9 đặc điểm giúp bạn quay Video dễ dàng hơn với Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1

3 năm trước

Sony ZV-1 là dòng máy ảnh kỹ thuật số (cyber shot) được Sony nhắm đến các đối tượng làm Vlog với ZV-1 trên tay việc ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống vô cùng đơn giản không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm quay video nhưng người dùng vẫn có những thước phim không thể chê vào đâu được.

Hình ảnh có thể thay ngàn lời nói, nhưng Video còn vượt xa điều đó. Bạn có thể phát lại và đắm mình trong trọn vẹn cảm xúc của không chỉ một khoảnh khắc, mà toàn bộ trải nghiệm. Cùng với máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 và báng tay cầm VCT-SGR1 phụ trợ, hãy khám phá 9 đặc điểm khiến chiếc máy ảnh này giúp bạn quay Video cực kỳ dễ dàng cùng chúng mình nhé!

1. Dễ dàng ghi hình dù đang di chuyển

Nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng - Trải nghiệm ghi hình thú vị bắt đầu với một chiếc máy ảnh bỏ túi. Với kích thước gọn nhẹ, ZV-1 giúp bạn quay Video thực sự dễ dàng dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng với máy nhờ tính năng lấy nét cảm ứng trực quan và khả năng dùng nhanh nút REC lớn.

Dễ dàng ghi hình dù đang di chuyển

Dễ dàng ghi hình dù đang di chuyển

2. Thỏa sức ghi hình dù ánh sáng yếu

Khả năng ghi hình khi thiếu sáng - Đừng để điều kiện ánh sáng yếu giới hạn thời gian và địa điểm bạn quay Video. Được trang bị cảm biến 1 inch với 20,1 megapixel, máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 đảm bảo các Video không chỉ có độ phân giải cao ổn định mà còn rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng với ống kính F1.8 sáng rõ. Điều này cho phép máy có Khả năng ghi hình ghi thiều sáng một cách ấn tượng, hứa hẹn mang lại các Video rõ từng chi tiết với độ nhiễu thấp, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thỏa sức ghi hình trong điều kiện thiếu sáng

Thỏa sức ghi hình trong điều kiện thiếu sáng

3. Dễ dàng làm nổi bật những gì mình thích

Hiển thị rõ sản phẩm chỉ với một nút nhấn -  Đừng để bị nhòe những chi tiết nhỏ nhất giúp cho kỷ niệm ngọt ngào hơn! Một tách cà phê hay thậm chí một vỏ sò nhặt trên bãi biển bằng Sony ZV-1. Được trang bị Chế độ hiển thị rõ sản phẩm với một nút nhấn, máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 có thể nhanh chóng chuyển lấy nét từ khuôn mặt sang đối tượng trong khung hình. Nhờ đó, cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đạt độ sắc nét hoàn hảo.

Dễ dàng làm nổi bật những gì mình thích với Sony ZV-1

Dễ dàng làm nổi bật những gì mình thích 

4. Kiểm soát lấy nét phông nền dễ dàng hơn

Xóa phông với một nút nhấn - Dù là khung cảnh đại dương hay quang cảnh rừng cây, việc kiểm soát môi trường xung quanh đóng vai trò quan trọng giúp bạn thể hiện bối cảnh cho một dịp kỷ niệm đặc biệt. Sony ZV-1 cải thiện hơn nữa cách bạn ghi lại khía cạnh này với tính năng Xóa phông với một nút nhấn. Chỉ với một lần nhấn nút, tính năng này sẽ cho phép bạn dễ dàng bật/tắt xóa phông, ngay cả khi đang quay.

Xóa phông với 1 nút nhấn trên Sony ZV-1

Xóa phông chỉ với 1 nút nhấn

5. Chớp lấy những khoảnh khắc và cảm xúc thoáng qua

Real-time tracking/ Real-time Eye AF - Khi quay, việc duy trì lấy nét vào chủ thể là rất quan trọng để bạn không bỏ lỡ  những khoảnh khắc thoáng qua. May mắn thay, Sony ZV-1 giúp bạn đảm bảo hiệu quả lấy nét nhờ tính năng Real-time tracking với chức năng khóa lấy nét vào các chủ thể chuyển động như động vật và trẻ em đang vận động. Bạn cũng có thể ghi lại những cảm xúc tinh tế với Real-time Eye AF của máy ảnh bằng cách bắt đúng vào mắt người để thu trọn cảm xúc vui buồn.

