn cũng có thể tận dụng máy chiếu để chiếu phim thu hút khách làm tăng doanh số đáng kể. 

Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu để xem trực tiếp bóng đá 
Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu để xem trực tiếp bóng đá 

Máy chiếu trên thị trường hiện nay rất đa dạng về thương hiệu chất lượng và giá cả bình dân có cao cấp có do đó nhiều chủ quán cảm thấy rất khó khăn trong việc chọn và lắp đặt máy chiếu cho quán cafe của mình. Tuy nhiên dù chọn máy chiếu nào đi chăn nữa Logico có những lới khuyên sau cho bạn khi chọn mua máy chiếu xem bóng đá nhé ! 

Xác định không gian nơi cần lắp máy chiếu 

Không gian quán là điều rất quan trọng trong việc chọn lắp một máy chiếu không chỉ riêng bóng đá  bởi tuy theo diện tích mà bạn có phương án chọn các thông số máy chiếu cho phù hợp . Vi dụ như không gian phòng rộng thì cần những máy chiếu có thông số kỹ thuật cao hơn như độ sáng, độ phân giải ..... bên cạnh đó là màn chiếu cũng phải chọn loại lớn và ngược lại niếu phòng nhỏ thì cách chọn cũng ngược lại . Đây là một yếu tố rất quan trọng ngoài việc giúp cân đối ngân sách hợp lý nó còn ảnh hưởng tới các chất lượng khi sử dụng máy chiếu xem bóng đá hay xem phim. 

Xác định không gian nơi cần lắp máy chiếu xem bóng đá 
Xác định không gian nơi cần lắp máy chiếu để trực tiếp bóng đá 

Thông số Kỹ thuật 

Sau khi hoàn thành bước 1 xác định thành công không gian lắp đặt máy chiếu  chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu về các thông số máy chiếu . Các thông số trên máy chiếu rất nhiều tuy nhiên niếu bạn là người đi mua máy chiếu chuyên dùng cho mục đích trực tiếp bóng đá chỉ cần chú ý các thông số sau là đủ . 

Tìm hiểu về các thông số của máy chiếu xem bóng đá 
Tìm hiểu về các thông số của máy chiếu xem nó có phù hợp với ngu cầu không ?

Độ sáng của máy chiếu 

Độ sáng của máy chiếu có đơn vị tính là ANSI Lumens điều này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh hiện thị trên màn chiếu ngoài ra chất lượng hình ảnh còn tùy thuộc vào ánh sáng của mội trường trình chiếu cụ thể chiếu ban ngày sẽ có chất lượng khác với chiếu ban đêm ..... Ngoài ra dựa vào độ sáng máy chiếu để chọn màn chiếu cho thích hợp . Tóm lại các bạn cứ chọn máy chiếu xem bóng đá có độ sáng càng cao càng tốt hoặc tối thiểu cũng phải đạt được 3.500 Ansi Lumens.

Độ phân giải 

Chắc hẳn bạn cũng đã biết rồi độ phân giải càng cao thì hình ảnh hiển thị càng sắc nét tuy nhiên kinh phí của bạn cũng sẽ tăng lên niếu chọn những dòng máy chiếu có độ phân giải lớn. Về độ phân giải cho máy chiếu xem bóng đá chúng ta nên chọn máy chiếu full hd là phù hợp về kinh phí lẫn chất lượng . 

Độ tương phản 

Độ tương phản máy chiếu là sự thể hiện giữa điểm đen và điểm trắng nhất trong một hình ảnh chiếu để thể hiện chi tiết sắc thái hình ảnh hơi khó hiểu tuy nhiên máy chiếu có độ tương phản càng cao thì khả năng khắc chế ánh sáng ngoài càng tốt đơn giản dễ hiểu hơn nữa là máy chiếu có độ tương phản càng cao thì việc chiếu đêm hay chiếu ngày không còn là vấn đề nữa . 

