Bộ ốp ngoài PS5 trì hoãn bán ra đến hết tháng 3

NguyenPhong

2 năm trước

PlayStation Direct đã đưa ra danh sách cho thấy bộ ốp ngoài của Ps5 vẫn chưa thể sẵn sàng đến với các nhà bán lẻ cho đến cuối tháng 3. 

Theo ScreenRant, một danh sách từ PlayStation Direct cho thấy rằng các tấm ốp ngoài chính hãng của máy chơi game PS5 sẽ có sẵn để mua từ Sony, nhưng các nhà bán lẻ khác sẽ nhận được hàng muộn hơn một chút so với dự kiến.

Sony trước đó đã công bố tấm ốp ngoài chính hãng cho PS5 vào tháng 12.2021, hứa hẹn sẽ phát hành trên PlayStation Direct vào tháng 1.2022 và cung cấp cho các nhà bán lẻ khác trên toàn thế giới bắt đầu vào ngày 18.2.

Sony trì hoãn cung cấp tấm ốp ngoài PS5 cho các nhà bán lẻ  SONY

Sony trì hoãn cung cấp tấm ốp ngoài PS5 cho các nhà bán lẻ

Câu chuyện xung quanh các tấm ốp ngoài của PS5 dường như không bao giờ kết thúc. Trong vòng vài giờ sau khi PS5 được công bố năm 2020, cộng đồng mạng đã háo hức với khả năng tùy chỉnh cho vỏ ngoài của thiết bị. Một số nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba đã nhanh chóng nhảy vào cuộc và công bố các kế hoạch tương lai mà không cần Sony đứng ra dẫn đầu. Những cái tên như CMP Shells và Dbrand đã vướng vào một cuộc tranh cãi pháp lý với Sony về việc bán tấm ốp ngoài cho PS5. Khi các cuộc chiến pháp lý của PS5 dần kết thúc, Sony phải tiếp tục đối mặt với bài toán căng não khác là cung cấp cho các đối tác bán lẻ toàn cầu của mình lượng hàng cần thiết.

Theo phát hiện của VCG, các bản cập nhật danh sách cho tấm ốp ngoài PS5 trên PlayStation Direct đã lưu ý rằng các phụ kiện sẽ ‘có sẵn ở nơi khác’ bắt đầu từ ngày 31.3. Vì vậy, trong khi người dùng vẫn có thể mua các tấm ốp màu thông qua PlayStation Direct, thì Sony đã âm thầm trì hoãn việc phát hành của họ với các nhà bán lẻ khác trên toàn cầu.

PlayStation vẫn chưa tiết lộ sự thay đổi về ngày phát hành tấm ốp ngoài cho PS5 trên các trang truyền thông xã hội chính thức của mình. Bài đăng trên PlayStation Blog công bố vào tháng 12 cũng không được thay đổi nội dung. Do đó, những người quan tâm đến việc mua các tấm ốp ngoài cho PlayStation 5 từ các nguồn khác PlayStation Direct sẽ cần theo dõi danh sách từ nhà bán lẻ mà họ lựa chọn.

Hiện chỉ có 2 tùy chọn màu sắc cho tấm ốp ngoài chính thức từ Sony là Cosmic Red và Midnight Black. Tuy nhiên, sẽ có 3 màu sắc bổ sung được ra mắt vào nửa đầu năm nay là Galactic Purple, Nova Pink và Starlight Blue, Sony cho biết việc có thêm các tùy chọn màu sắc khác vẫn đang được xem xét.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)