Giải Pháp Màn Hình Ghép (Video Wall - TOSHIBA)

7 năm trước

Thế nào là màn hình ghép?

Chắc nhiều khách hàng còn đang mông lung chưa hiểu về màn hình ghép là gì?. Màn hình ghép (Video Wall) là một hệ thống nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn,  để hiển thị một hoặc nhiều hình ảnh trong cùng một lúc trên toàn màn hình đó.

Giải pháp màn hình ghép Toshiba.
Giải pháp màn hình ghép Toshiba.

 

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp ghép nhiều màn hình

Màn hình có độ phân giải cao

Ngoài việc có kích thước không giới hạn là điểm đặc trưng nổi bật, màn hình ghép mà được chú ý do có độ phân giải rất lớn (là tổng cộng của các mô-đun thành phần cộng lại). Giải pháp trình chiếu này không những cung cấp chất lượng hình ảnh tốt mà còn trên kích thước màn hình rộng lớn nên mang lại hiệu quả hiển thị rất cao cho các phòng họp trực tuyến.

Màn hình có kích thước lớn

Nhờ tính năng mở rộng kích thước không giới hạn nên màn hình ghép rất được ưu tiên trong các phòng điều khiển mạng trong các nhà sản xuất, các trung tâm theo dõi an ninh, các phòng họp trực tuyến quy mô lớn hoặc trình chiếu quảng cáo tại những địa điểm công cộng.

Khả năng tiết kiệm chi phí

Với giải pháp màn hình ghép sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm kinh phí cho các phòng họp trực tuyến. Việc ghép các màn hình nhỏ lại với nhau sẽ giúp người tiêu dùng giảm nhẹ chi phí hơn so với việc mua hẳn một màn hình lớn. Ngoài ra, kinh phí bảo trì, sửa chữa cũng sẽ được tiết kiệm hơn khi chỉ cần thay một màn hình nhỏ đang bị mắc lỗi.

Khả năng hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình khác nhau

Do có nhiều nguồn đầu vào nên màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau, mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú.

Toshiba ra mắt dòng sản phẩm màn hình TD-X Series, đây là màn hình trình chiếu nổi bật với viền màu siêu mỏng 3.5mm(khi ghép 2 màn hình) và độ sáng lên đến 700Nit (55"), giải pháp video wall của Toshiba hỗ trợ hiển thị nội dung 4K mang đến hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

Sản phẩm hỗ trợ đầy đủ tính năng từ trình chiếu theo chiều thẳng đứng, ghép nối đa màn hình, điều khiển thiết bị thông qua chuẩn RS232C và LAN, đặc biệt là chuẩn kết nối Intel® OPS giúp việc cài đặt và vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Logico - là nơi cung cấp màn hình toshiba chính hãng và giải pháp màn hình ghép sử dụng cho các phòng họp hay trình chiếu quảng cáo. Với uy tín trong 20 năm làm việc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất !

Điện thoại tư vấn nhanh:  0939.121.888.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)