Tuổi thọ của máy chiếu

Tuổi thọ của máy chiếu chính là tuổi thọ của bóng đèn. Hiện nay trên thị trường tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu giao động khoảng 6.500 giờ đến 10.000 giờ nếu chỉ dùng để chiếu bóng đá thôi và mỗi ngày 2-3 trận thì phải tới 5-7 năm sau bạn mới cần thay lại bóng đèn máy chiếu . Cứ chọn máy chiếu có tuổi thọ càng cao càng tốt bạn nhé tiết kiệm được chi phí thay bóng đèn . 

Cổng kết nối 

Hiện nay các cổng kết nối trên máy chiếu đucợ tích hơp rất nhiều để phù hợp với sự phát triển của công nghệ . Tuy nhiên các bạn cũng phải cần chú ý mua cháy chiếu xem bóng đá cần phải có các cổng sau 

 • AV , HDMI : 2 cổng kết nối 2 gói dịch vụ chính mà K+ đang cung cấp hiện nay.
 • VGA : Công kết nối máy tính với máy chiếu 

Màn chiếu cho máy chiếu xem bóng đá 

Màn chiếu càng to càng tốt tuy nhiên màn chiếu phải phụ thuộc vào độ sáng của máy chiếu thông thương thì chọn màn chiếu cho kích thước từ 100 - 150 inch trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là màn chiếu EXZEN của Việt Nam ngoài ra bạn củng có thể chọn sử dụng các loại màn chiếu di động niếu cần linh hoạt địa điểm trình chiếu.

màn chiếu cho máy chiếu xem bóng đá
Phổ biến nhất là các loại màn chiếu EXZEN, DALITE, APOLO, REGENT

Ngoài chiếu bóng đá máy chiếu còn cần phải chiếu phim 

Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn tăng doanh thu của quán cafe do đó khi chọn máy chiếu bạn cũng nên cân nhắc việc ưu tiên chọn những máy chiếu có độ phân giải cao để có thể trình chiếu những bộ phim phim Full HD để phục vụ khách trong những lúc không trình chiếu bóng đá. 

Nên mua máy chiếu của hãng nào 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chiếu trên thị trường điều này làm cho người dùng cũng khó khăn trong việc lựa chọn mua một loại máy chiếu vừa rẻ vừa bền lại đáp ứng được nhu cầu đang cần . Về công nghệ thì bạn nên chọn những dòng máy chiếu của Nhật Bản như máy chiếu Sony hay Epson còn về giá bạn nên chọn máy chiếu Acer có giá khá là rẻ . 

Mua máy chiếu ở đâu ? 

Tất nhiên là bạn nên đến những trung trâm ủy quyền chính hãng để mua máy chiếu là giải pháp tốt nhất điển hình như là tới Logico bạn nhé . Mua máy chiếu chính hãng thì sản phẩm sẽ được bảo hành đầy đủ như bảo hành 24 tháng và 12 tháng đối với bóng đèn . Chớ có dại mà mua hàng trôi nổi về sài được một thời gian rồi nó lại hỏng hóc tiền mất lại mang phiền phức vào người nhé ! 

Điểm mặt các dòng máy chiếu xem bóng đá hiện nay 

Niếu những yếu tố trên khiến bạn cảm thấy vẫn còn khó khăn trong việc chọn máy chiếu trang bị cho quán cà phê của mình thì Logico gợi ý cho bạn một list danh sách máy chiếu xem bóng đá dưới đây bạn có thể tham khảo nhé ! Dưới đây chúng tôi sẽ phân ra giá tiền để bạn dễ dàn chọn lựa hơn. 

Dưới 10 triệu 

Trên 10 triệu 

Máy chiếu cao cấp (giá dưới 100 triệu )

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà bạn cần phải nắm khi muốn lắp máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với Logico để được độ ngũ kỹ thuật khảo sát và tư vấn cho bạn dòng máy chiếu nào phù hợp với quán cafe của bạn nhé !

