Giải Pháp Trình Chiếu Màn Hình Quảng Cáo TOSHIBA

7 năm trước

Bên cạnh các kênh quảng cáo truyền thống như báo đài, truyền hình thì ngày nay quảng cáo màn hình cỡ lớn cũng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Loại hình quảng cáo này với nhiều ưu điểm giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng, tác động nhanh, mạnh vào tâm lý của họ mà không cần phải chi quá nhiều kinh phí.

Màn hình ghép quảng cáo Logico.
Màn hình ghép quảng cáo Logico.

 

Ưu điểm của giải pháp trình chiếu quảng cáo sử dụng màn hình TOSHIBA

Tiếp cận với đông đảo khách hàng

- Theo báo cáo gần nhất của công ty nghiên cứu thị trường, quảng cáo màn hình cỡ lớn ở những nơi công cộng như trạm xe, trung tâm thương mại, sân bay,...giữ vị trí thứ 2 về mức độ thường xuyên được chú ý xem, nghe chỉ sau quảng cáo trên ti vi tại nhà. Quảng cáo ở nơi công cộng thu hút hàng trăm, hàng ngàn khách hàng theo dõi mỗi ngày giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

- Đặc biệt, màn hình quảng cáo có hiệu quả nhất vào ban đêm, dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người và đây là bước đầu tiên để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng nhất.

 Tác động nhanh, mạnh mẽ đến người xem

- Việc sử dụng màn hình quảng cáo giúp thể hiện thông tin, hình ảnh một cách rõ ràng, sinh động hơn cùng các hiệu ứng bắt mắt nên dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Thêm nữa, nội dung và hình ảnh cũng thường xuyên được thay đổi, thông điệp truyền tải linh hoạt và sáng tạo sẽ tác động mạnh mẽ và gây ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng.

- Quảng cáo màn hình giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận hơn vì họ chỉ vô tình tiếp cận thông điệp từ các doanh nghiệp trong lúc chờ xe, trên tàu, chờ thang máy hoặc trong các khu mua sắm, nó hoàn toàn không mang tính chất ép buộc như các loại hình quảng cáo khác.

⇒ Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp

- Sản phẩm, logo, tên công ty hiển thị thường xuyên, liên tục trên những màn hình quảng cáo giúp cho khách hàng sẽ nhớ lâu hơn về doanh nghiệp. Đây là một cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi và chuyên nghiệp. - Hơn nữa, các hình ảnh, nội dung quảng cáo được thay đổi liên tục, tạo hình ảnh doanh nghiệp luôn tươi mới trong mắt người xem. Bên cạnh đó, sử dụng biển quảng cáo màn hình cỡ lớn là một cách để tạo ra tầm vóc của doanh nghiệp và tạo nên uy tín trong tâm trí khách hàng.

⇒ Tiết kiệm chi phí

- Chi phí quảng cáo trên báo đài, truyền hình rất lớn vì vậy ảnh hưởng không ít đến ngân sách marketing của doanh nghiệp. Còn chi phí sử dụng đối với biển quảng cáo màn hình rẻ hơn nhiều, doanh nghiệp không cần chi trả quá nhiều ngân sách mà vẫn có thể mang lại nguồn doanh thu lớn.

- Ngoài ra, hình ảnh, nội dung thay đổi dễ dàng, nhanh chóng qua máy tính với giá thành thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong chiến dịch quảng cáo.

LOGICO chuyên cung cấp dịch vụ lắp ráp, sửa chữa màn hình quảng cáo cỡ lớn tại các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, trạm xe, trên tàu, trường học,...

Hotline tư vấn nhanh:  0939.121.888

Hỏi và đáp (0 Bình luận)