Bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy quay phim Sony PXW-Z280T cho Công an tỉnh Long An

NguyenPhong

1 năm trước

Logico hân hạnh là đơn vị cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp Sony PXW-Z280T cho Công an tỉnh Long An, là máy quay phim 4K đầu tiên trên thế giới sử dụng 3 cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 1/2" và sở hữu thiết kế hấp dẫn, ấn tượng, độc đáo cùng nhiều tính năng hiện đại.

Thông tin dự án

  • Dự án: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp Sony PXW-Z280T cho Công an tỉnh Long An 
  • Đối tác: Công an tỉnh Long An 
  • Địa điểm: số 76 đường Châu Văn Giác, phường 4, TP Tân An. tỉnh Long An
  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Sony PXW-Z280Tmáy quay phim chuyên nghiệp được sản xuất bởi Sony. Máy quay này có khả năng quay phim 4K HDR và là máy quay chuyên dụng đầu tiên trên thế giới được Sony tích hợp 3 cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 1/2" có khả năng ghi hình 4K 50p/60p 4:2:0 10bit với chất lượng hình ảnh cao cấp, hình ảnh rõ nét và độ tương phản cao. PXW-Z280T cũng hỗ trợ quay phim với tốc độ khung hình cao lên đến 120 fps (frames per second) ở độ phân giải Full HD.

Máy quay phim Sony PXW-Z280V được trang bị ống kính zoom chuyên nghiệp 17x có thể phóng to từ 30,3mm lên 515mm (tương đương 35mm), bạn có thể phóng to hình ảnh mà không có bất kỳ hiện tượng mất nét nào ở chế độ HD và chụp ảnh tương đương mức zoom 34x bằng nút gán tùy chọn.

 

Sony PXW-Z280T còn cung cấp các tính năng và chức năng chuyên nghiệp, bao gồm chức năng quay phim tự động với lấy nét nhanh và chính xác, hệ thống ổn định hình ảnh quang học giúp giảm rung và lắc, và khả năng ghi âm chất lượng cao với hỗ trợ âm thanh không nén 24-bit. Ngoài ra, PXW-Z280T cũng có các cổng kết nối đa dạng như HDMI, SDI và XLR, cho phép kết nối với các thiết bị và hệ thống âm thanh và video khác.

Máy quay Sony PXW-Z280T cung cấp khả năng quay phim chuyên nghiệp và linh hoạt, phù hợp cho việc thực hiện các dự án phim ảnh, quay phim truyền hình, sự kiện trực tiếp và ứng dụng sản xuất video chất lượng cao.

Một số hình ảnh dự án

Hỏi và đáp (0 Bình luận)