Chớp lấy những khoảnh khắc và cảm xúc thoáng qua với Sony ZV-1

Chớp lấy những khoảnh khắc và cảm xúc thoáng qua

6. Video không bị rung

Chống rung hình ảnh nâng cao - Không ai muốn cảnh quay bị rung lắc. Tuyệt vời thay, tính năng Chống rung hình ảnh nâng cao tích hợp trong máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 giúp đảm bảo Video mượt mà và ổn định kể cả khi bạn vừa quay vừa di chuyển. Bạn cũng có thể ghép nối máy ảnh với báng tay cầm đa năng VCT-SGR1 để có khả năng chống rung ấn tượng và dễ dàng tiếp cận các tính năng điều khiển chụp ảnh, quay Video và thu phóng. Điều tuyẹt vời nhất là gì? Báng tay cầm này cũng có thể biến thành chân máy mini!

Chức năng chống rung hình ảnh nâng cao kết hợp với gimbal VCT-SGR1 đảm bảo Video mượt mà và ổn định

Chức năng chống rung hình ảnh nâng cao kết hợp với gimbal VCT-SGR1 đảm bảo Video mượt mà và ổn định

7. Nụ cười luôn rạng rỡ:

Phơi sáng tự động ưu tiên khuôn mặt và Tông da tự nhiên - Hình ảnh được ghi lại sáng rõ hơn với Sony ZV-1. Tính năng này có được do máy ảnh được lập trình chế độ Phơi sáng tự động ưu tiên khuôn mặt, liên tục đảm bảo độ sáng khuôn mặt ở bất cứ nơi đâu, ngay cả trong điều kiện ngược sáng hoặc thiếu sáng. Thêm vào đó, tính năng Tông da tự nhiên giúp tông da trông thật khỏe khoắn.

Nụ cười luôn rạng rỡ với Sony ZV-1

Phơi sáng tự động ưu tiên khuôn mặt và Tông da tự nhiên

8. Thu âm thanh rõ ràng

Ghi âm rõ ràng và giảm tạp âm do gió - Âm thanh có thể làm tăng giá trị cho video kỷ niệm, nhưng tạp âm gây xao lãng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng Video. Micro tích hợp của máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 giúp ghi âm rõ ràng tiếng của người nói và còn trang bị mút chắn gió giúp giảm đáng kể tạp âm do gió. Để có âm thanh nổi chất lượng cao hơn, hãy kết nối máy ảnh với micro ngoài ECM-XYST1M.

Ghi âm rõ ràng và giảm tạp âm do gió trên Sony ZV-1

Ghi âm rõ ràng và giảm tạp âm do gió

9. Quay đúng định dạng Video dễ chia sẻ trên mạng xã hội

Quay Video dọc - Màn hình LCD đa góc của máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 giúp bạn dễ dàng kiểm tra khung hình ở các định dạng Video dùng để chia sẽ trên mạng xã hội. Hơn nữa, chế độ Quay Video dọc cho phép bạn quay đúng ở định dạng dọc dùng cho các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Tiktok. Tính năng này giúp bạn kiểm soát hình ảnh hiển thị trên màn hình và bắt khung hình tốt hơn để mang đến trải nghiệm xem hay hơn.

Nếu bạn thích những nội dung mình quay? Hãy chuyển thẳng các Clip sang điện thoại và chia sẽ với bạn bè cùng những người thân yêu qua Ứng dụng Imaging Edge Mobile.

Quay đúng định dạng Video - Chuyển thằng các clip sang điện thoại và chia sẽ trên Facebook, TikTok, Instagram

Quay đúng định dạng Video - Chuyển thằng các clip sang điện thoại và chia sẽ trên Facebook, TikTok, Instagram

Trên đây là 9 đặc điểm đặc biệt trên dòng Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 vừa mới ra mắt, một trong những sản phẩm hướng đến các đối tượng khách hàng thích làm Vlog, không cần phải có kinh nghiệm vẫn có được những thước phim đẹp, hiện sản phẩm đang có đặt trước với nhiều phần quà giá trị hãy nhanh tay các bạn nhé ! 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)