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mua Máy Chiếu Xem Bóng Đá Cho Quán Cafe

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Top những lý do máy chiếu Epson 3LCD là thương hiệu máy chiếu số 1 thế giới

Top những lý do máy chiếu Epson 3LCD là thương hiệu máy chiếu số 1 thế giới

Epson cách mạng hóa thị trường máy chiếu với công nghệ 3LCD và trở thành thương hiệu máy chiếu số 1 thế giới trong 17 năm liên tiếp (theo nghiên...
Những lý do Epson là nhà sản xuất máy chiếu văn phòng số 1 thế giới

Những lý do Epson là nhà sản xuất máy chiếu văn phòng số 1 thế giới

Bạn đang tìm mua máy chiếu văn phòng, bạn băn khoăn không biết mua máy chiếu văn phòng của thương hiệu nào? máy chiếu văn phòng giá bao nhiêu? máy...
Hướng dẫn lựa chọn Máy chiếu Tương tác Epson phù hợp với Ngân sách và Nhu cầu

Hướng dẫn lựa chọn Máy chiếu Tương tác Epson phù hợp với Ngân sách và Nhu cầu

Mang đến những điều bất ngờ cho người xem với máy chiếu tương tác của Epson. Máy chiếu tương tác Epson tích hợp bảng trắng kỹ thuật số, cho phép...
9 đặc điểm giúp bạn quay Video dễ dàng hơn với Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1

9 đặc điểm giúp bạn quay Video dễ dàng hơn với Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1

Sony ZV-1 là dòng máy ảnh kỹ thuật số (cyber shot) được Sony nhắm đến các đối tượng làm Vlog với ZV-1 trên tay việc ghi lại mọi...
Điểm danh các đĩa games Playstation 4 (PS4) nổi bật nhất hiện nay

Điểm danh các đĩa games Playstation 4 (PS4) nổi bật nhất hiện nay

Sự thành công của Playstation 4(PS4) phải kể đến phần đóng góp cự kỳ lớn từ các đĩa game dành cho PS4 . Dưới đây là danh sách 3 tựa game đã góp...
MCU là gì? 2 loại MCU phổ biến trên thị trường

MCU là gì? 2 loại MCU phổ biến trên thị trường

MCU là một trong những giải pháp kết nối không thể thiếu trong các giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến hay đàm thoại trực tuyến... Để...
Màn hình tương tác là gì ? Màn hình tương tác dùng để làm gì ?

Màn hình tương tác là gì ? Màn hình tương tác dùng để làm gì ?

Chúng ta thường hay thấy những màn hình lớn nơi mà người ta có thể thao tác như kéo thả ....... trên một màn hình LCD đó gọi là màn hình tương tác...
Công nghệ DLP là gì ? Ưu và Nhược điểm của các loại máy chiếu DLP

Công nghệ DLP là gì ? Ưu và Nhược điểm của các loại máy chiếu DLP

DLP một công nghệ phổ biến trên các dòng máy chiếu tuy nhiên Công nghệ DLP là gì ? Những ưu điểm và nhược điểm khi mua máy chiếu sử dụng công nghệ...
Những phụ kiện cho máy ảnh Sony Alpha giúp cho việc chơi và chụp hình được thú vị hơn

Những phụ kiện cho máy ảnh Sony Alpha giúp cho việc chơi và chụp hình được thú vị hơn

Ngàm chuyển ,Flash ,Báng cầm ,Grip Pin .... những phụ kiện kiện cho máy ảnh Sony Alpha giúp việc chơi và chụp hình được thú vị hơn.
 • Kết nối với chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
  • Hồ Chí Minh: 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.HN
  • Sony Center Quang Trung : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM
  Đăng ký để nhận thông tin
 • ĐẶT ONLINE

  GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Thông tin giao hàng

  Đỗi mới trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

  Thông tin giao hàng Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER
  Thông tin giao hàng Gọi ngay phòng kinh doanh Online ĐT: 0909 636 798 đễ được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Hotline:

  0909 636 798

@ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn